(Tải ngay) Mẫu bài phát biểu tiệc Tất Niên Cuối Năm hay nhất 2021

Năm mới sắp bước qua mang theo nhiều hy vọng tốt đẹp hơn năm cũ, các bữa tiệc tất niên đã sẵn sàng để các doanh nghiệp có dịp xem lại những hành trình mà mình đi qua trong năm vừa rồi đầy thử thách, cũng là thời điểm tổng kết những thành quả, mà các tập thể, cá nhân đã đạt được. Với ý nghĩa như vậy, quy trình chuẩn bị cho chương trình tất niên thường được tiến hành từ sớm. Nhằm đảm bảo mọi thứ diễn ra được suôn sẻ nhất. Sau đây, Cyber Show xin chia sẻ một số bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm doanh nghiệp có thể tham khảo; để tổ chức chương trình tiệc Tất Niên cuối năm như mong đợi.

Mở đầu chương trình – Bài phát biểu tiệc Tất Niên cuối năm

Một bài phát biểu tiệc Tất Niên cuối năm hay, sẽ là một khởi đầu ấn tượng xuyên suốt trong chương trình. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lại không để ý về điều này khiến cho bài giới thiệu ở phần mở đầu chương trình trở nên khá nhàm chán, dẫn đến không khí của buổi tiệc cũng bị giảm đi chất lượng.

Vì là phần mở đầu, bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm, người phát biểu nên chú ý tạo không khí vui vẻ; thoải mái bằng lối nói chân thành, có thể pha thêm chút hài hước, thay vì chỉ đọc to những gì đã được chuẩn bị sẵn. Bài phát biểu nên ngắn gọn, không quá dài dòng.

Tham khảo bài phát biểu mở đầu

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ, xin gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em CBCNV thuộc Đại gia đình ………. một năm mới sức khỏe và thành công.

Kính thưa tổng thể anh chị em, ngày hôm nay là một một ngày rất đặc biệt quan trọng so với Đại gia đình … … …. của tất cả chúng ta. Vì đây là dịp để tổng thể tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm khó khăn vất vả ; Cùng san sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua ; Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say ; Để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua ; Để vui niềm vui sum vầy bên bạn hữu, đồng nghiệp, bên người thân trong gia đình, mái ấm gia đình trong những ngày Xuân .

Tổng kết quá trình của doanh nghiệp trong bài phát biểu tiệc Tất Niên cuối năm

 Về cơ bản, đây sẽ là nội dung trung tâm của bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm với màn tổng kết cuối năm; các thành tích mà công ty đã đạt được trong năm vừa qua. Qua đó, có thể nêu tên và vinh danh những tấm gương tập thể, cá nhân ưu tú đã góp phần tạo nên các thành công đó bằng sự cố gắng, nỗ lực hết lòng vì công ty. Và gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến các khách hàng, đối tác thân thiết đã giúp đỡ và hỗ trợ công ty trong thời gian qua.

Đây cũng là bài phát biểu dễ gây nhàm chán nhất, chính vì thế nên có các chương trình văn nghệ xen kẽ trong bài phát biểu. Và quan trọng hơn là cần có một kịch bản MC tiệc Tất Niên xuyên suốt chương trình.

Tham khảo bài phát biểu tổng kết cuối năm

Thưa anh chị em, năm vừa mới qua là năm kinh tế tài chính rất khó khăn vất vả cho toàn quốc tế, toàn Nước Ta, và toàn thể những doanh nghiệp, không riêng gì Đại gia đình công ty … … ..Như những anh chị cũng đã biết, để vượt qua cơn bão … … …., tất cả chúng ta đã thực thi kinh khủng công tác làm việc tái cấu trúc những công ty, loại sản phẩm, dịch vụ, quản trị hiệu suất cao những ngân sách và dẫn theo một loạt những biến hóa hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ ràng .Bên cạnh những đổi khác thiết yếu, những giá trị cốt lõi của Đại gia đình … … …., tổng thể tất cả chúng ta vẫn đã, đang và sẽ luôn cố gắng nỗ lực gìn giữ như :– Công tác chăm sóc sức khỏe thể chất, đời sống vật chất ý thức cho CBCNVC, kiến thiết xây dựng thiên nhiên và môi trường thao tác thân thiện cởi mở, Tổ chức sân chơi cho những bạn bè cán bộ công nhân viên chức qua Giải bóng đá Truyền thống và giải bóng đá Mở rộng … … …. luôn được duy trì triển khai .– Các hoạt động giải trí tổ chức triển khai thăm hỏi động viên, động viên cán bộ công nhân viên chức ốm đau, mừng tiệc cưới, viếng đám tang, xử lý chủ trương, chính sách người lao động ; Trao học bổng cho con em của mình CBCNVC học giỏi luôn kịp thời .

– Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn quan tâm tặng quà cho CBCNV vào các dịp Lễ, Tết; Cố gắng duy trì lương thưởng tháng 13, thưởng xếp loại năm dù chúng ta chưa đạt được mục tiêu ………. vừa qua.

Bài phát biểu tiệc Tất Niên cuối năm kết thúc chương trình

Nếu phần khởi đầu đóng vai trò quan trọng, thì phần kết thúc chương trình cũng quan trọng không kém. Khi nó là phần ghi lại cho việc kết thúc một năm hoành tráng .Phần cuối của bài phát biểu sẽ là những lời cảm ơn và chúc sức khỏe thể chất đến những khách mời ; những người đã dành thời hạn cùng doanh nghiệp san sẻ những bước đường trưởng thành đáng nhớ qua mỗi năm .

Tham khảo bài phát biểu kết thúc chương trình

Thưa anh chị em, “ Lửa thử vàng, gian truân thử sức ”, chính những lúc khó khăn vất vả này tất cả chúng ta mới hoàn toàn có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực, góp sức cho ngôi nhà chung … … …. của mỗi người. Tôi xin đại diện thay mặt HĐQT, BGĐ chân thành cảm ơn tổng thể mọi người đã cùng gắn bó, đã nỗ lực hết mình để tăng trưởng cùng Đại gia đình … … …. trong thời hạn qua .Bước sang … … …., theo Dự kiến thì nền kinh tế tài chính vẫn sẽ chưa có nhiều khởi sắc, thế cho nên tất cả chúng ta cần liên tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành xong tốt những tiềm năng năm mới của công ty … … … .Tất cả tất cả chúng ta hãy Vững Vàng, Sẵn Sàng để 20 … là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của Đại gia đình … … … .Kính chúc mọi người một năm mới an khang – thịnh vượng, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công xuất sắcVề cơ bản thì phần phát biểu trong buổi tiệc tất niên cuối năm công ty sẽ gồm những nội dung chính như trên. Tuy nhiên, cũng tùy vào thời lượng và tiềm năng chương trình ; ban tổ chức triển khai hoàn toàn có thể tăng trưởng thêm những yếu tố khác để tạo được dấu ấn riêng cho sự kiện. Như những hiệu ứng ánh sáng, video ; hoặc một số ít hình thức biến tấu độc lạ, mê hoặc khác .Kịch bản Tổ chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm

Cyber Show Group sẽ gửi Mẫu Kịch Bản Chương Trình Tổ chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm khi quý khách để lại thông tin bên dưới:

Tổng kết

Trên đây là phần tổng hợp một số mẫu bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm quý khách có thể tham khảo; để tổ chức buổi tiệc liên hoan cuối năm sắp tới.

Chúc hành khách có được một buổi lễ tổng kết cuối năm hoành tráng, độc lạ và giàu ý nghĩa. Mọi vướng mắc về chương trình, xin vui mắt liên hệ với đội ngũ của Cyber Show để được giải đáp chi tiết cụ thể. Đồng thời có thời cơ nhận được nhiều chương trình tặng thêm và khuyễn mãi thêm mê hoặc nhân ngày nghênh đón năm mới !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 20 Nhà hàng Vũng Tàu bán hải sản tươi ngon nổi tiếng nhất

Next Post

8 Trường đại học đào tào ngành thiết kế đồ họa tốt nhất tại Hà Nội

Related Posts