Bella Thorne và Benjamin Mascolo sẽ tiếp tục quay Time is Up 2

Dù hiệu quả kinh doanh thương mại của phim Time is Up chưa rõ ràng, Bella Thorne đã công bố trên Instagram sẽ sẵn sàng chuẩn bị quay phần 2 của phimBella Thorne và Benjamin Mascolo sẽ tiếp tục quay Time is Up 2Cặp hôn phu, hôn thê Bella Thorne và Benjamin Mascolo đang có vô cùng bận rộn. Họ đang tập trung chuyên sâu tiếp thị cho bộ phim mới của mình, Time is Up. Và họ cũng cần phải dành thời hạn để chuẩn bị sẵn sàng cho hôn lễ năm 2022 của mình. Vô cùng bận rộn, nhưng cả hai lại công bố sẽ quay tiếp phần 2 của Time is Up. Một cặp đôi nghiện việc đến thế là cùng !

Bella Thorne và Benjamin Mascolo đến Rome quảng bá cho phim Time is Up

Tuần này, Bella Thorne và Benjamin Mascolo đến liên hoan phim Rome Film Fest để tiếp thị cho Time is Up, vì bộ phim sẽ chính thức trình chiếu tại những rạp phim Ý từ ngày 25/10 .Bella Thorne và Benjamin Mascolo sẽ tiếp tục quay Time is Up 2

Tại Auditorium Conciliazione, cả hai ton-sur-ton trong trang phục đen tuyền. Bella Thorne mặc đầm Versace cổ chữ V, xẻ tà quyến rũ. Bên ngực gài kim băng đậm chất Versace. Tai đeo trang sức vàng cùng tông màu. Nữ diễn viên cũng mang giày mũi nhọn của Versace có trang trí với kim băng.

Benjamin Mascolo, chàng rocker và diễn viên người Ý, mặc suit đen tuyền cùng áo cổ lọ. Anh cũng mang đôi giày Versace ton-sur-ton với vợ sắp cưới. Sau khi được mời tham gia front row Versace Xuân Hè 2022, cặp đôi này ngày càng thân thiết với thương hiệu Ý.

Bella Thorne và Benjamin Mascolo sẽ tiếp tục quay Time is Up 2Bộ phim Time is Up, do đạo diễn người Ý Elisa Amoruso cầm trịch, xoay quanh câu truyện tình yêu của hai kẻ khó hoà nhập vào xã hội. Bella Thorne đã có hàng nhiều năm kinh nghiệm tay nghề đóng phim vì là một diễn viên nhí của kênh Disney Channel. Còn đây là bộ phim đầu tay của Benjamin Mascolo. Tuy nhiên, anh vẫn có diễn xuất rất tự nhiên vì là phim giả, tình thật với Bella Thorne .

Nói về hôn phu, Bella Thorne nói, “Không thể gói gọn người đàn ông này trong một định nghĩa. Anh ấy là đồng nghiệp, người giúp tôi tĩnh tâm, bạn thân nhất, và người yêu của tôi. Không thể chờ đến ngày em được cưới anh”.

Cặp đôi sẽ quay phim Time is Up 2

Chia sẻ trên Instagram, Bella Thorne cho biết Ben và mình sẽ liên tục quay phần 2 của bộ phim Time is Up .Đến nay, Time is Up mới chỉ ra rạp được vài tuần ở Mỹ. Doanh thu phòng vé chính thức mới đạt hơn 5.000 đô-la Mỹ. Chưa rõ liệu phim sẽ được trình chiếu ở những vương quốc khác như thế nào .

Đánh giá từ người xem trên IMDB cũng không đồng nhất. Các fan thì ngưỡng mộ cảm giác ngọt ngào mà cặp đôi vai chính mang lại cho họ. “Quả là bộ phim tình cảm khiến tôi phải tin vào tình yêu”, một người viết. Có người khác lại vô cùng thất vọng, vì tuy tạo hình của nữ chính là nữ sinh mê vật lý lượng tử, nhưng hành xử lại không hề logic như vậy. Cũng có người cho rằng cốt truyện yếu kém, lời thoại phi lôgic, nhưng nhìn chung đây là bộ phim phù hợp cho một ngày mưa không muốn động não.

Dù gì đi nữa, hoàn toàn có thể thấy êkíp rất tự tin về sự thành công xuất sắc của bộ phim này cũng như phần tiếp nối đuôi nhau. Chưa rõ liệu Time is Up 2 sẽ được lên kế hoạch sản xuất như thế nào, nếu như Bella Thorne và Benjamin Mascolo còn bận rộn chuẩn bị sẵn sàng cho hôn lễ năm sau .Cả hai dự kiến sẽ tổ chức triển khai hai lễ cưới, một ở Los Angeles và một ở hồ Como, Ý vào dịp mùa hè 2022. “ Chúng tôi kỳ vọng khoảng chừng dịp tháng 6, 7 hoặc 8. Sự thật là chúng tôi có nhiều việc quá, nên chúng tôi cần có thời hạn nghỉ ngơi để thực sự tận thưởng đám cưới ”, trích phỏng vấn của Benjamin Mascolo cùng tờ Entertainment Tonight .Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Becoming: Bộ phim tài liệu về cuộc đời Michelle Obama và cảm hứng sống mạnh mẽ

Next Post

Bếp trưởng Adrien Guenzi đổi menu nhà hàng Square One (Park Hyatt Saigon)

Related Posts