Danh sách nhân vật chính trong Ben 10

Bài này đề cập về list những nhân vật chính trong Ben 10 và những nét chính của mỗi nhân vật, list đơn cử như sau :

Nhân vật chính

[]

Benjamin Kirby Tennyson

[]

Ben là một cậu bé 10 tuổi ( 15 tuổi trong Ben 10 : Alien Force, 16 tuổi trong Ben 10 : Ultimate Alien và Ben 10 : Omniverse ), thích chơi game show điện tử, đi xe đạp điện và cũng thích gây rắc rối. Bình thường, Ben thích làm trò nghĩa hiệp nhưng cậu luôn thất bại vì yếu hơn những thằng nhóc khác. Vì tính tò mò, Ben phát hiện ra Omnitrix, giúp cậu hoàn toàn có thể hóa thành những người ngoài hành tinh kì dị khác nhau, giúp cậu hoàn toàn có thể bảo vệ mọi người khỏi kẻ ác và cũng dùng để quậy phá. Nhưng Ben cũng phát hiện ra rằng việc dính vào những quái thú đó là rất là nguy khốn, hơn những gì cậu tưởng tượng, và cậu cần phải học hỏi nhiều mới hoàn toàn có thể trưởng thành hơn. Ben không khi nào bỏ cuộc .

Gwendolyn ” Gwen ” Catherine Tennyson

[]

Em họ của Ben và là người luôn đứng ra ngăn Ben làm những việc không phải. Cô bé luôn nỗ lực trước mọi khó khăn vất vả, đo lường và thống kê và lường trước hậu quả. Tuy nhiên, Gwen cũng muốn là một anh hùng, và cô tìm thấy một quyển sách ma pháp, cô đã vận dụng những thần chú để phát huy sức mạnh của mình. Thật ra, bà của Gwen ( vợ của ông nội Max ) là một người ngoài hành tinh. Trong Ben 10 : Alien Force, Gwen đã có được năng lượng của người bà : một sức mạnh đặc biệt quan trọng màu hồng hoàn toàn có thể tiến công phòng thủ và nhiều đặc tính khác. Cô cũng có tình cảm với Kevin trong phần này .

Max Tennyson

[]

Ông nội Max từng hoạt động cho một tổ chức tuyệt mật của chính phủ liên quan đến những sinh vật vũ trụ với những trang thiết bị hiện đại. Sau khi bán nghỉ hưu, Max quyết định du lịch, nhưng thực chất là tiếp tục khám phá thêm về người ngoài hành tinh trên chiếc xe đặc biệt của mình. Ông là một người trợ giúp đắc lực cho Ben, Gwen và Fionna khi 2 đứa cháu ruột và 1 đứa cháu nuôi này nguy hiểm. Trong Ben 10: Alien Force, Max đã mất tích khi đang điều tra về Highbreed, và Ben cùng các bạn đang cố tìm và giải thoát cho ông.

Fionna Alexandra

[]

Là cô gái bị bỏ rơi, được Max Tennyson nhận nuôi và là cô gái mà Ben thích. Cô có biệt danh là người mặt nạ vì cô luôn đeo mặt nạ và mặc quấn áo đen khi đi làm trách nhiệm, cô có đồng hồ đeo tay sức mạnh khó gỡ ra giống Ben. Năng lực của Fionna là : Điều khiển thời hạn, điều khiển và tinh chỉnh trọng tải, đổi khác cấu trúc phân tử, sức mạnh laze, tinh chỉnh và điều khiển bóng đêm và sức mạnh nguyên tố nhưː Sấm sét, bão, địa chấn, cây cối, mặt trời, lửa thiên và nước xoáy. 20 năm sau cô sẽ là vợ của Ben ( điều đó đã chứng tỏ trong season 1 ) .

Kevin Ethan Levin

[]

Kevin là một người đột biến, bị cha mẹ xua đuổi vì có những năng lực lạ mắt, buột cậu phải long dong và gặp rắc rối vơi lũ người xấu. Năng lực của Kevin là hoàn toàn có thể hấp thu sức mạnh của một vật hay điều khiển và tinh chỉnh một thứ đồ điện tử. Sau khi biết bí mất của Ben, Kevin đã copy năng lượng trong Omnitrix, nhưng sau đó cậu bị biến dạng thành một con quái vật mang hình dạng và một số ít năng lực của 10 anh hùng kì khôi tiên phong của Ben ( trong tập ” Ben 10.000 ” trong serie phim Kevin có hình dạng trọn vẹn mới ), và cậu là một quân địch nguy hại của Ben. Trong Ben 10 : Alien Force, Kevin đã trở lại thành người và cậu mua và bán vũ khí vơi người ngoài hành tinh. Cậu đã trở thành người tốt và giúp Ben diệt trừ kẻ xấu. Kevin cũng có tình cảm với Gwen. Trong loạt phim mới này Kevin hoàn toàn có thể hấp thu đặc tính một chất rắn khi chạm vào chúng .

Các anh hùng lạ mắt trong Ben 10

[]

Wildmutt

[]

Mang nhiều đặc tính của thú hơn người, Wildmutt là một sinh vật khoảng trống hình dạng sư tử với năng lực điền kinh nổi trội. Tuy không có thị giác nhưng thính giác, khứu giác và vị giác đều tăng trưởng rất nhạy. Vũ khí của nó là hàm răng, những chiếc vuốt sắc và những chiếc lông nhọn ở trên sống lưng .

Four Arms

[]

Four Arms chiếm hữu một sức mạnh khác thường và một khung hình cơ bắp cứng chắc giúp tăng sức mạnh của đòn tiến công, làm giảm năng lực chấn thương. Với chiều cao 3,6 m, sinh vật bốn tay khổng lồ này hoàn toàn có thể dùng năng lượng cơ bắp kinh khủng và bốn tay cứng của mình để triển khai những đòn trừng phạt như trời giáng .

GEIRA

[]

Chỉ cao hơn bàn tay và có một thân thể yếu ớt, GEIRA là một sinh vật được nuôi dưỡng để đưa vào những cỗ máy phức tạp và chỉnh sửa nó từ bên trong. Theo đó, nó cũng hoàn toàn có thể chui qua những khe hở rất nhỏ. GEIRA đặc biệt quan trọng có một trí óc mưu trí kiệt xuất. Điều này giúp cho Ben trở nên mưu trí hơn khi cậu biến hình thành sinh vật này .

XLR8

[]

Là giống người Kinceleran mang hình hài khủng long thời tiền sử đuôi vẫy, có nguồn gốc từ hành tinh KINET, XLR8 chiếm hữu năng lực phản xạ cực nhanh và hoàn toàn có thể đạt đến tốc độ 480 km / h trong tích tắc, thậm chí còn còn nhanh hơn tia sét. Tốc độ của XLR8 xuất phát từ việc vận dụng ma sát, nên hoàn toàn có thể chạy trên mặt phẳng thẳng đứng và những mặt phẳng không phải là chất rắn như bùn, băng, nước, … XLR8 còn hoàn toàn có thể chụm những ngón tay của mình để tạo một mũi dao sắc. Tùy thuộc vào sức khỏe thể chất của Ben mà nó có giọng nam

Ripjaws

[]

Giống sinh vật lưỡng cư Ripjaws chiếm hữu một tài bơi lặn khác thường nhờ có năng lực hô hấp trong nước và biến hai chân thành một chiếc đuôi cá lớn có vây. Chiếc đèn giống như của loài cá lồng đèn gắn trên đầu nó giúp phát sáng dưới những vùng nước sâu tăm tối. Vũ khí lợi hại của Ripjaws là cái mồm rộng, với một phát ngoạm của nó hoàn toàn có thể làm chết người, cộng thêm những chiếc vuốt sắc ở mỗi ngón tay. Nhưng khi chiến đấu trên cạn, sinh vật này rất yếu vì không hề chịu được cái nóng và thiếu nước .

Stinkfly

[]

Một loài sinh vật có cánh mang đặc tính của côn trùng nhỏ và là một chuyên viên bay lượn cự phách, Stinkfly hoàn toàn có thể triển khai những động tác nhào lộn ngoạn mục trên không. Stinkfly mang một mùi hôi thối đặc trưng. Vũ khí của nó là một chiếc đuôi sắc bén và năng lực phóng ra một chất bùn hôi cực dính từ bốn con mắt hay miệng .

Ghostfreak

[]

Ghostfreak là một sinh vật ma quỷ rất mạnh. Nó có năng lực xuyên qua tường hay vô hình dung, vẻ hình thức bề ngoài của nó hoàn toàn có thể khiến ai cũng lo âu. Khi Ghostfreak mở ngực nó ra sẽ Open những chiếc vòi rất đáng sợ để dọa đối thủ cạnh tranh. Trên trong thực tiễn, ngay cả Ben cũng cảm thấy run khi biến thành sinh vật này. Thật ra, Ghostfreak đã bị nhốt trong chiếc Omnitrix và nó nỗ lực thoát ra khỏi thiết bị này. Khi thành công xuất sắc, nó mang một hình thù còn ghê rợn hơn trước và thủ đoạn của nó là chiếm bằng được sức mạnh của Omnitrix. Nhưng Ben đã vượt mặt được hắn và Omnitrix một lần nữa đã ghi nhận lại con quái ma mới này vào thiết bị. Loài sinh vật này có một năng lực nữa là điều khiển và tinh chỉnh con người .

Heatblast

[]

Heatblast thuộc một chủng tộc sinh sống trên Mặt Trời. Nó hoàn toàn có thể tạo ra những luồn lửa cực nóng từ khung hình, cũng như hoàn toàn có thể hấp thu lửa và nhiệt. Sức mạnh của Heatblast hoàn toàn có thể nhân lên gấp nhiều lần khi nó đốt cháy không khí xung quanh và sức nóng bắn ra từ khung hình của nó hoàn toàn có thể lên đến nhiệt độ 300 độ C. Điểm yếu của sinh vật này là yếu đi khi chạm vào nước. Đặc biệt, sinh vật này hoàn toàn có thể phóng ra một quả cầu lửa khổng lồ có sức nóng rất cao và tạo ra một đám mây lửa biết bay ở dưới chân khi tập trung chuyên sâu những luồng lửa nóng trên khung hình mình lại .

Cannonbolt

[]

Cơ thể to lớn cùng những cánh tay, chân lùn mập của Cannonbolt làm cho nó trông có vẻ như vụng về. Nhưng khi nó cuộn tròn lại trong lớp áo giáp vàng cứng chắc sau sống lưng, nó sẽ trở thành một quả bóng sắt không hề bị cản trở. Nhờ vậy nó hoàn toàn có thể lăn đi với vận tốc cao và đập vào một vật nào đó gây nên một hậu quả đáng kể. Nhưng khi trở lại như thường, sinh vật to lớn này vận động và di chuyển rất vụng về và không chạy được và hay ngã không đứng dậy được. Ngoài ra, Cannonbolt còn có một vũ khí nữa là hai cái giáp vàng cứng để phản hồi lại những đòn tiến công bằng laze của đối thủ cạnh tranh và laze sẽ quay về phía đối thủ cạnh tranh của mình .

WilROT

[]

Mang đặc tính của thực vật nhiều hơn, WilROT là một trong những quái vật tiên phong mà Ben có thêm. Nó hoàn toàn có thể chui sâu xuống lòng đất, căng những dây nhỏ ra tóm lấy quân địch và ném những quả đậu lớn gây nổ sau sống lưng. Rủi thay, nó chịu độc kém và như những loài thực vật khác, cần ánh mặt trời để tăng trưởng .

Upchuck

[]

Với dạ dày tăng trưởng vô hạn và chiếc miệng đồ sộ cùng 4 chiếc lưỡi kết dính căng dài, Upchuck hoàn toàn có thể ăn bất kể thứ gì. Sức mạnh của nó là sử dụng những gì ăn được để phóng ra một nguồn nguồn năng lượng sang màu xanh hoàn toàn có thể tàn phá hầu hết mọi thứ với độ đúng mực cao, ngoài những hình thể này còn có năng lực phun lửa cực mạnh mà thậm chí còn đến nước còn không hề dập tắt .

Eye Guy

[]

Nửa bò sát, nửa dơi, cực kì quái đản! Eye Guy kín đáo trong hàng chục con mắt phủ khắp cơ thể nó với mọi kích cỡ. Trông hình dạng của nó có vẻ kì cục, nhưng nó lại sở hữu khả năng bắn tia năng lượng cực mạnh có thể thiêu hủy mọi sinh vật trên diện tích khổng lồ. Ngoài ra nó cũng có thể phóng lửa hoắc băng nếu kết hợp những con mắt làm một.

Way Big

[]

Một con quái vật bí hiểm bị khóa nằm sâu bên trong Omnitrix, Way Big là quái vật lớn nhất, khổng lồ nhất trong số những quái vật của Ben. Với chiều cao hơn 30.48 mét, Way Big có năng lực phóng một nguồn nguồn năng lượng từ tay nó nhưng ít khi Ben dùng .

Ditto

[]

Một quái vật của Ben có năng lực phân thân ra làm nhiều thành phần giống hệt nhau. Tuy nhiên, sức mạnh của Ditto đa phần dựa trên niềm tin đoàn kết, chứ thực ra nó không hề làm gì được. Khi một trong những thành phần bị phân thân không ở gần những thành phần khác, Ditto không hề trở lại thành Ben .

Blitzwolfer

[]

Ben biến thành loài này khi bị một con quái thù hình sói chạm vào chiếc Omnitrix. Blitzwolfer có năng lực điền kinh và bật nhảy tuyệt vời. Nó cũng mang khá nhiều đặc tính của loài vật, đặc biệt quan trọng là những giác quan tăng trưởng cực tốt. Ngoài ra, Blitzwolfer còn có một khẩu súng thần công siêu âm màu tím chĩa về bốn phía trong miệng .

Snare-oh

[]

Cũng như Bliztwolfer, Snare-oh có được khi một con quái vật xác ướp chạm vào Omnitrix của Ben. Nó có năng lực vươn dài những sớ vải khô trên khung hình để trói lấy đối thủ cạnh tranh và không hề bị hủy hoại. Một sức mạnh khác của con quái vật này là nó sử dụng những viên đã phát sáng màu tím giữa ngực để biến những sinh vật khác thành tay sai của nó. Nhưng Ben chưa khi nào dùng đến công dụng này .

Frankenstrike

[]

Victor – một giáo sư thao tác tại trạm nghiên cứu và điều tra ngoài hành tinh thật ra là một quái vật, và ADN của hắn đã được Ben thu nhặt khi hắn chạm vào Omnitrix. Loài quái vật này có năng lực phóng ra luồn điện tích với hiệu suất lên đến hàng triệu triệu Vôn. Nhờ luồn điện này mà Ben, Victor cũng hoàn toàn có thể làm một sô việc khác như vận động và di chuyển ngoài khoảng trống hay đi lại trên những mặt phẳng dốc đứng …

Buzzshock

[]

Nó giống như là một cục pin có tay chân màu đen với năng lực phóng và hấp thu điện. Ngoài ra, khi bị xẻ thành nhiều mảnh, Electric sẽ trở thành nhiều phiên bản tùy theo số lượng mảnh bị cắt .

Các anh hùng lạ mắt trong Ben 10 : Alien Force

[]

Swampfire

[]

Swampfire có vẻ như vẻ bên ngoài xấu xí, trông có vẻ như giống như một đám cây cuộn lại với nhau. Nhưng nó là một trong những quái thú mạnh nhất của Ben. Nó có năng lực phóng ra những ngọn lửa với sức nóng lên đến hàng trăm độ C. Swampfire có lẽ rằng sẽ không khi nào bị vượt mặt nhờ khung hình có cấu trúc như một chất bùn quánh giúp những đòn tiến công nhằm mục đích vào nó luôn bị xuyên qua. Nó còn có năng lực điều khiển và tinh chỉnh cây cối và ném những chiếc gai trên người xuống đất để mọc thành cây. Ngoài ra nó hoàn toàn có thể đẩy đổ cả một ngọn tháp, phối hợp với sự cố định và thắt chặt của chân phóng rễ cây xuống mặt đất .

Goop

[]

Sở hữu một khung hình là sự kết tinh của một chất nhầy màu xanh, Goop có năng lực đổi khác hình dạng của nó tùy thích và hoàn toàn có thể xuyên qua những khe hở nhỏ nhất. Toàn bộ chất nhầy của Goop được quản lý và điều hành bởi một vệ tinh nho nhỏ trên đầu. Chất nhầy này còn là một vũ khí tiến công cực kỳ hữu hiệu. Nếu như chiếc đĩa bay bị hỏng hay bị tiến công, Ben sẽ không hề biến lại thành người .

Jetray

[]

Jetray – mang một thân hình nửa dơi, nửa cá đuối, hoàn toàn có thể bay trên trời hoặc bơi dưới nước trong 1 số ít trường hợp. Vũ khí của Jetray là những tia laze xanh hoàn toàn có thể bắn ra từ mắt, tay, chân, đuôi hoặc miệng, có sức công phá rất cao. Jetray hoàn toàn có thể vận động và di chuyển rất nhanh, ngang với tốc độ của âm thanh, đặc biệt quan trọng là khi bay .

Echo Echo

[]

Nó trông có vẻ như nhỏ con, nhưng tên nhóc này có những năng lượng đáng sợ. Cơ thể Echo Echo được cấu trúc từ silicon, nó hoàn toàn có thể phân thân thành hang trăm bản sao giống hệt nó. Sở hữu một chiếc miệng vĩ đại, vũ khí lợi hại của nó là những tần số sóng âm thanh ở âm vực cao đủ làm điếc tai và hạ gục đối thủ cạnh tranh tức thì. Và khi tổng thể những bản sao Echo Echo cùng tiến công bằng vũ khí đó, thì đây mới thực sự là điều kinh khủng .

Humungousaur

[]

Humungousaur là một khủng long thời tiền sử báo khổng lồ có sức mạnh khác thường hoàn toàn có thể phá vỡ một ngôi nhà cao tầng liền kề và bóp nát một chiếc xe tải. Khi gồng sức mạnh lên, nó sẽ biến thành một con quái vật ghê gớm và mạnh rất nhiều. Ngoài ra nó còn hoàn toàn có thể đổi khác hình dạng và tăng kích cỡ cùng một lúc .

Brainstorm

[]

Brainstorm là một người ngoài hành tinh giống một con cua. Khi tập trung chuyên sâu sức mạnh, mai ( hay đầu ) của nó hoàn toàn có thể tách đôi, lòi bộ não của nó ra và từ bộ não phóng ra 1 luồn điện cực kì mạnh làm tê liệt ( hay nướng chín ) đối thủ cạnh tranh trong vài giây. Brainstorm cũng hoàn toàn có thể dùng não để di dời vật phẩm nó là một vũ khí lợi hại dùng đánh quân địch ngoài những còn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh tri óc của đối phương thậm chí còn là tẩy não tạo ký ức giả … Brainstorm còn có năng lực đo lường và thống kê cực nhanh và đúng chuẩn tuyệt đối .

Big Chill

[]

Loài quái vật này hoàn toàn có thể đi xuyên qua chất rắn, và có năng lực làm nhiệt độ giảm xuống còn mức zero tùy vào vật nó chọn ( không khí, vật thể, sinh vật, … ). Big Chill có vẽ hơi kì quặc và bí hiểm. Giống sinh vật giống bướm đêm này hoàn toàn có thể bay và khi ở dưới đất thì những chiếc cánh này hoàn toàn có thể gập lại thành một tấm áo choàng .

Chromastone

[]

Một hòn pha lê đủ màu sống, Chromastone có thể hấp thu năng lượng và biến đổi nó thành một tia lazer có sức công phá màu cầu vồng. Chromastone gần như không bao giờ bị phá hủy. Ngoài ra, nó cũng có thể dùng những hòn đá màu hồng trên cơ thể để tạo ra năng lượng tấn công hay phát sáng,…

Spidermonkey

[]

Gần giống một con khỉ, giống sinh vật 4 tay này có những năng lượng siêu phàm, Spidermonkey có một năng lực điền kinh tuyệt vời giúp nó chuyển dời rất nhanh cả dưới đất lẫn trên những ngọn cây. Bàn tay của nó có năng lực bám rất dính nên hoàn toàn có thể leo lên những nơi thẳng dốc. Ngoài ra đuôi của nó hoàn toàn có thể bắn ra tơ nhện. Bốn con mắt của Spidermonkey giúp nó nhìn rõ hơn ngay cả trong bóng tối .

Alien X

[]

Alien X là một sinh vật có sức mạnh tái tạo lại khoảng trống và thời hạn. Alien X chỉ Open khi thiên hà sắp bị hủy hoại. Khi Ben sử dụng Alien X, Ben sẽ bị bất động, trong lúc đó trong tâm lý Ben sẽ Open một đôi vợ chồng nhưng chỉ thấy được khuôn mặt. Hai người đó có sức mạnh tái tạo lại thiên hà nhưng Ben cũng phải năn nỉ 2 người đó. Đặc biệt ở chỗ khi Ben sử dụng sinh vật này xong mọi người xung quanh Ben sẽ không nhớ gì cả .

Rath

[]

Là 1 sinh vật có hình dạng con hổ mà Ben vô tình có được khi làm trách nhiệm. Nó khá khoẻ, nóng nẩy ( hơi kém mưu trí ), nhưng nó cũng là 1 lựa chọn đắc lực của Ben .

Tham khảo

[]

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tìm hiểu ý nghĩa của từ Beep hay Bíp Bép là gì?

Next Post

Game Ben 10 cậu bé anh hùng, Game Tính điểm

Related Posts