Bạch Thiển (Dương Mịch) xuất hiện đầy thần thái trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Chính thức tròn 3 tuổi vào ngày 30/1 vừa qua, trong tập mới nhất của phần phimTam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư phát sóng vào đầu năm 2020, thượng thần Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã chính thức trở lại đầy thần thái trong sự mong chờ của khán giả.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – Bộ phim cổ trang thành công của điện ảnh Trung Quốc trong 3 năm qua

Mặc sự xuất hiện của hàng loạt các bom tấn cổ trang như Diên Hi Công Lược, Hậu Cung Như Ý Truyện, Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện,…Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa trong suốt 3 năm lên sóng vẫn có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Có khen ngợi có chê bai, tuy vậy thành công của bộ phim truyền hình 58 tập do Trung Quốc sản xuất không ai có thể phủ nhận.

tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa chính thức cán mốc 30 tỉ lượt xem sau khi bộ phim kết thúc vào đầu tháng 3 năm 2017. Hơn một năm sau đó, vào ngày 1/8/2018, bộ phim cán mốc 50 tỉ lượt xem tại Trung Quốc. Đến tháng 9 năm 2019, con số trên đã tăng lên 2,3 tỷ lượt xem, khẳng định vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng lượt xem online tại Trung Quốc.

Trong suốt thời gian 3 năm qua, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa liên tục được gọi tên trong top các bộ phim cổ trang hay nhất, đáng xem nhất của điện ảnh Trung Quốc. Trong thời gian phát sóng, mỗi ngày bộ phim thu về 1 tỉ lượt xem và xưng bá trên các bảng xếp hạng rating, sau khi bộ phim kết thúc số lượt xem không ngừng tăng qua thời gian chứng minh sức hút từ bộ phim này.

Thành công của bộ phim nâng tầm khét tiếng của hàng loạt những diễn viên tham gia diễn xuất. Trong đó phải kể đến Dương Mịch trong vai Bạch Thiển, Triệu Hựu Đình trong vai Dạ Hoa và Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai Phượng Cửu. Năm 2017 và năm 2018, ba diễn viên này được mời tham gia rất nhiều những dự án Bất Động Sản phim lớn khác cùng nhiều hợp đồng quảng cáo, đại diện thay mặt tên thương hiệu .

Nữ đế Thanh Khâu Bạch Thiển tái xuất trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Năm 2017 sau thành công của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch có thể gọi là cái tên thành công nhất. Trong 3 năm qua, nàng hoa đán có không ít sản phẩm lên sóng như Phù Dao Hoàng Hậu hay Người Đàm Phán nhưng để thành công vang dội như Tam Sinh Tam Thế thì cô vẫn chưa thể làm được. Cái bóng của nữ đế Thanh Khâu Bạch Thiển của Bạch Thiển trong lòng khán giả đam mê phim Trung Quốc quá lớn.

bà nội thiên hạ

Hậu ly hôn với nam diễn viên Lưu Khải Uy năm 2018, Dương Mịch vẫn là cái tên hot hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Cô giữ vững vị trí trong tứ đại hoa đán Trung Quốc bên cạnh những cái tên như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử và Trịnh Sảng. Khí chất và nhan sắc của nàng diễn viên sinh năm 1986 vẫn khiến hàng nghìn người phải trầm trồ khen ngợi.

Mang vẻ đẹp và khí chất đó vào vai diễn Bạch Thiển trong siêu phẩm cổ trang Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch đã chinh phục được khán giả khắp châu Á. Mỗi năm vào ngày bộ phim lên sóng, các fan của bộ phim vẫn không ngừng thương nhớ, ngồi “cày” và ngắm lại nhan sắc và diễn xuất của thượng thần Bạch Thiển.

Nhưng năm nay, sau 3 năm lên sóng của Tam Sinh Tam Thế, con dân Tứ Hải Bát Hoang đã được ngắm Bạch Thiển trong một diện mạo hoàn toàn mới trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư lên sóng vào đầu năm 2020. Chỉ trong vài giây nhá hình trong tập mới nhất, nhan sắc và khí chất “bà nội thiên hạ” của Bạch Thiển – Dương Mịnh đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

dương mịch

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư là tác phẩm mà Đường Thất Công Tử dành riêng cho câu chuyện tình yêu của Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân. Sau thành công vang dội của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa năm 2017, dàn diễn viên của phim tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ nhà sản xuất khi Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang tiếp tục đảm nhận vai diễn họ từng đóng trước đó trong bộ phim mới này. Và dù chỉ là khách mời đặc biệt trong bộ phim, Dương Mịch đủ sức lôi cuốn khán giả đến với tác phẩm truyền hình này.

Không chỉ Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang hay Dương Mịch, nhiều cái tên quen thuộc cũng sẽ xuất hiện trở lại trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư. Dù hiện tại số điểm đánh giá trên Douban của bộ phim này không cao nhưng khán giả vẫn rất tiếp tục mong chờ diễn biến tiếp theo của bộ phim này đặc biệt là có sự xuất hiện của Bạch Thiển – Dương Mịch.

tam sinh tam thế chẩm thượng thư

3 năm trôi qua vẫn nhận được sự yêu thích đón nhận của những “mọt phim” châu Á khẳng định sức hút và thành công của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Nhiều khán giả khẳng định sẽ tiếp tục theo dõi bộ phim trong nhiều năm nữa dù có rất nhiều bộ phim cổ trang Trung Quốc khác ra đời.

Xem thêm những bài viết tương quan khác :

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông mới nhất từ Cbiz!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

loại quả thần dược đối với sức khoẻ

Next Post

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc TO1 – TO1 Profile

Related Posts