101 background học online hài hước, “xịn xò ra trò” tăng hứng thú học tập

Một mùa học online nữa lại bắt đầu. Nếu đã nhàm chán với các background học online mặc định đơn điệu, hãy tham khảo các gợi ý background hài hước, “xịn xò ra trò” của BlogAnChoi, đảm bảo khiến bạn muốn ngồi học mãi không ngừng.

Cách đổi background học online trong Zoom

Tình dịch dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp và việc học online, làm việc online vẫn đang là sự lựa chọn tốt nhất của rất nhiều người. Ứng dụng được sử dụng nhiều nhất để học và làm việc online chính là Zoom. Vì vậy BlogAnChoi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi phong nền trong ứng dụng này.

Zoom là ứng dụng học online phổ biến nhất hiện nay. (Ảnh: Internet)

Vì sao cần đổi background học online?

Việc đổi phông nền không phải là điều bắt buộc, nhưng đôi khi bạn không muốn người khác nhìn thấy khung cảnh phòng ngủ, giường ngủ hay nhà của mình, bạn sẽ muốn đổi một chiếc phông nền khác để che đi sự bừa bộn chưa được dọn dẹp hoặc để giữ sự riêng tư cho bản thân.

Đổi phông nền học online trong Zoom rất đơn thuần, chỉ cần 3 bước là bạn đã hoàn toàn có thể tọa lạc những phông nền của riêng mình cho cả lớp, cả công ty cùng thấy rồi .

Cách đổi background Zoom

Bước 1: Mở ứng dụng Zoom, đăng nhập và vào phần “Cài đặt” có biểu tượng răng cưa ở góc phải trên màn hình.

Cách thay đổi background Zoom. (Ảnh: Internet)

Bước 2: Chọn vào mục “Virtual Background” ở bên tay trái, bạn sẽ thấy các lựa chọn phông nền mặc định của ứng dụng cung cấp cho bạn. Nếu muốn thay phông nền online của riêng bạn, hãy nhấn vào “Add image”.

Cách thay đổi background Zoom. (Ảnh: Internet) Cách thay đổi background Zoom. (Ảnh: Internet)

Bước 3: Một cửa sổ sẽ hiện lên, bạn tìm đến thư mục lưu trữ ảnh phông nền mà bạn muốn, click chọn và xem kết quả.

Cách thay đổi background Zoom. (Ảnh: Internet)

Bước 4: Nếu đang online mà bạn muốn thay đổi phông nền thì hoàn toàn có thể bằng việc chọn dấu mũi tên bên cạnh chữ “Stop Video”, sau đó chọn tiếp Choose Virtual Background và làm lại bước 2 là được.

101 background học online “xịn xò” nhất

Các phông nền học online hoa lá, vũ trụ cũng đã quen thuộc rồi, bạn không còn hứng thú nữa. Vậy thì hãy đến với các gợi ý phông nền học online cực kỳ bá đạo dưới đây, nó sẽ không chỉ khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn mà các bạn học, đồng nghiệp cũng phải thán phục sự sáng tạo của bạn.

Để background này học online cho "dễ vào". (Ảnh: Internet) "Nặng đô" hơn, cần tập trung cao độ thì thế này. (Ảnh: Internet) Background học online hài hước bá đạo. (Ảnh: Internet) Background học online hài hước bá đạo. (Ảnh: Internet) Background học online hài hước bá đạo. (Ảnh: Internet) Background học online hài hước bá đạo. (Ảnh: Internet) Background học online hài hước bá đạo. (Ảnh: Internet) Background học online hài hước bá đạo. (Ảnh: Internet) Background học online hài hước, chất lượng dành cho các fan KPOP. (Ảnh: Internet) Background học online hài hước, chất lượng dành cho các fan KPOP. (Ảnh: Internet) Background học online hài hước, chất lượng dành cho các fan KPOP. (Ảnh: Internet) Background học online hài hước, chất lượng dành cho các fan KPOP. (Ảnh: Internet) Background học online hài hước, chất lượng dành cho các fan KPOP. (Ảnh: Internet) Background học online hài hước, chất lượng dành cho các fan KPOP. (Ảnh: Internet) Background học online hài hước, chất lượng dành cho các fan KPOP. (Ảnh: Internet) Background học online hài hước, chất lượng dành cho các fan KPOP. (Ảnh: Internet) Bạn có muốn được gặp Batman? Hãy làm Joker. (Ảnh: Internet) Background học online hài hước bá đạo. (Ảnh: Internet) Background học online chất ngất để nhắc nhở bạn phấn đấu cho mục tiêu làm Tổng thống. (Ảnh: Internet) Background học online cho những người có đam mê làm MC dẫn chương trình. (Ảnh: Internet) Background học online cho những người có đam mê làm MC dẫn chương trình. (Ảnh: Internet) Background học online cho người chơi hệ rừng rú. (Ảnh: Internet) Khi bạn muốn khoe độ giàu có của mình. (Ảnh: Internet) Khi bạn muốn khoe độ giàu có của mình. (Ảnh: Internet) Học online cùng nghệ sĩ hài Cardi B. (Ảnh: Internet)Một số thông tin mê hoặc khác hoàn toàn có thể bạn chăm sóc :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 Lightstick đẹp nhất KPOP hiện nay

Next Post

Đỉnh cao diễn xuất của nam thần hành động Ji Chang Wook

Related Posts