Mua Bán Chim Kiểng Hót Đấu Cực Hay, Lông Đẹp, Giá Rẻ Tp Hồ Chí Minh

Chim là một trong những loài động vật hoang dã được con người yêu thích. Vì thế, chơi chim cảnh là một nụ cười dân dã và là niềm đam mê của rất nhiều người. Không kể giàu nghèo, không phân biệt nam nữ, bất kỳ những ai yêu thích chim cảnh đều tìm thấy cho mình một loài chim làm bạn. Hiện nay có rất nhiều người có sở trường thích nghi nuôi chim cảnh, chính vì thế mà nhu yếu mua và bán chim càng cao. Có những loại chim cảnh có giá trị từ vài triệu đến vào trăm triệu đồng. Hiện tại trên Chợ Tốt thú cưng đang có bán nhiều giống chim cảnh đẹp với mức giá phong phú, người mua hoàn toàn có thể linh động lựa chọn. Ví dụ như giống vẹt, chim khướu, bồ câu, … và một số ít giống chim đẹp khác trên Thế giới. Mua bán chim cảnh lúc bấy giờ đang rất thông dụng, nhưng có nhiều người lại phân vân không biết nên mua ở đâu thì uy tín. Nếu vậy, hãy đến với Chợ Tốt, hiện tại trên Chợ Tốt đang bán khá nhiều giống chim cảnh giá rẻ, đẹp .

Mua bán chim họa mi

chim hoạ mi

Họa mi là loài chim có đôi mắt rất lạ và đẹp. Mắt tròn đen nhánh, sáng ngời nhìn quanh quất như điệu đàng. Xung quanh mắt có viền màu xám bạc hoặc viền xanh xám, anh ánh như vẽ .

Chim họa mi có nhiều màu sắc khác nhau tùy theo vùng, miền. Các tỉnh miền Nam có loại họa mi đất vì màu lông nâu xỉn không mấy đẹp, hót thì âm khá vang ngắn. Chỉ có những con đặc biệt mới hay hót. Vì vậy mà họa mi chính thống được ưa chuộng hơn, tiếng hót thanh lại thường xuyên.

Bên cạnh đó, Chim họa mi Thành Phố Lạng Sơn có màu lông hung đỏ như màu đất đỏ ở vùng này, còn chim họa mi xứ Nghệ lông vàng sẫm, chân và mỏ đều vàng. Khi chọn nuôi người ta thường chọn loại chim lông đỏ, mỏ, chân vàng .

Mua bán chim chào mào

chim chào mào

Chim chào mào là loài chim thuộc bộ sẻ, sinh sống chủ yếu tại châu Phi và vùng nhiệt đới châu Á. Một số chào mào có màu sắc sặc sỡ với huyệt, má, họng, lông mày có màu vàng, đỏ hay da cam, nhưng phần lớn có bộ lông với màu chủ đạo là đen hay nâu ô liu đồng nhất.

Tại Nước Ta, tùy theo địa phương mà chào mào có tên gọi khác nhau, như chóp mũ đỏ, đít đỏ, hoành hoạch mồng, … nhưng chào mào vẫn là tên thông dụng nhất .
Một số loài có mào rất đặc biệt quan trọng. Nhiều loài sinh sống trên phần ngọn của cây cối trong khi 1 số ít loài chỉ sống ở những tầng cây thấp. Chúng thường đẻ 5 trứng có màu hồng tía trong những tổ trên cây và chim mái ấp trứng .

Mua bán vành khuyên

Họ chim vành khuyên là một trong những loài chim được nhiều người ưa thích và chọn nuôi thứ nhất bởi hình dáng đẹp sau có lẽ rằng cùng vì giọng hót thanh thót dễ chịu và thoải mái. Chim vành khuyên có nguồn gốc từ thời Hy Lạp cổ đại, sở dĩ người ta gọi là vành khuyên bởi xung quanh mắt chúng có cái vành đai .
Dựa trên màu lông của chúng, mà người ta chia chim vành khuyên làm hai loại : chim khuyên xanh và chim khuyên vàng. Khác với chim chích chòe hay chim họa mi thích sống ở rừng sâu thì chim vành khuyên thích sống ở thành phố sinh động, nhiều cây cao .
Loài chim vành khuyên có hình dánh thon gọn, giọng hát hay, dễ nghe. Không chỉ hót được giọng đặc trưng của loài mình, vành khuyên còn hoàn toàn có thể học được những giọng hót của loài chim khác như chích chòe .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Trò Chơi Game Bắn Bóng Tròn, Trò Chơi Bắn Bong Bóng Vui Nhộn

Next Post

Chờ bạn gái trang điểm cả tiếng đồng hồ và cái kết chia tay trong mưa

Related Posts