BẠN ĐÃ CÓ ÁO BLAZER BẰNG VẢI LANH (LINEN) CHO NGÀY HÈ NÓNG NỰC?

Vì sao nên có áo blazer bằng vải lanh (linen)?

Đừng nghĩ vải lanh thô mộc trông quá casual để mặc đến văn phòng. Áo blazer linen là item thời trang văn phòng tuyệt vời cho ngày nóngVải lanh mỏng dính nhẹ và thoáng mát. Nó hấp mồ hôi tốt và có độ thông thoáng cao. Vì vậy, trong ngày hè nóng nực, một chiếc áo blazer bằng vải lanh sẽ giúp bạn đỡ toát mồ hôi nhưng vẫn trông trang nghiêm nơi văn phòng .

Những lưu ý khi chọn áo blazer bằng vải lanh đi làm

Nhìn chung, bạn hoàn toàn có thể vận dụng những nguyên tắc chọn áo blazer thường thì để chọn áo blazer linen. Tuy nhiên, vật liệu vải lanh ( linen ) cần một số ít những chú ý quan tâm đặc biệt quan trọng khác. Hãy tìm hiểu và khám phá 4 điểm sau để bảo vệ chọn được áo khoác linen tương thích cho bạn .

1. CÁCH CHỌN ÁO BLAZER LINEN KHÔNG NHĂN

Các chị em thường lo lắng rằng vải lanh là chất liệu dễ nhăn. Tuy vậy, trên thị trường bây giờ đã có các loại áo khoác blazer pha trộn giữa vải lanh và các loại sợi khác, như cotton hay viscose, giúp giảm độ nhăn của vải.

2. ĐỘ THOÁNG MÁT TÙY THUỘC VÀO LỚP LÓT

Khi chọn áo blazer, bạn hãy để ý đến lớp lót. Lớp lót thường không được làm bằng vải lanh. Nhiều thương hiệu sẽ thậm chí tạo lớp lót khá dày để tạo độ cứng cáp cho lớp vải linen mỏng manh.

Những kiểu áo blazer có lớp lót dày sẽ không thông thoáng như loại áo blazer linen một lớp. Nếu thiên nhiên và môi trường văn phòng của bạn khá lạnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn loại blazer như thế này. Còn nếu thao tác ở văn phòng ấm cúng thì hãy tìm loại blazer bằng linen một lớp .

3. CÁCH CHỌN ÁO BLAZER LINEN CHỮNG CHẠC, NGHIÊM TÚC

Đối với những loại blazer đơn lớp chỉ bằng linen, mặt phẳng thô mộc của vải linen hoàn toàn có thể trông hơi casual. Để tránh trông thiếu tráng lệ khi đi làm, bạn hãy chọn áo blazer có cầu vai được độn hoặc hồ cứng. Phom dáng trưởng thành sẽ cân đối lại mặt phẳng mộc mạc của vải linen .

4. TRẺ TRUNG VỚI PHOM DÁNG OVERSIZE

Áo khoác blazer bằng linen cũng rất tương thích cho kiểu mặc oversize. Cách diện này vừa đẹp để mặc đi làm và đi chơi. Hãy ưu tiên loại áo blazer mềm mỏng, một lớp, có phần cầu vai mềm thay vì độn lên như suit ở trên .

>>> Xem thêm: MẶC ĐẸP MÙA HÈ VỚI BA CÁCH PHỐI ĐỒ CÙNG CHẤT VẢI LINEN

Harper’s Bazaar Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bạn đã chọn phương pháp triệt lông đúng cho từng vùng kín cơ thể?

Next Post

Bạn đã hiểu về các họa tiết kinh điển của Gucci?

Related Posts