‎Pixomatic – Xóa phông ảnh nền

Bạn muốn có được khả năng chỉnh sửa ảnh cấp độ chuyên nghiệp? Không cần có khóa đào tạo nào!

Pixomatic sẽ giúp bạn làm cho hình ảnh của bạn trở nên đẹp hơn và tạo ra các tác phẩm quyến rũ với đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh. Khám phá các tùy chọn vô tận thông qua các công cụ có sẵn như: xóa nền và đối tượng, cắt bỏ hình dạng, cắt xén, văn bản, bộ lọc, hợp nhất ảnh, thêm logo hoặc hình mờ, v.v. Bạn sẽ có thể phối lại và làm mới hình ảnh của mình như một bậc thầy với ứng dụng chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số của chúng tôi.

-MAGIC CUT-
Cắt bỏ các đối tượng có hình dạng bất kỳ, bất kể độ phức tạp như thế nào. Hãy dùng thử công cụ Magic Cut mang tính cách mạng. Công cụ này giúp nhận dạng các đối tượng trên ảnh của bạn rồi tự động tách đối tượng khỏi nền. Tóc xoăn? Không vấn đề gì!

-XÓA NỀN-
Bạn muốn thay đổi phong cảnh? Thay nền thực tế bằng nền giả tưởng hoặc nền theo chủ đề. Thậm chí bạn còn có thể thêm bóng đổ. Dễ dàng thực hiện các thay đổi và hầu như không thể nhận ra chi tiết chỉnh sửa với Pixomatic!

-CÔNG CỤ TRỘN ẢNH-
Bạn muốn tạo một kiệt tác nghệ thuật đầy sự mê hoặc từ các bức ảnh của mình? Hãy hợp nhất các hình ảnh khác nhau để có được bức ảnh tuyệt đẹp chỉ trong giây lát.

-BỘ LỌC-
Hãy thiết lập tâm trạng! Bạn muốn có các vẻ ngoài khác nhau cho các mạng xã hội khác nhau? Chọn trong số 45 bộ lọc khác nhau cho vẻ ngoài và cảm giác bạn muốn. Những người yêu thích lối cổ điển cũng sẽ đánh giá cao 17 hiệu ứng Polarize.

-TINH CHỈNH KHUÔN MẶT-
Thể hiện khuôn mặt đẹp nhất của bạn: Làn da mịn màng, hàm răng trắng và không có mắt đỏ. Ảnh selfie và chân dung sẽ cho thấy con người thật của bạn – chỉ được cải thiện đôi chút.

-VĂN BẢN-
Bạn theo lối cổ điển hay hiện đại? Đó là lựa chọn của bạn! Chọn từ bộ sưu tập khổng lồ các phông chữ cho tất cả các dịp để truyền tải thông điệp mà bạn mong muốn.

-CÔNG CỤ ĐIỀU CHỈNH-
Một thiên đường của người cầu toàn: Thêm các nét hoàn thiện thủ công để có được độ tương phản, độ phơi sáng, sắc thái và độ sâu màu chính xác mà bạn muốn.

-LOGO và HÌNH MỜ-
Thêm hình mờ trong suốt và không đục vào ảnh của bạn bằng tính năng Trộn. Chèn logo cá nhân hoặc logo thương hiệu của bạn bằng cách tải xuống từ thiết bị rồi đặt logo ở vị trí mong muốn.

-ĐỊNH DẠNG ĐA DẠNG-
Hoạt động với cả định dạng JPEG và PNG. Kết hợp hai định dạng này nếu cần để tạo tác phẩm nghệ thuật riêng.

-CHIA SẺ LÊN INSTA, FB, TWITTER, V.V.-
Chia sẻ trực tiếp đến các nền tảng mạng xã hội yêu thích của bạn. Những người theo dõi bạn chắc chắn sẽ chú ý đến nội dung hiện đại, thú vị của bạn – cho dù đó là cho mục đích cá nhân hay nghề nghiệp.

Hãy theo xu hướng. Hãy khác biệt. Và luôn sáng tạo.

Trở thành thành viên Cao cấp để mở khóa tất cả các tính năng.

* Số tiền thanh toán cho gói đăng ký sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn khi bạn xác nhận mua hàng.
* Các gói đăng ký sẽ tự động gia hạn và số tiền thanh toán sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn trừ khi bạn tắt tính năng tự động gia hạn tối thiểu 24 giờ trước khi hết thời gian gói đăng ký hiện tại. Chi phí gia hạn tùy thuộc vào Gói Đăng ký của bạn. Các Gói Đăng ký tiêu chuẩn của chúng tôi gồm:
* Gói đăng ký 1 tháng với 7 ngày Dùng thử
* Gói đăng ký 1 năm với 7 ngày Dùng thử
Với các loại tiền khác, mức giá sẽ tương ứng với cùng bậc giá trên Ma trận Giá của App Store.

* Các đăng ký có thời gian dùng thử miễn phí sẽ được tự động gia hạn thành đăng ký trả phí. Bạn có thể vào mục Cài đặt Tài khoản của mình để hủy hoặc quản lý tính năng tự động gia hạn cho gói dùng thử miễn phí của mình sau khi mua. Việc hủy sẽ có hiệu lực sau 24 giờ tính từ ngày cuối cùng của thời gian gói đăng ký hiện tại và bạn sẽ bị hạ cấp xuống gói dịch vụ miễn phí.
* Xin lưu ý: nếu bạn mua gói đăng ký trả phí khi còn trong thời gian dùng thử miễn phí, thời gian dùng thử còn dư (nếu có) sẽ bị mất đi.

Chính sách Bảo mật: https://conceptivapps.com/privacy_policy.html
EULA: https://conceptivapps.com/eula.html
AdChoices: https://conceptivapps.com/privacy_policy.html

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 App Xóa Người, Xóa Vật Thể Trong Ảnh Tốt Nhất

Next Post

Apple Inc là gì? Apple Inc khác gì Apple?

Related Posts