5 Bài phát biểu khai mạc Tết Trung thu hay nhất

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Thưa quý phụ huynh và các em thiếu nhi yêu quý.

Tôi tên là… (Chức vụ chính quyền đoàn thể…)

Trung thu là Tết thiếu nhi, hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung thu cho phép tôi được thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN, cán bộ, nhân viên nhân dân xã/ thôn… kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh và đặt biệt là các em thiếu nhi thân yêu mạnh khỏe, hạnh phúc và hưởng một đêm Trung thu đầy ý nghĩa.

Hôm nay tôi rất vinh dự được đến đây cùng tham gia đêm hội trăng rằm Trung thu cùng với những em mần nin thiếu nhi. Ai lớn lên mà không từng trải qua một khoảng chừng trời thơ ấu, được cùng chúng bạn làm những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân rồi cùng nhau đi rước đèn đêm trăng. Và thời điểm ngày hôm nay đến đây tham gia với những cháu / em mần nin thiếu nhi tôi như được sống lại khoảng chừng trời thơ ấu đó. Tôi thực sự rất xúc động .
Kính thưa những quý đại biểu, quý cha mẹ cùng toàn thể những em mần nin thiếu nhi yêu quý ! Khi những hàng cây trút chiếc lá vàng rơi rụng, khi những ánh nắng cũng giảm đi phần nóng bức và những cơn gió heo may ùa về cũng là tín hiệu báo mùa thu đến. Và vào mùa thu sẽ có ngày dành Tặng riêng cho những em mần nin thiếu nhi đó là ngày thời điểm ngày hôm nay – Tết Trung thu. Ngày mà toàn bộ những em mần nin thiếu nhi sẽ được cùng nhau mặc lên mình bộ quần áo đẹp nhất cùng nhau tụ họp tại nơi đây, trên tay cầm những chiếc đèn ông sao sáng lấp lánh lung linh, đầu đội vương miện cùng nhau phá cỗ, rước đèn Trung thu. Các bạn nhỏ ai ai cũng xinh đẹp, vui mừng .

Và vui hơn nữa khi tôi biết được rằng các em thiếu nhi của thôn/xã… năm nay có thành tích học tập, rèn luyện rất tốt tiêu biểu như: Em…, … Tỉ lệ học sinh giỏi, học sinh đạt giải thưởng nhiều hơn năm trước.

Điều đó cho thấy rằng trong một năm vừa mới qua những em mần nin thiếu nhi đã nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện, chăm ngoan, biết nghe lời thầy cô, ông bà, cha mẹ. Đó là một điều rất vui mừng, rất đáng tự hào về những em .
” Trẻ em thời điểm ngày hôm nay quốc tế ngày mai “, những em là gia chủ tương lai của quê nhà quốc gia, là những người sẽ góp thêm phần quyết định hành động vào ” đưa quốc gia ta có sánh vai với những cường quốc năm châu được hay không “. Vì vậy, tôi hy vọng rằng trong năm nay, những em mần nin thiếu nhi sẽ liên tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện để thành tích năm sau sẽ tốt hơn năm trước, góp thêm phần làm rạng danh quê nhà, thôn xã .

“Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”

Về phía cha mẹ và những cấp chính quyền sở tại, tôi mong rằng sẽ luôn tạo điều kiện kèm theo tốt nhất, môi trường tự nhiên thuận tiện nhất cho những em mần nin thiếu nhi đi dạo học tập. Quan tâm, động viên nhiều hơn nữa đến những em mần nin thiếu nhi có thực trạng mái ấm gia đình khó khăn vất vả để những em có một năm học, một mùa Trung thu vui tươi và đầy ý nghĩa .
Một lần nữa, tôi xin trân trọng kính chúc sức khỏe thể chất quý đại biểu, quý cha mẹ mạnh khỏe, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc. Chúc những em học viên luôn chăm ngoan học giỏi để xứng danh cháu ngoan Bác Hồ và có một mùa Trung thu tràn trề niềm hạnh phúc !
Xin trân trọng cảm ơn !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

[Review] Top 10 Mặt nạ giấy tốt nhất được tin dùng hiện nay

Next Post

Top 10 bộ phim hay nhất về chiến tranh thế giới thứ 2

Related Posts