Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn cầu của Dior

Một màn chỉ định đại sứ nhiều người đã từ lâu đoán đượcAnya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn cầu của DiorViệc Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn thế giới của Dior có lẽ rằng không phải là điều gì khó đoán. Dù sao thì tại những sự kiện thời trang thảm đỏ lớn trong năm 2020 – 2021, nữ diễn viên đều Open trong phục trang của Dior. Người ta chỉ trông chờ vào ngày Dior “ trao danh phận ” cho Anya. Và thứ Hai 25/10, Dior xác nhận rằng Anya Taylor-Joy sẽ trở thành đại sứ toàn thế giới của hãng cho hai khuôn khổ thời trang và mỹ phẩm .Trong thông cáo báo chí truyền thông chính thức, Dior công bố rằng “ Anya sẽ hợp tác với tên thương hiệu, tôn vinh lịch sử vẻ vang của Dior, và truyền bá những phong cách thiết kế từ giám đốc phát minh sáng tạo mảng thời trang nữ Maria Grazia Chiuri cùng giám đốc hình ảnh và mỹ phẩm Peter Philips ” .

Nói tóm lại, hãy chờ đợi những dự án lớn hơn bao giờ hết từ Dior và đại sứ toàn cầu mới, Anya Taylor-Joy.

Đại sứ toàn cầu Dior, Anya Taylor-Joy, từng muốn bỏ nghề

Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn cầu của DiorNữ diễn viên trở nên nổi tiếng toàn thế giới sau khi thủ vai Beth Harmon trong serie The Queen’s Gambit của Netflix. Cô được những nhà mốt truy lùng cho vị trí đại sứ toàn thế giới. Nhưng có mấy ai biết cô từng trải qua quá trình suy sụp và muốn từ bỏ toàn bộ .Đầu năm 2019, Anya Taylor-Joy chia tay với bạn trai cũ. Trước đấy, cô liên tục tham gia nhiều dự án Bất Động Sản dài hơi đầy stress. Kết quả là cô suy sụp về mặt ý thức. “ Tôi nghĩ tôi sẽ từ bỏ sự nghiệp diễn xuất. Tôi không hề liên tục nữa ”, cô thú nhận với người bạn thân Mia Goth, một nữ diễn viên cộng tác với cô trong bộ phim Emma. Mia là nữ diễn viên đồng trang lứa với Anya, nên họ hợp nhau ngay từ khi gặp gỡ .

May mắn thay, Mia Goth đã động viên và thuyết phục Anya không bỏ cuộc, “Bạn không thể ngừng [sự nghiệp diễn xuất] – nó chính là nguồn không khí của bạn”. Nhờ tình bạn với Mia Goth, Anya đã cố gắng không bỏ cuộc, để rồi có được cơ hội tham gia serie hit The Queen’s Gambit.

Bên cạnh đó, Anya còn tìm được tình yêu mới ở Malcolm McRae, nghệ sỹ nhạc rock 27 tuổi. Cặp đôi chính thức công bố tình cảm vào 20/10 năm nay. Một người bạn của họ bật mý rằng nam nghệ sỹ rất tận tình chăm nom cho Anya, giúp cô an yên về mặt niềm tin để hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào sự nghiệp .

Hiện tại, bộ phim kinh dị siêu nhiên của Anya Taylor-Joy, Last Night in Soho, đang chuẩn bị công chiếu tại các rạp phim Bắc Mỹ từ ngày 29/10. Cô cũng được mời góp giọng trong ca khúc nhạc phim, Downtown.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên đang sẵn sàng chuẩn bị quay Mad Max : Furiosa, phần 2 của Mad Max : Fury Road từng ẵm hàng loạt phần thưởng Oscar năm năm ngoái. Anya Taylor-Joy sẽ thủ vai phiên bản lúc trẻ của vị nữ chiến binh do Charlize Theron đóng trong phần 1. “ Tôi phải sẵn sàng chuẩn bị để hoàn toàn có thể đủ can đảm và mạnh mẽ cho bộ phim này ”, nữ diễn viên san sẻ cùng Entertainment Weekly. “ Đủ mạnh về mặt ý thức và cả sức mạnh khung hình nữa. Tôi không hề chờ đến ngày bấm máy ! ”Với cương vị đại sứ toàn thế giới của Dior, chắc như đinh Anya Taylor-Joy sẽ liên tục diện toàn phục trang từ nhà mốt Pháp cho những màn tiếp thị phim trong thời hạn tới .

Nhìn lại những bộ cánh xuất sắc nhất mà Anya mặc từ Dior thời gian qua

Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn cầu của DiorAnya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn cầu của DiorTạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Con gái nhà tài phiệt Huawei, Annabel Yao, ra mắt MV đầu tay Backfire

Next Post

Áo cánh dơi mặc với quần gì? 5 cách phối Mix đồ cực thời trang

Related Posts