Bảng ngọc bổ trợ Tank Top mới chuẩn nhất

Bảng ngọc bổ trợ tank mùa 8 có nhiều thay đổi. Do đó, hôm nay mình viết bài này chia sẻ với các bạn những cách setup bảng ngọc bổ trợ phù hợp cho các vị tướng tank đi top mới nhất.

Để đến với những bảng ngọc cho tank dưới đây, bạn cần nắm được 1 số ít kỹ năng và kiến thức cơ bản về vai trò và vị trí của một tướng tank nhé. Một tướng tank cần phải lên những trang bị hay bảng ngọc giúp phục sinh máu, tăng giáp và kháng phép. Bởi vì tướng tank có vai trò đỡ đòn cho những đồng đội khác trong giao tranh tổng. Do đó, những bạn cần chú ý quan tâm đến những điểm cộng đấy để tạo bảng ngọc dành riêng cho những tướng tank .

Những bảng ngọc hỗ trợ tank hiệu suất cao nhất

Dưới đây là những cách setup bảng ngọc sao cho bảo vệ những yếu tố mà một tướng tank cần đến. Đó là tăng sức chống chịu bằng cách tăng chỉ số hồi máu, tăng giáp, kháng phép. Ngoài ra, tướng tank ở mùa giải 8 sỡ hữu lượng sát thương cực lớn cho những đòn đánh thường của mình .

Bảng ngọc tank dùng ngọc Chuẩn Xác

Bảng ngọc này sử dụng ngọc siêu cấp “Sẵn sàng tấn công” cho các tướng đấu sĩ có khả năng cứng cáp nhưng vẫn không kém sát thương gây ra như Yasuo, Renekton, Aatrox, Gnar, Yasuo.

Bảng ngọc này sử dụng ngọc siêu cấp “Nhịp độ chết người” cho các tướng đấu sĩ có tốc độ đánh và sát thương lớn như Jax, Xinzhao…

Bảng ngọc tank dùng ngọc Kiên Định

Bảng ngọc này sử dụng ngọc siêu cấp “Quyền năng bất diệt” vì 4 giây đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm sát thương và hồi cho bạn 1 lượng máu rất thích hợp cho vị tướng đấu sĩ với khả năng trụ lane tốt như : Ornn, Cho’ Gath, Fiora, Shen, Darius, Malphite….

Bảng ngọc tank dùng ngọc Pháp Thuật

Bảng ngọc tái tổ hợp này sử dụng ngọc siêu cấp “Triệu hồi Aerie” làm cho khả năng chống chịu trở lên đột biến hơn như các tướng : Singed, Maokai,…

Bảng ngọc tái tổ hợp này sử dụng ngọc siêu cấp ” Tăng tốc pha” Sau khi đánh trúng tướng địch với 3 đòn thì tăng mạnh cho bạn tốc độ di chuyển phù hợp cho Jax, Riven…

Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL mùa 8

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những bảng ngọc bổ trở Tank Top trên cho những tướng sau đây : Yasuo, Renekton, Jayce, Singed, Riven, Ornn, Kennen, Aatrox, Fiora, Shen, Darius, Gnar, Cho’Gath, Jax, Garen, Illaoi, Irelia, Kled, Maokai, Mundo, Nasus tốc đánh, Rumble, TahmKench, Teemo, Trundle, Urgot, Sion, Poppy, Nautilus .
Ngoài ra những bạn còn hoàn toàn có thể tìm kiếm bảng ngọc hỗ trợ chuyên biệt cho từng tướng kể trên. Chúng tôi còn hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, cách khắc chế cho toàn bộ những tướng trong game LMHT .
Các bạn nhớ like và share bài viết nếu thấy hữu dụng. Đừng quên quay trở lại website Chiase69. Com để tìm kiếm nhiều thông tin tương quan đến game bạn nhé .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thông Tin Chi Tiết Bảng Ngọc Bổ Trợ Sp Hỗ Trợ Mùa 11 Mới Nhất

Next Post

Bảng ngọc Top: Những bảng ngọc bổ trợ đi đường trên mùa 11

Related Posts