Top 10 bài văn mẫu tả cảnh trường em trước buổi học đạt điểm cao mới nhất

Share

Mỗi ngày tới trường các em được học rất nhiều điều lý thú, được vui đùa cùng với những người bạn của mình. Khung cảnh của trường học chắc hẳn cũng in sâu trong tâm trí của các em.

Đã bao giờ các em dành thời gian nhìn ngắm quang cảnh trường mình trước khi buổi học bắt đầu hay chưa? Quang cảnh ấy chắc hẳn rất khác so với giờ ra chơi hay giờ tan trường. Nếu gặp đề văn yêu cầu Tả cảnh trường em trước buổi học em nghĩ mình có thể làm tốt được hay không? Cách để làm một bài văn miêu tả không khó nhưng viết sao cho hay thì không đơn giản chút nào. Các em hãy tham khảo những bài văn mẫu dưới đây để biết cách làm bài nhé.

toan canh truong hoc - Top 10 bài văn mẫu tả cảnh trường em trước buổi học đạt điểm cao mới nhất

Toàn cảnh trường học từ trên cao

Tả cảnh trường em trước buổi học

Vì nhà ở gần trường nên em được giao trách nhiệm cầm chìa khóa lớp. Cũng vì thế mà mỗi sáng em được tới trường sớm hơn một chút ít, được tận thưởng khung cảnh quang đãng của trường trước buổi học .

Đôi chân em bước thật nhanh đến trường, cánh cổng thấp thoáng phía đằng xa vẫn luôn đứng đó như mời gọi chúng em : “ Các bạn nhỏ ơi hãy nhanh chân đến trường ”. Đối với em đó như là cánh cổng thần kì mà mỗi lần bước chân qua em ngỡ như mình bước vào một quốc tế trọn vẹn mới. Ở đó có những thầy cô giáo mà em luôn kính trọng, có những người bạn mà em vô cùng yêu thương .
Buổi sớm, những tia nắng ban mai chiếu xuyên qua kẽ lá khiến cho khung cảnh trở nên lộng lẫy hơn. Tấm biển mang tên ngôi trường nằm hiên ngang phía trên cánh cổng. Được là một phần của ngôi trường này luôn khiến em cảm thấy tự hào. Sân trường lúc này vẫn còn khá vắng vẻ, nhiều lớp học vẫn còn khóa cửa. Chỉ có lác đác vài bạn học viên đến trường sớm để Open lớp giống như em hoặc đến sớm để làm vệ sinh lớp học. Trên sân trường, những hàng cây đứng lặng im. Trên những tán cây, chùm phượng vĩ đang mở màn đua nở, vậy là một mùa hè nữa sắp tới .
Sự yên tĩnh của sân trường nhanh gọn bị phá vỡ khi gần đến giờ vào lớp. Học sinh tới trường ngày một đông hơn. Các bạn đến trường thành từng nhóm, tiếng cười lời nói vang dội một góc trời. Khi tiếng trống báo hiệu giờ vào lớp vang lên, tổng thể những bạn học viên lại ùa vào lớp để chuẩn bị sẵn sàng cho tiết học tiên phong .
Quang cảnh buổi sáng ở trường em thật đẹp làm thế nào. Những hình ảnh này sẽ luôn in sâu trong tâm lý của em và sau này dù có đi những đâu thì khoảng chừng thời hạn học tập dưới ngôi trường này vẫn là khoảng chừng thời hạn mà em nhớ mãi không quên .

top 10 bai van mau ta canh truong em truoc buoi hoc dat diem cao moi nhat - Top 10 bài văn mẫu tả cảnh trường em trước buổi học đạt điểm cao mới nhất

Văn mẫu tả cảnh trường em trước buổi học

Tả cảnh trường em trước giờ học

Sáng nào em cũng vậy, em luôn cố gắng nỗ lực dậy thật sớm để được tới trường. Đối với em, mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Cái cảm xúc đến trường sớm, ngắm khung cảnh trường lúc còn đang yên bình mang đến cho em một sự mê hoặc .

Không khí buổi sáng sớm rất trong lành, em thậm chí còn còn nghe được cả những tiếng chim hót. Thi thoảng những chiếc lá rung lên vì chim chuyền cành. Sân trường lúc này vẫn còn đang yên ả, tĩnh mịch. Số bạn học viên đến trường cũng chưa nhiều. Mặc dù là ban ngày nhưng buổi sáng sớm trong phòng học vẫn còn tối nên em hoàn toàn có thể nhìn thấy ánh đèn điện được bật sáng. Hiện lên trước mắt em là là dãy nhà 3 tầng được sơn màu vàng nhạt. Những chiếc ghế đá nằm im buồn thiu. Ông mặt trời lúc này đã nhô lên cao quá sân thượng của trường. Nhìn ông mặt trời như một quả bóng khổng lồ. Chỉ một vài phút sau đó, học viên đến trường ngày một đông. Chẳng hẹn mà gặp nhau ở cổng trường. Ai nấy đều nô nức, quay quồng bước chân vào lớp. Bỗng chốc cái yên bình bị phá vỡ. Vì còn sớm nên những bạn rủ nhau ra sân trường chơi cho tới khi tiếng trống báo hiệu vào học vang lên. Sân trường lại trở lại với sự yên bình .
Quang cảnh trường học vào mỗi buổi sáng sớm khiến cho em cảm thấy yêu quý. Nó như tiếp thêm động lực cho em để em học tập được tốt hơn .

top 10 bai van mau ta canh truong em truoc buoi hoc dat diem cao moi nhat 1 - Top 10 bài văn mẫu tả cảnh trường em trước buổi học đạt điểm cao mới nhất

Văn tả cảnh trường em trước khi vào lớp

Tả cảnh trường em trước giờ học buổi sáng

Vì thời điểm ngày hôm nay đến phiên em trực nhật nên em đến trường sớm hơn thường ngày. Cũng nhờ vậy mà em được ngắm nhìn quang cảnh trường học trước giờ vào lớp .

Trường của em nằm ngay bên cạnh con đường đôi đẹp nhất thành phố. Cổng trường được sơn màu xanh giống như màu trời. Bước qua cánh cổng trường là như bước vào một quốc tế mới. Nơi ấy có biết bao nhiêu điều có ích đang chờ đón em. Phía trên cánh cổng là biển hiệu mang tên ngôi trường mà em đang theo học. Dòng chữ được in màu đỏ điển hình nổi bật .
Sân trường lúc này vẫn lặng như tờ, lác đác vài lớp học đã được Open. Đèn điện bật sáng trưng. Trên sân trường, những hàng cây, ghế đá nằm lặng im. Trời buổi sớm chưa có gió, nắng cũng nhạt màu. Trên những tán cây, vài chú chim đang hót líu lo. Đúng là chỉ có những lúc yên bình như thế này mới hoàn toàn có thể nghe được tiếng chim hót. Em nhanh chân vào lớp học để dọn vệ sinh trước khi buổi học chính thức khởi đầu .
Khi em vừa kết thúc việc làm của mình cũng là lúc những bạn học viên đến trường đông hơn. Chẳng mấy chốc mà sân trường đã kín người. Nhóm bạn này chơi nhảy dây, nhóm bạn kia chơi đá cầu. Có nhóm bạn lại cùng nhau ôn bài. Thế này mới đúng là trường học chứ .
Khi tiếng trống báo hiệu vào lớp vang lên cũng là lúc sân trường được trả lại sự yên tĩnh. Trong lớp học chỉ còn tiếng thầy cô giáo giảng bài. Em yêu khung cảnh trường em dù vào bất kỳ thời gian nào. Yêu sao những năm tháng được học tập dưới mái trường này .

top 10 bai van mau ta canh truong em truoc buoi hoc dat diem cao moi nhat 2 - Top 10 bài văn mẫu tả cảnh trường em trước buổi học đạt điểm cao mới nhất

Văn tả cảnh trường trước giờ học

Tả cảnh trường trước giờ vào học sáng

Những buổi sáng đẹp trời, em cùng những bạn thường cắp sách tới trường với tâm trạng háo hức phấn khởi. Bởi niềm vui của tuổi thơ chúng em là những khoảng thời gian ngắn túm năm tụm bảy trước giờ học hay giờ ra chơi, những tích tắc ngắm cảnh sân trường vào buổi sớm mai .

Bầu trời trong xanh, thoáng đãng, không khí rất trong lành. Chỉ có tiếng lá cây xào xạc và tiếng chim hót líu lo. Lúc này, sân trường thật tĩnh mịch, yên ả. Có rất ít học viên đến trường. Những ánh đèn trong lớp học dần được thắp sáng, những chiếc quạt cũng dần bật lên, để lộ những hàng ghế màu vàng. Ba dãy nhà tầng được xếp theo hình chữ L, để lại một khoảng chừng sân trống rỗng với lá cờ đỏ sao vàng bay phấp phới, cũng chẳng có tiếng học viên nô đùa. Mặt trời đã nhô lên, trông giống như quả bóng khổng lồ. Những tia nắng dìu dịu chiếu xuống sân trường làm nó sáng hẳn lên. Những giọt sương sáng sớm đọng lại trên những chiếc lá xanh non lộng lẫy như những hạt ngọc. Một vài phút sau, học viên đến nhiều hơn. Bây giờ, sân trường đã náo nhiệt hơn lúc trước. Tiếng học viên cười, nói vang dội khắp sân trường. Mỗi bạn chơi một trò, bạn thì đá cầu, bạn thì nhảy dây … Chốc chốc tiếng reo hò lại rộ lên thán phục cổ vũ cho những người thắng cuộc. Trên cành phượng, cành xà cừ những chú chim sẻ, chim chích bông đua nhau nhảy nhót, cất tiếng hót líu lo như muốn cổ vũ, hoà mình với những cuộc vui phía dưới. Các thầy, cô giáo đều đã đến trường để sẵn sàng chuẩn bị bài giảng của mình. Bác trống nằm im nhìn chúng em. Các khu nhà sáng rực lên như được rát vàng. Mấy phút sau, tiếng trống vào học vang lên : “ Tùng ! Tùng ! Tùng ! ”, thế là giờ học mở màn. Bên ngoài không khí lại tĩnh mịch, yên lặng trở lại. Chỉ còn lá cờ bay phần phật và tiếng cô giáo giảng bài vang vang .
Em rất thích quang cảnh của buổi sớm mai vì đó là một quang cảnh yên tĩnh và thơ mộng đáng nhớ .

top 10 bai van mau ta canh truong em truoc buoi hoc dat diem cao moi nhat 3 - Top 10 bài văn mẫu tả cảnh trường em trước buổi học đạt điểm cao mới nhất

Tả quang cảnh trường trước buổi học

Tả cảnh sân trường Tiểu học Đường Chu Văn An trước giờ học

Đi trên con đường phố sinh động người qua lại, nếu chú ý bạn sẽ thấy ngôi trường Tiểu học Đường Chu Văn An của tôi. Hôm nay đến phiên tôi trực nhật nên tôi đến sớm .

Trường tôi nằm trên một khu đất không rộng cho lắm. Cổng trường rộng, có hai cột đá cao to. Phía trên là tấm biển màu xanh dương, điển hình nổi bật hàng chữ “ Trường tiểu học Đường Chu Văn An ” màu đỏ tươi. Phía dưới hàng chữ là địa chỉ và số điện thoại cảm ứng của trường. Qua khỏi cổng trường là con đường khá rộng, dài khoảng chừng hơn chục mét. Bên phải là trường Trung học cơ sở Đường Chu Văn An, bên cạnh là sân vận động thành phố. Vào sâu bên trong bạn sẽ thấy sân trường được lát bằng đá hoa hình chữ nhật rộng trông rất đẹp, hài hòa. Trên sân còn có những cây toả bóng mát được đặt trong những chậu bằng đá hình chiếc lá. Chính giữa là sân khấu, nơi diễn ra những buổi văn nghệ đầy hứng thú. Bên cạnh là cột cờ với lá cờ đang phấp phới tung bay trong gió. Các dãy lớp học đều được quét vôi màu vàng ; mỗi tầng gồm nhiều lớp học giống nhau, bốn hành lang cửa số. Phía trên là tấm biển ghi tên phòng. Dù vậy tôi vẫn yêu lớp tôi hơn. Ở đây tôi được đi dạo với bè bạn và những thầy cô giáo. Các phòng Đoàn đội, Hiệu phó … được sắp xếp ở dãy nhà vuông góc với dãy nhà học. Nhà trường còn xây thêm bốn phòng công dụng là thư viện mở, phòng máy tính, phòng Tiếng Anh và phòng hát nhạc. Thư viện cung ứng cho chúng em những cuốn truyện hay, tài liệu học tập rất hữu dụng. Phòng máy tính, phòng tiếng Anh và phòng hát nhạc giúp cho những buổi học thêm sôi sục .

Những ngày nghỉ hè, tôi rất nhớ trường, nhớ lớp, nhớ các bạn bè thầy cô. Mai sau, dù đi đâu xa nhưng ngôi trường Tiểu học Chu Văn An sẽ mãi in đậm trong trí nhớ của tôi.

top 10 bai van mau ta canh truong em truoc buoi hoc dat diem cao moi nhat 4 - Top 10 bài văn mẫu tả cảnh trường em trước buổi học đạt điểm cao mới nhất

Tả cảnh trường tiểu học trước khi vào lớp

Tả quang cảnh sân trường trước buổi học

Buổi sáng nào em cũng náo nức đến trường thật sớm để được ngắm quang cảnh trường em trước buổi học .

Bác bảo vệ đã mở cổng trường. Trên sân trường mới chỉ có 1 số ít bạn đến sớm để trực nhật và một số ít bạn, nhà gần trường giống em, đến sớm. Bạn thì ôn bài, bạn thì chăm nom luống hoa của lớp mình, có bạn đang giặt khăn lau bảng ở vòi nước phía cuối sân. Gần đến giờ học, những bạn học viên đến trường ngày càng đông. Sự náo nhiệt thực sự khởi đầu. Thoắt cái, sân trường đông vui, sinh động hẳn lên. Tiếng chào hỏi, nói cười rộn ràng. Khắp sân trường tung tăng những khuôn mặt sáng bừng, tươi tắn màu khăn quàng đỏ rực. Một vài cô cậu có lẽ rằng sáng nay ngủ dậy muộn chưa kịp ăn sáng dạt vào góc sân, vừa tranh thủ ăn vừa quan sát những game show. Các bạn đến phiên trực nhật đang nỗ lực hoàn thành xong việc làm trước khi giờ học khởi đầu. Thầy cô giáo cũng đã tập trung chuyên sâu đông đủ. Mặt trời sáng bừng lên, những tia nắng vàng chiếu khắp sân trường, chiếu vào từng lớp học. Gió nhẹ thổi làm những tán lá bàng rung lên như đang cất lời chào những bạn nhỏ thân thiện. Mấy chú chim từ những ngọn cây sợ hãi bay vọt tận lên mái nhà đôi lúc lại ngó nghiêng nhìn xuống sân trường có vẻ như thú vị lắm. Mười lăm phút sau, tiếng trống báo hiệu giờ học “ tùng, tùng ” vang lên. Học sinh nhanh gọn về lớp học của mình. Sân trường lại trở nên yên tĩnh .
Mỗi buổi đến trường mang lại cho em rất nhiều niềm vui. Hè này, em sẽ phải xa mái trường này để lên học lớp 6 ở một ngôi trường khác. Em sẽ rất nhớ ngôi trường thân yêu này .

top 10 bai van mau ta canh truong em truoc buoi hoc dat diem cao moi nhat 5 - Top 10 bài văn mẫu tả cảnh trường em trước buổi học đạt điểm cao mới nhất

Bài văn tả cảnh trường tiểu học buổi sáng

Tả quang cảnh sân trường TH Nghĩa Lộ trước giờ vào lớp

Hôm nay là ngày em trực nhật nên em đi học rất sớm. Giờ này, có vẻ như sân trường không có ai, em có dịp quan sát trường em trước buổi học .

Trên cổng trường là tấm biển ghi tên “ Trường Tiểu học Nghĩa Lộ ” Bao quanh trường là những hàng rào được quét vôi màu vàng xen kẽ màu trắng. Ngay giữa sân trường là những cây che bóng mát. Nhưng điển hình nổi bật hơn cả là những cây phượng vĩ tán lá sum sê đang reo vui trong gió sớm nhưng đang giơ tay vẫy chào chúng em. Những bông hoa hồng được nhà trường trồng vào dịp Tết đang khoe vẻ đẹp trong nắng sớm, hương thơm thoang thoảng. Vài chú bướm lượn qua lượn lại, đang thập thò trước hương thơm điệu đàng. Mấy chú chim hót líu lo trên cành cây. Dưới đất, những sợi cỏ ướt đẫm, những giọt sương lộng lẫy còn đọng trên đầu ngọn lá .
Sân trường mỗi lúc một đông. Kìa ! Các bạn đang đi đến trường. Tiếng nói và tiếng cười ríu rít hòa lẫn vào nhau cùng với tiếng động cơ của xe máy, tạo nên một âm thanh náo nhiệt. Dưới gốc phượng, những bạn học viên tụm năm, tụm bảy để ôn bài, đọc truyện. Còn một số ít bạn gái chơi nhảy dây, tay quay túc tắc. Các bạn nam thì chơi bắn bi. ơ chỗ rộng hơn thì những bạn chơi cầu, những quả cầu bay lên, vụt xuống, chao qua, liệng lại thấy thích mắt và ai cũng muốn chơi. Nắng ban mai đang mở màn buông xuống. Ba tiếng trống báo hiệu giờ học đã đến. Trên sân trường, những game show đều ngừng lại. Một ngày học mới lại mở màn .
Em rất thích quang cảnh trường em trước buổi học. Em đã học lớp năm, lớp cuối bậc tiểu học của trường, nhưng dẫu có phải xa mái trường thân yêu này thì những hình ảnh ngôi trường thân thương ấy sẽ mãi mãi trong tâm lý của em .

top 10 bai van mau ta canh truong em truoc buoi hoc dat diem cao moi nhat 6 - Top 10 bài văn mẫu tả cảnh trường em trước buổi học đạt điểm cao mới nhất

Tả cảnh sân trường vào sáng sớm

Tả trường em trước buổi học

Em yêu trường em, với bao bạn thân và cô giáo hiền, bao muôn vàn yêu thương. Thật vậy, em rất yêu trường em. Nhưng em yêu nhất cảnh trường em trước buổi học .

Buổi sáng, em thích đến trường sớm để ngắm toàn cảnh ngôi trường. Trong ánh bình minh, có vẻ như trường rộng hơn, sân trường thoáng rộng, yên ắng và thật sạch. Ba dãy lớp học xếp hình chữ U với những bức tường sơn vàng và những cánh cửa kính sáng choang làm cho trường em thêm lộng lẫy huyền ảo. Bây giờ sắp sang mùa hè, những cây phượng đã nở những chùm hoa đỏ rực cả góc sân trường. Những bác bàng vươn cao, xoè những chiếc lá to mỡ màng. Trên thân cây, trường em còn treo rất nhiều những câu châm ngôn, tục ngữ như để khuyên chúng em sống tốt hơn. Mỗi khi cơn gió nhẹ thoảng qua, lá cây đung đưa, rì rào như rỉ tai tâm sự. Giữa sân trường, lá cờ đỏ sao vàng vẫn tung bay trước gió như gọi mọi người tiến lên phía trước. Đây đó, có những bồn hoa nhỏ. Hoa hồng, hoc cúc, hoa mười giờ đua nhau khoe sắc và toả hương tô điểm cho trường em thêm đẹp. Trên những cánh hoa còn đọng lại vài giọt sương lộng lẫy như hạt ngọc .
Lúc này, ông mặt trời như một quả bóng bay quyến rũ đang từ từ lên cao, toả những tia nắng dịu dàng êm ả như những dải lụa đào xuống khắp sân trường cũng là lúc những bạn học viên đến lớp. Trong lớp học, thấp thoáng những bạn đang lau bảng, quét lớp. Sân trường đông dần, Tiếng nói, tiếng cười ồn ào. Bạn vào lớp, bạn nán lại sân chơi. Có nhiều bạn ngồi dưới gốc cây tranh thủ ăn nốt phần quà sáng. Chợt tiếng trống ngân vang rộn ràng. Chúng em nhanh chân như những chú thỏ trắng xếp hàng vào lớp, sẵn sàng chuẩn bị cho 15 phút truy bài đầu giờ. Một ngày học tập chính thức khởi đầu .
Mỗi ngày trôi qua, ngôi trường như ngôi nhà thứ hai của em. Ở đó, em được học tập, đi dạo. Ở đó, em có bao bạn hữu thân quen, có những thầy cô, những người đã trao cho em bao kỹ năng và kiến thức và cả tình thương vô bờ bến. Quang cảnh trường em trước buổi học mãi mãi để lại trong em những ấn tượng thâm thúy nhất của tuổi học trò .

top 10 bai van mau ta canh truong em truoc buoi hoc dat diem cao moi nhat 7 - Top 10 bài văn mẫu tả cảnh trường em trước buổi học đạt điểm cao mới nhất

Tả cảnh trường em trước khi vào lớp

Tả quang cảnh trường TH Nguyễn Bỉnh Khiêm trước buổi học

Buổi sáng, lúc ông mặt trời vừa thức giấc chiếu những tia nắng ấm cúng xuống những ngả đường thì cũng là lúc em đi đến trường. Trường em là trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm trên đường quốc lộ 14 .

Khi bước chân vào cổng trường, điều làm người ta chú ý quan tâm tiên phong là cái khẩu hiệu. Khẩu hiệu trường em được treo ngay trước cổng trường. Hàng chữ “ Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm ” được viết cân đối ở giữa. Bên dưới là địa chỉ và số điện thoại cảm ứng của trường. Đó là nhà trực cờ đỏ, nơi mà chúng em thường trực cổ. Bước vào sân trường, bên trái em có 8 phòng học đó là dãy phòng học lớp năm, lớp bốn và lớp hai. Trước mặt em là dãy có hai lớp bốn và hai lớp hai ; phòng tin học, phòng thư viện, phòng y tế. Bên trái em là dãy học lớp 1, 3 va một lớp học lớp 5. Mỗi phòng học, bàn và ghế được kê rất ngay ngắn. Phía trên mỗi lớp học là chiếc bảng xanh to giúp những thầy, cô giáo giảng bài được kỹ hơn khiến cho chúng em hiểu bài rõ hơn để việc học tập ngày một tiến tới. Bên trong em là khu văn phòng, gồm có phòng của thầy Hiệu trưởng, phòng của cô Hiệu phó, phòng Hội đồng, phòng Đoàn Đội. Giữa sân trường là cột cờ cao chót vót, lá cờ đỏ sao vàng bay phấp phới trong gió. Bên cạnh là cái sân khấu, tuy rằng cái sân khấu này nhỏ nhưng nó là nơi tổ chức triển khai những buổi chào cờ đầu tuần, những buổi bế giảng, màn biểu diễn văn nghệ. Lúc này đã có lác đác vài bạn học viên đến trường. Không khí thật là náo nhiệt .
Chỉ còn năm nữa thôi em sẽ phải rời xa ngôi trường thân yêu này. Nhưng dù đi đâu xa, em sẽ luôn nhớ mãi những kỷ niệm và những thầy cô, những người đã dìu dắt em trên những bước đường tiên phong của tuổi học trò .

top 10 bai van mau ta canh truong em truoc buoi hoc dat diem cao moi nhat 8 - Top 10 bài văn mẫu tả cảnh trường em trước buổi học đạt điểm cao mới nhất

Tả cảnh trường tiểu học của em

Tả cảnh trường Tiểu học Võ Thị Sáu trước giờ vào lớp

Trường em mang tên người nữ anh hùng Võ Thị Sáu. Trường em xây trên một khu đồi thoai thoải thuộc ngoại ô thành phố .

Đứng từ xa nhìn lại, trường nổi lên những mái ngói đỏ tươi, ẩn hiện dưới hai hàng cây xanh dẫn lối vào trường. Những phòng học quét vôi màu xanh nhạt san sát bên nhau, nhìn ra mặt đường. Trường có ba dãy lầu kết thành hình chữ u, xung quanh trường được bảo phủ bởi hàng rào có màu vàng nhạt, làm cho khuôn viên trường như rộng hơn. Muốn vào trường phải đi qua cổng chính hoặc Cổng phụ. Tấm biển trường màu xanh, điển hình nổi bật lên là tên trường màu đỏ và tên địa phương, số điện thoại cảm ứng trông thật đẹp. Mỗi lớp học đều có bốn hành lang cửa số và một cửa ra vào. Nhìn vào tấm bảng lớp màu xanh thầm điển hình nổi bật trên nền vôi trắng, em rất thích. Khu vãn phòng nằm ngay phía sau. Cạnh đó là phòng Ban Giám hiệu, đi vài bước nữa là thư viện của trường, ở đó là kho tàng kỹ năng và kiến thức vô cùng quý giá so với chúng em. Những lúc ra chơi, em thường vào thư viện đọc sách. Sân trường em không rộng lắm nhưng cũng đủ cho học viên những khối lớp đi dạo và tập thể dục. Trước sân trường trồng mấy bồn hoa, đủ những loại hoa : hoa hồng, hoa cúc, hoa lan … Mùi hương toả ra thoang thoảng làm xao xuyến lòng người. Bên phải sân trường có trồng hai cây phượng vĩ. Mùa hè, em thường dứng dưới gốc phượng chơi trò chọi gà. Đầng sau những lớp học là vườn thuốc nam, ở đây trồng rất nhiều loại cây : sả, tía tô, rau má, ngải cứu, trinh nữ hoàng cung …
Uy nghi nhất và vươn lên cao nhất là lá cờ đỏ sao vàng phấp phới tung bay trong nắng mai hồng. Các bạn đã đến trường đông rồi, phút yên tĩnh cùa buổi sáng bỗng mất đần đi. Cảnh trường trở nên sinh động. Trên cành cây, những chú chim đang hót líu lo. Bỗng : “ Tùng ! Tùng ! Tùng ! ” Ba tiếng trống vang lên. Một buổi học mới mở màn, lúc này sân trường trở nên yên lặng, đâu đó chỉ còn tiếng gió, tiếng chim ríu rít trong tán lá .
Những năm tháng tuổi học trò đã làm cho em yêu ngôi trường cùa em. Nơi ấy đã đế lại cho em nhiều kỉ niệm, về tình thầy cô, bè bạn. Mai đây dù có đi đâu. em cũng nhớ mãi ngôi trường thương mến này .

top 10 bai van mau ta canh truong em truoc buoi hoc dat diem cao moi nhat 9 - Top 10 bài văn mẫu tả cảnh trường em trước buổi học đạt điểm cao mới nhất

Tả cảnh trường em trường buổi học sáng sớm

Văn mẫu tả trường em trước giờ học ( Đang update thêm )

Vậy là các em đã vừa tham khảo 10 bài văn mẫu Tả cảnh trường em trước buổi học. Các em hẳn nhận thấy trong 10 bài văn mẫu trên, mỗi bài lại có cách mở khác nhau nhưng thân bài luôn đảm bảo miêu tả từ bao quát đến chi tiết. Còn phần kết bài có nêu cảm nghĩ của người viết. Các em có thể dựa vào đây để hoàn thiện bài văn của mình.

Các em có thể bình luận và trình bày bài viết của mình ở bên dưới bài viết này. Chúc các em học tập tốt.

Minh Thư – CTV văn học của Baiviethay.com

Từ khóa tìm kiếm:

  • tả trường em trước giờ học
  • tả ngôi trường trước giờ học
  • Ta trương em trươc buôi hoc
  • viết một đoạn văn tả canh truong em truoc buoi hoc
  • những bài văn ta lại quang cảnh trường em trước buổi học lớp 6
  • tả cảnh trường em trưoc buoi ho va nêu cam nghi cua em

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Soạn bài Từ ngữ địa phương và biệt ngữ xã hội

Next Post

13 thương hiệu giày dép nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Related Posts