Top những app chỉnh sửa ảnh đẹp nhất, hot nhất hiện nay

https://expgg.vn/tam-quan-trong-cua-logo-doi-voi-cac-doanh-nghiep-hien-nay/

Top những app chỉnh sửa ảnh đẹp nhất, hot nhất hiện nay_ Ngày nay, nhờ sự phát triển Internet, thiết bị điện thoại thông minh cùng mạng xã hội, việc chụp ảnh,  chỉnh sửa thật đẹp thành xu hướng trong giới trẻ. Tuy nhiên, bây giờ có quá nhiều app chỉnh sửa ảnh mà bạn chẳng biết nên chọn app nào. Dưới đây là top ứng dụng chỉnh sửa “thần thánh” bằng điện thoại hot nhất hiện nay.

1. VSCO

top-nhung-app-chinh-sua-anh-dep-nhat-hot-nhat-hien-nay

VSCO luôn đứng đầu list những app chỉnh ảnh đẹp nhất với những tone màu đẹp, phong phú, thường được update. Gam màu của VSCO đều có đủ cả vintage tới tỏa nắng rực rỡ. Bạn chỉ cần chụp một bức ảnh bằng cam thường rồi vào VSCO chỉnh sửa là đã có một bức ảnh thật đẹp đăng trên Facebook, Instagram, … Hiện, VSCO cho mọi người dùng không tính tiền ở mức nhất định, có lượt tải nhiều nhất ở app chỉnh ảnh của iPhone, được Apple chọn là ứng dụng nên cài cho điện thoại thông minh iPhone .

2. Snapseed

top-nhung-app-chinh-sua-anh-hot-nhat-hien-nay

Snapseed được cung ứng bởi Google, là ứng dụng chỉnh ảnh có nhiều công dụng mới mẻ và lạ mắt, không tính tiền. Snapseed được lựa chọn hầu hết bởi thợ chụp ảnh chuyên nghiệp. Snapseed có giao diện dễ dùng. Bạn được cắt, sửa, chỉnh sáng ảnh với nhiều tính năng khác. Snapseed đều được tải không tính tiền ở iOS, Android .

3. Lightroom CC

top-nhung-app-chinh-sua-anh-hot-nhat-hien-nay

Phần mềm chỉnh ảnh Adobe nay đã có ứng dụng trong điện thoại di động. Bạn hoàn toàn có thể dùng Lightroom bằng điện thoại cảm ứng cùng mọi tính năng như chỉnh sáng, cắt, tone màu, làm nét ảnh, … Tuy nhiên, bạn phải trả phí để dùng nhiều công cụ của Lightroom .

4. Foodie

top-nhung-app-chinh-sua-anh-hot-nhat-hien-nay

Foodie là app chỉnh ảnh có nhiều bộ lọc đẹp. Mục đích của Foodie là chỉnh ảnh đồ ăn nhưng giờ đây bạn vẫn được chỉnh ảnh khác bằng Foodie. Bộ lọc của Foodie tương đối đẹp, bạn chỉ cần chọn rồi chỉnh lại ánh sáng, độ tương phản, … là đã có bức ảnh thật đẹp. Foodie trọn vẹn Free nhưng, công cụ chỉnh sửa còn đơn thuần .

5. Snow

top-nhung-app-chinh-sua-anh-hot-nhat-hien-nay

Có lẽ bạn vẫn thường biết đến Snow là một app chụp ảnh đẹp, nhãn dán đáng yêu và dễ thương, bộ lọc phong phú. Snow đã từng là trào lưu chụp ảnh với những nhãn dán con vật dễ thương và đáng yêu. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể chỉnh ảnh thông thường trên Snow. Các bộ lọc, công cụ của Snow đơn thuần, không thiếu những tính năng thiết yếu để bạn có một bức ảnh đẹp. Hơn nữa, Snow có công cụ “ Auto cut ” giúp bạn cắt ghép ảnh với background khác nhau, tạo nên những hình ảnh ngộ nghĩnh, vui nhộn .

6. Picsart

top-nhung-app-chinh-sua-anh-hot-nhat-hien-nay

Picsart là công cụ chỉnh ảnh có nhiều công cụ, công dụng độc lạ. Ngày nay, Picsart được dùng hầu hết bởi giới trẻ, được coi như một công cụ photoshop thu nhỏ trên điện thoại thông minh. Bạn hoàn toàn có thể thêm typo, clipart, text, … vào ảnh để có một bức hình thẩm mỹ và nghệ thuật, như được photoshop chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể cắt ghép, tạo ảnh bằng Picsart. Ứng dụng này cũng tích hợp những bộ lọc đẹp giúp bạn tạo ảnh theo sở trường thích nghi của mình .

7. Huji Cam

top-nhung-app-chinh-sua-anh-hot-nhat-hien-nay

Nếu bạn muốn có bức ảnh mang phong cách hoài niệm, những bộ lọc phim cổ xưa thì Huji Cam là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Thời gian gần đây, những bức ảnh có sự xuất hiện các vệt sáng đang trở thành xu hướng cả trên Facebook, Instagram. Huji Cam sẽ giúp bạn có các bức ảnh nghệ thuật như vậy.

8. Instagram

top-nhung-app-chinh-sua-anh-hot-nhat-hien-nay

Có lẽ, Instagram là mạng xã hội thông dụng trong giới trẻ lúc bấy giờ khi nó giúp mọi người san sẻ câu truyện của họ bằng ảnh, video. Nhưng, ít ai biết, Instagram cũng là ứng dụng chỉnh ảnh hot nhất lúc bấy giờ có nhiều bộ lọc đẹp, độc lạ. Tuy công cụ chỉnh ảnh của Instagram còn hạn chế với những thứ cơ bản nhất nhưng cũng đủ để giúp bạn có một bức ảnh thật đẹp để “ sống ảo ” .Chỉ với một chút ít thời hạn điều tra và nghiên cứu, tìm hiểu và khám phá những app chỉnh sửa trên và vài bước đơn thuần, bạn trọn vẹn được chiếm hữu bức ảnh đẹp không khác gì được photoshop chuyên nghiệp. Hãy thỏa sức phát minh sáng tạo cùng một vài app ở điện thoại thông minh để có bức ảnh vừa lòng, bạn nhé !

Nguồn: Thiên Thời Media

5
1
vote

Article Rating

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

[Review] Top 6 thương hiệu cá hộp ngon nhất hiện nay

Next Post

Những câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh đầy ý nghĩa cho bạn

Related Posts