Tổng hợp những ca khúc nhạc xuân hay nhất của ca sĩ Quang Lê

Tổng hợp những ca khúc nhạc xuân hay nhất của ca sĩ Quang Lê

Ngày xuân thì không thể thiếu được nhạc xuân, và một trong các ca sĩ có những bài hát HIT về xuân đó chính là Quang Lê. Cùng xem những ca khúc nhạc xuân hay nhất của ca sĩ Quang Lê trong bài viết sau đây nhé.

Ngày tết như một khởi đầu mới chứa đầy sắc xuân nhiều sắc tố và kỳ vọng. Qua đó, để truyền tải hương xuân năm mới một cách rõ nét hơn. Chúng ta không hề quên nhắc đến khí sắc từ giọng ca vàng Quang Lê gửi Tặng Kèm về những bài hát xuân hay mà quen thuộc khi nhớ đến quê nhà. Trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ gửi đến bạn những ca khúc nhạc xuân hay nhất qua giọng ca của ca sĩ Quang Lê .

1Xuân này con không về

Sáng tác: Trịnh Lâm Ngân

Xuân này con không về

Bài hát nói về mùa xuân của người con người xa quê, với âm hưởng dịu nhẹ cùng câu hát đi vào lòng người đã tạo nên sắc xuân năm mới. Mùa xuân quả là mùa đẹp nhất trong năm, đặc biệt đối với những người con xa xứ luôn nhớ về quê nhà, về gia đình, mẹ già thân thương thì không thể bỏ lỡ ca khúc đắm đậm tình quê hương này.

Link bài hát:

2Nhớ về một mùa xuân

Sáng tác: Quang Lập

Nhớ về một mùa xuân

Bài hát mang âm hưởng quê nhà của những người con xa quê nhà thân thương, nhớ về hình ảnh của những ngày còn trẻ, những ngày còn kề bên mái ấm gia đình, đồng quê nơi có mùi vị ngày tết .

Link bài hát:

3Mùa xuân của mẹ

Sáng tác: Trịnh Lâm Ngân

Mùa xuân của mẹ

Lời bài hát như thủ thỉ về đứa con luôn nhớ về mẹ, nhớ về ngày tết bên mái ấm gia đình. Niềm vui nỗi buồn xen lẫn, khi nghĩ đến mẹ già bên sắc xuân quê nhà mà lòng nao nức, nỗi nhớ da diết nhưng vẫn mong một ngày hoàn toàn có thể trở lại nhà về quê nhà đất nhớ .

Link bài hát:

4Ai lên xứ hoa đào

Sáng tác: Hoàng Nguyên

Ca sĩ: Quang Lê, Mai Thiên Vân

Ai lên xứ hoa đào

Bài hát ngày tết thơ mộng, nói về thành phố ngàn hoa thơm ngát nhưng vô cùng duyên dáng hoà quyện sương gió trời để tạo nên nét âm hưởng ngày xuân khi nhắc đến loài hoa đào đâm chồi nảy lộc mang lại hương sắc tràn đầy năm mới .

Link bài hát:

5Mừng tuổi mẹ

Sáng tác: Trần Long Ẩn

Mừng tuổi mẹ

Khi tết đến, cũng là lúc mẹ của tất cả chúng ta lại thêm một tuổi đó cũng là lúc mà ta hay mừng tuổi ba mẹ có thêm sức khoẻ dồi dào. Nhưng cạnh bên đó, Quang Lê đã thay lời tác giả cho tất cả chúng ta hiểu rõ hơn về tuổi tác của mẹ đã ngày một già đi, yếu dần cùng sự khổ cực theo năm tháng mà người phụ nữ quan trọng nhất cuộc sống phải gánh vác tần tảo nuôi con quả là điều không hề thuận tiện .

Link bài hát:

6Hai quê

Sáng tác: Đinh Miên Vũ

Hai quê

Nỗi nhớ quê nhà thật da diết và thắm đượm tình người, đặc biệt quan trọng so với những người không được sinh sống ở quê nhà quả là điều thiệt thòi nhất. Câu hát mà Đinh Miên Vũ kể với tất cả chúng ta, qua lời hát của ca sĩ Quang Lê sẽ nói lên tiếng lòng, nhớ nhà thương quê với những ngày tết đang cận kề sắp đến .

Link bài hát:

7Chiều xuân xa nhà

Sáng tác: Nhật Ngân và Huy Phương

Chiều xuân xa nhà

Lòng ray rứt nhớ quê nhà bên nhà bếp lửa hồng thời thơ ấu, mãi in sâu hình bóng không hề quên ngày tết thân thương. Ca khúc như mang đến cho ta một bài hát thương nhớ làng quê, nơi có mẹ hiền, ánh đèn, giao thừa đêm muộn nhưng luôn ấm tình lòng tình người làm nỗi nhớ mãi không quên .

Link bài hát:

Mỗi ca khúc điều mang những âm hưởng khác nhau về ngày Tết quê nhà, để tất cả chúng ta luôn nhớ đến cội nguồn quê nhà. Qua giọng hát của Quang Lê, sẽ làm cho những người con xa quê nói thay tiếng lòng và thương nhớ quê nhà .

Tham khảo các loại trái cây sấy, vừa nhâm nhi vừa thưởng thức nhạc xuân tại Bách hoá XANH:

Xem thêm:

>> 10 ca khúc nhạc xuân hải ngoại cực hay mà bạn nhất định phải nghe

>> Tổng hợp 10 ca khúc nhạc xuân bolero trữ tình nổi tiếng nhất>> Tổng hợp 10 bài nhạc xuân bất hủ của danh ca Chế LinhKinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tác phẩm điêu khắc cổ đại Hy Lạp

Next Post

Bỏ túi top truyện ngôn tình Đại thúc

Related Posts