Bài thuyết trình cắm hoa chủ đề vươn lên

Tải về Bản in

Mẫu bài thuyết trình cắm hoa chủ đề vươn lên

Trong ngày lễ kỉ niệm 8/3, tại các cơ quan, đơn vị thường tổ chức cuộc thi cắm hoa chào mừng ngày 8/3. Ngoài việc tham gia thi cắm hoa đẹp nhất thì các bạn còn phải thể hiện bài thuyết trình về tác phẩm của mình. Dưới đây là bài thuyết trình cắm hoa về chủ đề vươn lên, mời các bạn cùng tham khảo và tải về sử dụng.

Cùng với rất nhiều những hoạt động giải trí và chương trình sôi sục diễn ra nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ nhân ngày 20-10, 8/3, những cơ quan, tổ chức triển khai đoàn thể đã có những chương trình thi văn nghệ, thi nấu ăn hay những cuộc thi cắm hoa để biểu lộ kĩ năng cũng như tạo nên những sân chơi đem lại niềm vui và tiếng cười cho những chị em phụ nữ. Để hoàn toàn có thể tổ chức triển khai được những chương trình này những người sản xuất và những người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm đã phải nỗ lực và nỗ lực tìm ra những giải pháp thích hợp nhất sao cho chương trình được thành công xuất sắc tốt đẹp. Đối với chương trình văn nghệ cần có những lời dẫn chương trình văn nghệ thiết thực và ý nghĩa nhất, còn chương trình thi nấu ăn thì hiệu quả sau những món ăn được chế biến là bài thuyết trình nấu ăn mê hoặc và tạo được sự thú vị cho ban giám khảo. Cuộc thi cắm hoa thì không hề thiếu bài thuyết trình thi cắm hoa để bộc lộ được ý nghĩa của từng loại hoa cũng như cách cắm của từng đội. Thông qua toàn bộ những nội dung về chương trình cần có ngữ cảnh kỷ niệm ngày hay và mê hoặc nhất để đem lại sự thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ cho dịp nghỉ lễ kỷ niệm.

Bài thuyết trình thi cắm hoa

Thuyết minh cắm hoa chủ đề vươn lên

Kính thưa quý vị ban giám khảo ! Kính thưa quý thầy cô giáo đồng nghiệp thân mến ! Tôi tên là : ………………… Đại diện cho trường : …………… ……… Đến với hội thi : Cắm hoa thẩm mỹ và nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/20 …., tôi xin phép được trình diễn phần thi thuyết trình về sáng tạo độc đáo cắm hoa của tôi. Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho phẩm cách con người Nước Ta vươn lên mọi thực trạng và được đề cử là quốc hoa Nước Ta. Hoa sen là một hình tượng cho vẻ đẹp cao sang mà đầy thuần khiết của dân tộc bản địa Việt. Ca dao có câu : ” Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh bông trắng lại chen nhụy vàng

Nhụy vàng bông trắng lá xanh Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. ” Ngoài ra, loài hoa này còn là tượng trưng cho vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ Việt : ” Cổ tay em trắng như ngà Đôi mắt em liếc như thể dao cau Nụ cười như thể hoa ngâu Cái khăn đội đầu như thể hoa sen. ” Chính cho nên vì thế, trong cuộc thi cắm hoa lần này, chủ đề mà tôi muốn gửi gắm và san sẻ, đó chính là ” Vươn xa phụ nữ Việt ” trải qua hình tượng những bông sen. Trọng tâm của bình hoa đó chính là những bông sen : sen nở có, sen nụ có và đài sen cũng có. Đây là hình tượng cho những thế hệ phụ nữ Việt từ trẻ cho tới già. Những bông sen trên con thuyền tượng trưng cho khát vọng vươn xa của người phụ nữ Việt ra ngoài quốc tế, để chứng minh và khẳng định tài trí cũng như vẻ đẹp cùng với bạn hữu năm châu. Đó một vẻ đẹp thuần khiết, đầy hoàn mỹ, dịu dàng êm ả, thướt tha đậm đà thực chất Việt mà không nơi đâu sánh được.

Cũng giống như câu nói “Bên cạnh ánh sáng lung linh của các vì sao còn có ánh sáng êm dịu và huyền bí của tâm hồn người phụ nữ” – Victor Huy go –

Thật vậy, ánh sáng êm dịu và đầy chất dịu dàng êm ả ấy vẫn đã và đang lan tỏa rộng khắp trên mọi nghành nghề dịch vụ của đời sống xã hội, không riêng gì lấp lánh lung linh vẻ đẹp mà còn tỏa sáng bởi phẩm chất trí tuệ, năng lực của người phụ nữ ngày hôm nay. Ánh sáng nhẹ nhàng mà đầy huyền bí đó đã góp thêm phần to lớn vào việc tạo nên ánh sáng tỏa nắng rực rỡ của một xã hội tương lai văn minh, tốt đẹp hơn và phụ nữ Việt cũng vậy. Họ đang chứng tỏ với cả quốc tế rằng, phụ nữ Nước Ta không những trung hậu đảm đang, mà còn đầy bản lĩnh để hoàn toàn có thể vững bước trên đường đời, vươn cao và vươn xa hơn nữa .. Vâng, tôi xin cảm ơn Ban Giám Khảo, quý thầy cô giáo, cùng toàn thể những giáo viên đồng nghiệp đã lắng nghe bài thuyết trình sáng tạo độc đáo cắm hoa nghệ thuật và thẩm mỹ của tôi, một lần nữa xin chúc sức khỏe thể chất, chúc hội thi thành công xuất sắc tốt đẹp … Trân trọng cảm ơn và kính chào !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 8 địa chỉ bán la bàn phong thủy uy tín nhất

Next Post

Danh Sách Cửa Hàng Xe Moto Tphcm, Top 5 Địa Chỉ Bán Xe Mô Tô Uy Tín Nhất Tại Tp Hcm

Related Posts