Becoming: Bộ phim tài liệu về cuộc đời Michelle Obama và cảm hứng sống mạnh mẽ

” Becoming ” không chỉ là một câu truyện ký ức sinh động về thưởng thức rất riêng tư của một người phụ nữ có tư chất đặc biệt quan trọng mà nó còn tái hiện rất chân thực những lát cắt lịch sử vẻ vang nước Mỹ trong cuộc sống Michelle Obama từ thuở thiếu thời đến khi bước vào White House .Becoming là quyển tự truyện nói về đời sống của Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama. Quyển sách gây sốt trong một thời hạn dài, liên tục đứng vị trí số 1 những bảng xếp hạng sách. Nay, Netflix vừa tung đoạn trailer của phim tài liệu Becoming, khắc hoạ đời sống đời thường của bà trong quy trình ra đời cuốn sách năm 2018.

Cuốn sách “Chất Michelle”

“ Chất Michelle ” xuất bản vào cuối 2018. Cuốn sách đưa người đọc đến gần hơn với cuộc sống của Michelle Obama về những thói quen, đời sống bên mái ấm gia đình, những hoạt động giải trí hội đồng … Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

“Chất Michelle” không chỉ là một câu chuyện ký ức sinh động về trải nghiệm rất riêng tư của một người phụ nữ có tư chất đặc biệt mà nó còn tái hiện rất chân thật những lát cắt lịch sử nước Mỹ đầy thăng trầm, vui buồn lẫn lộn trong cuộc đời Michelle Obama từ thuở thiếu thời đến khi bước vào Nhà Trắng.

Cuốn sách từng được xuất bản ở Nước Ta với số tiền bản quyền kỷ lục, “ gây sốt ” hội đồng mạng không chỉ bởi câu truyện chân thực, thâm thúy mà còn bởi việc tôn vinh chất nữ quyền trong thời đại mới.

Dự án phim đậm tính nhân văn

Phim tài liệu “Becoming” do Nadia Hallgren đạo diễn. Cô cho biết khi bắt đầu thực hiện Becoming, điều khó khăn với ê-kíp là lịch trình di chuyển liên tục của bà Obama và các công tác đảm bảo an ninh nghiêm ngặt, do vậy cô và ê-kíp phải cố bắt kịp thời gian, linh hoạt quay trong các không gian, điều kiện khác nhau.

Bà Michelle Obama trọn vẹn tin cậy vào năng lực của Nadia Hallgren : “ Những ngày này, thật khó để cảm thấy có niềm tin hoặc kỳ vọng, nhưng tôi mong bạn sẽ tìm thấy niềm vui và một chút ít nghỉ ngơi trong những thước phim mà Nadia đã làm. Cô ấy là một kĩ năng hiếm có, một người mưu trí và giàu lòng trắc ẩn dành cho người khác trong mọi khung hình được cô ấy chụp lại ” Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Cựu phu nhân Tổng thống Mỹ cho biết, bà rất vui khi bộ phim tài liệu “ Becoming ” sẽ được trình làng tới người theo dõi trong mùa dịch bệnh. Bà Obama kỳ vọng những thước phim sẽ mang đến cho người xem cái nhìn sáng sủa, thân thiện và giúp mọi người cảm nhận được sức mạnh của ý thức đoàn kết, sự sẻ chia trong đời sống. “ Khi nhiều người đang sống với nỗi đau buồn, sự đơn độc, sợ hãi, tất cả chúng ta cũng cần cởi mở và đặt mình vào vị trí người khác ” – bà Michelle Obama san sẻ. .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bắp tay to nên mặc gì và QUY TẮC VÀNG xóa ngay khuyết điểm

Next Post

Bella Thorne và Benjamin Mascolo sẽ tiếp tục quay Time is Up 2

Related Posts