Bán gì không đụng hàng 2021? Top ý tưởng bán hàng ít vốn lãi nhiều

Bạn là nhà kinh doanh trẻ và muốn làm giàu bằng con đường khởi nghiệp nhưng chưa có sáng tạo độc đáo cho việc bán gì để mang lại doanh thu cao. Vậy thì hãy cùng Bizfly tìm hiểu và khám phá ngay bán gì không đụng hàng 2021 – Top ý tưởng sáng tạo bán hàng ít vốn lãi nhiều qua bài viết dưới đây .

Vì sao nên bán những sản phẩm không đụng hàng? 

Trên thị trường lúc bấy giờ, loại sản phẩm để kinh doanh thương mại rất phong phú. Việc lựa chọn cho mình những loại sản phẩm riêng, không đụng hàng có lợi thế rất lớn cho doanh nghiệp và cá thể .
Dưới đây, Bizfly san sẻ tới bạn một vài quyền lợi trong việc lựa chọn loại sản phẩm độc lạ .

Ít đối thủ cạnh tranh

Càng ít người kinh doanh mặt hàng mà bạn đang bán thì tỷ lệ thành công càng cao. Bạn không cần phải lo lắng các doanh nghiệp lớn sẽ tìm khách khai trừ, tiêu diệt bạn sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Vì sao nên bán những sản phẩm không đụng hàng

Bán những mẫu sản phẩm không đụng hàng mang đến năng lực cạnh tranh đối đầu cao hơn

Lợi nhuận khổng lồ

Việc lựa chọn mẫu sản phẩm bán gì không đụng hàng là một lợi thế lớn. Không những bạn hoàn toàn có thể tự do sắp xếp, kinh doanh theo ý tưởng sáng tạo của mình mà còn mang lại nguồn lệch giá với lãi suất vay lớn .

Tập trung vào sản phẩm cụ thể

Khi đã lựa chọn được mẫu sản phẩm khác với những đối thủ cạnh tranh, bạn chỉ cần tập trung chuyên sâu và tăng trưởng nó. Không cần phải lên kế hoạch tăng trưởng mẫu sản phẩm của mình làm sao cho khác đối thủ cạnh tranh để hoàn toàn có thể chiếm lợi thế cạnh tranh đối đầu .

Bizfly cung cấp bộ giải pháp chuyển đổi số (chatbot, CRM, Email Marketing và thiết kế website​…) giúp doanh nghiệp tăng trưởng 100% doanh thu, tiết kiệm 50% chi phí

KHÁM PHÁ NGAY

Top ý tưởng bán hàng ít vốn lãi nhiều 

Sau đây, Bizfly ” điểm mặt gọi tên ” top sáng tạo độc đáo cực chất, bán hàng ít vốn lãi nhiều mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Sản phẩm tự thiết kế

Nếu bạn có kĩ năng trong việc phong cách thiết kế, phát minh sáng tạo ra đồ handmade thì đây là mẫu sản phẩm ít vốn lãi nhiều. Các mẫu sản phẩm từ handmade luôn đa dạng và phong phú và đặc biệt quan trọng độc lạ nên được người mua đảm nhiệm một cách nhiệt tình. Đây chắc như đinh là ý tưởng sáng tạo không tồi khi bạn lựa chọn để kinh doanh thương mại .

Bán gì không đụng hàng? Sản phẩm tự thiết kế

Bán mẫu sản phẩm tự phong cách thiết kế là một sáng tạo độc đáo cho câu hỏi bán gì không đụng hàng 2021

Thiết kế chữ ký

Đây là việc làm khá mới nhưng doanh thu mà nó mang về không hề nhỏ. Để đảm nhiệm được việc làm này, bạn cần có ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế, hiểu biết một chút ít về tử vi & phong thủy để phát minh sáng tạo ra những chữ ký đẹp, hợp mệnh với người mua. Đặc biệt là những người kinh doanh thương mại và kinh doanh .

Thực phẩm chế biến từ côn trùng

Gần đây, những mẫu sản phẩm được chế biến từ côn trùng nhỏ như : dế mèn, châu chấu, nhộng, đuông dừa, .. đang được những chuỗi shop nhậu săn lùng với tỉ lệ cao. Đây là món ăn đặc sản nổi tiếng, có mùi vị khá mê hoặc nên rất lôi cuốn người mua, đặc biệt quan trọng là những gánh mày râu. Giá bán của mỗi con côn trùng nhỏ này cũng không hề rẻ, từ 5.000 – 10.000 đồng một con, tùy thuộc vào độ to nhỏ của chúng .

Bán đồ ăn vào ban đêm

Bán đồ ăn cho sinh viên, các game thủ, người lao động về muộn,… vào ban đêm đang đang là công việc mang lại nguồn thu nhập khá ổn định. Các sản phẩm được khách hàng sử dụng nhiều vào thời điểm này như: cơm sườn, phở, bún và các loại đồ ăn nhanh như: bánh mì, pizza, khoai tây chiên…

Đồ ăn kiêng (Eat Clean)

Sống khoa học, nhà hàng siêu thị healthy đang là xu thế mà con người hướng tới. Vì thế, kinh doanh thương mại đồ ăn kiêng ( eat clean ) là sáng tạo độc đáo hay mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kinh doanh thương mại. Một lợi thế khi kinh doanh thương mại mẫu sản phẩm này là sự tương hỗ của những app game hàng như Grab, Now, Gojek, … sẽ giúp bạn tiếp cận người mua ở nhiều khu vực khác nhau một cách thuận tiện .

bán gì không đụng hàng? Eat clean

Bán đồ ăn kiêng ( Eat Clean ) đang là xu thế kinh doanh thương mại mới nhất lúc bấy giờ

Bán đồ cũ, đồ thanh lý

Bán đồ cũ, đồ thanh lý đang là dịch vụ điển hình nổi bật và mang nhiều tiềm năng. Không phải là bạn thanh lý đồ cũ riêng cho mình mà là thanh lý đồ cũ cho người khác và ăn Tỷ Lệ hoa hồng trên những mẫu sản phẩm mà mình bán được. Còn nếu không bán được bạn hoàn toàn có thể ký gửi và trả hàng về cho bên bạn lấy đồ mà không hề thiệt hại gì. Đây cũng là quy mô kinh doanh thương mại khá hiệu suất cao mà bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng .

Bán thương hiệu cá nhân

Bán tên thương hiệu cá thể đang là ngành khá mới mẻ và lạ mắt. Đây không chỉ là phong thái ăn mặc, ngoại hình, tính cách hàng ngày mà ẩn sâu bên trong là giá trị cốt lõi bạn mang đến cho hội đồng .
Để tên thương hiệu cá thể của bạn được mọi người tin yêu và biết đến, bạn cần hiểu rõ về bản thân mình. Hơn nữa là có những kiến thức và kỹ năng tiếp xúc, không ngừng học hỏi để tên thương hiệu cá thể của mình được bán với giá cao .
Tham khảo : 15 + loại sản phẩm kinh doanh thương mại trực tuyến đem lại doanh thu cao nhất năm 2021

Một số lưu ý khi bán những sản phẩm không đụng hàng 

Kinh doanh là chuyện lâu dài hơn. Vì vậy, trước khi kinh doanh thương mại bạn cần trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng để đạt được thành công xuất sắc hơn .

Cần kỹ năng quản lý

Bạn là người khởi nghiệp, vì thế để kinh doanh thương mại hiệu suất cao, bạn cần phải có hiểu biết, những kiến thức và kỹ năng về quản trị thông tin, quản trị thời hạn, kiến thức và kỹ năng tiếp xúc, sẵn sàng chuẩn bị tiếp đón quan điểm và có năng lực xử lý yếu tố khi trường hợp xấu nhất xảy ra. Bên cạnh đó, trong quy trình thao tác, bạn cần biết cách điều phối việc làm phải chăng để tránh thiếu sót trong kinh doanh thương mại .

Lưu ý khi bán những sản phẩm không đụng hàng

Những quan tâm quan trọng khi bán những mẫu sản phẩm không đụngg hàng, độc lạ

Kiềm chế cảm xúc

Kinh doanh không phải chuyện đơn giản, nhiều lúc cũng gặp khó khăn và thất bại tạo cho bạn nhiều cảm giác chán nản. Nhưng nếu bạn tỉnh táo và kiềm chế được cảm xúc của mình để giải quyết các vấn đề đang gặp phải là bạn đã thành công được một nửa rồi đấy. 

Học hỏi từ người đi trước

Là người mới mở màn kinh doanh thương mại và kinh nghiệm tay nghề đang còn non nớt. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu thêm và học hỏi kinh nghiệm tay nghề kinh doanh thương mại từ những người đi trước để trau dồi cho mình kiến thức và kỹ năng và đề ra được giải pháp hiệu suất cao trong việc bán gì không đụng hàng nhé .
Xem thêm : 8 quy mô kinh doanh thương mại trực tuyến hiệu suất cao, điển hình nổi bật nhất lúc bấy giờ [ 2021 ]
” Bán gì không đụng hàng ” hẳn là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đang chuẩn bị sẵn sàng bước vào con đường kinh doanh thương mại. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ hiểu biết và nguồn vốn của bạn là bao nhiêu để lựa chọn cho mình loại sản phẩm kinh doanh thương mại vừa chất lượng lại hiệu suất cao. Đảm bảo cạnh tranh đối đầu trước đối thủ cạnh tranh trên thị trường trực tuyến .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bạn đã biết gì về thế hệ X, Y, Z và các thế hệ khác? – Khám phá lối sống của từng thế hệ

Next Post

Bán hàng nội bộ Samsung – Những gì cần biết về hàng lậu

Related Posts