Những bệnh viện mắt tại thành phố Hồ Chí Minh

Chính thế cho nên, không riêng gì Hồ Chí Minh mà trên cả nước, những bệnh viện hay phòng khám về mắt Open ngày một nhiều. Nhưng không phải bệnh viện hay phòng khám nào cũng cung ứng được nhu yếu thăm khám của người dân. Điều này khiến cho người bệnh gặp nhiều khó khăn vất vả trong việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín để điều trị. Chúng tôi xin ra mắt 8 địa chỉ khám mắt tại Hồ Chí Minh để những bạn thuận tiện trong việc tìm hiểu thêm và lựa chọn .

1. Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh

  Bệnh viện chịu nghĩa vụ và trách nhiệm chăm nom sức khỏe thể chất cho người dân thành phố và những tỉnh phía Nam, là cơ sở thực hành thực tế của bộ môn Mắt – Đại Học Y Dược và bộ môn Mắt ĐHYK Phạm Ngọc Thạch. Với cơ cấu tổ chức trên 750 cán bộ công nhân viên, 270 giường, 8 phòng tính năng và 14 khoa lâm sàng, đội ngũ cán bộ có trình độ trình độ cao, Bệnh viện Mắt TP Hồ Chí Minh được nhìn nhận là một địa chỉ đáng an toàn và đáng tin cậy cho người dân Thành Phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận .

  Bệnh viện thực hiện các chức năng nhiệm vụ của bệnh viện hàng I như sau:

  – Chăm sóc sức khỏe thể chất về mắt từ cấp cứu, phòng ngừa, chẩn đoán đến điều trị
  – Đào tạo cán bộ y tế chuyên khoa mắt
  – Đào tạo cán bộ y tế chuyên khoa mắt
  – Chỉ đạo tuyến dưới về trình độ khoa kỹ thuật
  – Nghiên cứu khoa học
  – Hợp tác quốc tế
  – Thực hiện những chương trình tiềm năng vương quốc : phòng chống mù lòa, chăm nom mắt khởi đầu, chăm nom mắt học đường ..

  Thông tin liên hệ:

  – Địa chỉ : 280 Điện Biên Phủ, P. 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh .
  – Điện thoại : 028.3932 5374 – 028.3932 6732
  – E-Mail : [email protected]

  2. Bệnh viện Mắt quốc tế Việt Nga

   Bệnh Viện Mắt quốc tế Việt – Nga được xây dựng trong Chương trình hợp tác Nhãn khoa Nước Ta – Liên bang Nga đã được Bộ Y tế hai nước ký kết ngày 12 tháng 4 năm 2007. Theo đó, phía Liên Bang Nga chỉ định MNTK Fyodorov là nơi triển khai chương trình hợp tác, chuyển giao công nghệ tiên tiến và cử đội ngũ bác sĩ cho phía Nước Ta mà trong đó Bệnh viện Mắt quốc tế Việt – Nga là nơi đảm nhiệm. Là dự án Bất Động Sản hợp tác giữa hai nhà nước Nước Ta – Liên Bang Nga trong nghành Nhãn khoa, được thừa kế kinh nghiệm tay nghề trên 30 năm hoạt động giải trí khám chữa và điều trị của MNTK Fyodorov, Bệnh viện Mắt quốc tế Việt – Nga tự hào là địa chỉ uy tín số 1 trong ngành y tế Nước Ta nói chung cũng như ngành Nhãn khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh .

   Bệnh viện Mắt quốc tế Việt – Nga là đơn vị chức năng chiếm hữu đội ngũ Y Bác sĩ châu Âu thao tác toàn thời hạn, mỗi bác sĩ sẽ theo sát bệnh nhân từ lúc thăm khám, điều trị, phẫu thuật đến hậu phẫu. Ngoài ra, Bệnh viện Mắt quốc tế Việt Nga còn được trang bị mạng lưới hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến độc quyền đạt tiêu chuẩn châu Âu và được Bộ Y tế công nhận .
   Không chỉ chú trọng chất lượng, Bệnh viện Mắt quốc tế Việt – Nga TP. TP HCM còn hướng tới tăng trưởng dịch vụ người mua, mang đến cho người mua dịch vụ khám chữa bệnh thân thiện, hoàn hảo nhất khi đi kèm mạng lưới hệ thống phòng lưu trú đạt chuẩn khách sạn quốc tế, tương hỗ cho bệnh nhân và người nhà ở xa .

   Thông tin liên hệ:

   – Địa chỉ : Số 1 Đường 3/2 P. 11 Quận 10 TP Hồ Chí Minh
   – Điện thoại : 0931.8888.01 – 0931.8888.02
   – E-Mail : [email protected]
   – Website : http://matvietnga.com/
   – Facebook : https://www.facebook.com/matvietngahcmc/

   3. Bệnh viện Mắt Cao Thắng:

    Bệnh viện Mắt Cao Thắng là một trong những địa chỉ có tiếng trong việc khám và điều trị những bệnh lý về mắt của cả nước nói chung. Bệnh viện được Tổ chức quốc tế Det Norske Verita ( DNV ) – Na Uy cấp ghi nhận về mạng lưới hệ thống chất lượng. Và là bệnh viện quốc tế trong khu vực châu Á phân phối dịch vụ chăm nom mắt chất lượng cao, Chi tiêu phải chăng, nhằm mục đích đem đến sự hài lòng cho người mua của mình với mục tiêu “ Một đôi mắt cho cả cuộc sống ”. Các dịch vụ khám và điều trị tại Bệnh Viện Mắt Cao Thắng gồm :
    – Khám mắt tổng lực và chẩn đoán hình ảnh
    – Giác mạc và khúc xạ
    – Khám và điều trị lão thị
    – Điều trị bệnh lý dịch kính / Võng mạc
    – Mổ Ruột cườm, PHACO và FEMTO
    – Mổ Ruột khúc xạ, LASIK và FEMTO
    – Mổ Ruột chỉnh hình nghệ thuật và thẩm mỹ mắt

    Thông tin liên hệ:

    – Địa chỉ: 135 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh

    – Điện thoại : 1900 636 504
    – website : www.cthospital.vn

    4. Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam

     Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam là bệnh viện chuyên khoa mắt tiên phong của cả nước hoạt động giải trí theo quy mô khám và điều trị những bệnh lý về mắt, được góp vốn đầu tư cơ sở vật chất khang trang, văn minh .
     Bệnh viện Mắt Phương Nam tập trung chuyên sâu đội ngũ bác sĩ và chuyên viên dày dặn kinh nghiệm tay nghề với trình độ cao. Kết hợp với sự tận tâm với bệnh nhân giúp bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam luôn là khu vực khám mắt uy tín tại thành phố Hồ Chí Mình .

     Thông tin liên hệ:

     – Địa chỉ : 360 Điện Biên Phủ, P. 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
     – Điện thoại : 0978. 797 297
     – E-Mail : [email protected]

     5. Bệnh viện Mắt Sài Gòn:

      Bệnh viện Mắt TP HCM có cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ và đẹp mắt cùng trang thiết bị, máy móc cũng được nhìn nhận văn minh, vận dụng nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển của Mỹ và Châu Âu .
      Sau nhiều năm hoạt động giải trí, tên thương hiệu Mắt TP HCM đã cho mình nhiều Trụ sở ở những thành phố lớn như TP. Hà Nội, Nha Trang, Vinh, Cần Thơ … Và ở Trụ sở nào, bệnh viện cũng cung ứng được nhu yếu của bệnh nhân .

      Thông tin liên hệ:

      – Địa chỉ : 100 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, Q. 1, TP TP HCM
      – Điện thoại : 1900 555 553
      – E-Mail : [email protected]

      6. Bệnh viện Mắt Hải Yến

       Bệnh viện Mắt Hải Yến hay còn được gọi là Hai Yen Eye Care gồm có 3 TT được kiến thiết xây dựng với phương pháp chăm nom mắt theo tiêu chuẩn quốc tế tại nước ta. Các cơ sở được góp vốn đầu tư trang thiết bị văn minh, cùng phong thái thao tác chuyên nghiệp của nhân viên cấp dưới và đội ngũ bác sĩ trình độ cao .
       – Tư vấn tận tình, phân phối thông tin khá đầy đủ, dễ hiểu, nhiều giải pháp giúp người bệnh, người nhà thuận tiện lựa chọn giải pháp điều trị tương thích .
       – Đưa ra giải pháp tổng lực, tối ưu nhằm mục đích hồi sinh thị lực tối đa cho từng trường hợp bệnh đơn cử .
       – Không ngừng nâng cấp cải tiến, nâng cao chất lượng .
       – Luôn cập nhập, ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển trong điều trị .

       Thông tin liên hệ:

       – Địa chỉ : Tòa nhà HYAT, 31A Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q. 1, Tp. HCM
       – Điện thoại : 028 6686 1396
       – E-Mail : [email protected]

       7. Bệnh viện Mắt Hoàn Mỹ

        Là bệnh viện chuyên khoa vận dụng công nghệ tiên tiến, kỹ thuật tiên tiến và phát triển của Mỹ và châu Âu với trang thiết bị khám và điều trị tân tiến cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề trong điều trị nâng cao về nhãn khoa. Lấy y đức đặt lên số 1, bằng sự tận tâm so với bệnh nhân của mình mà Mắt Hoàn Mỹ luôn là cái tên uy tín trong khám và điều trị những bệnh về mắt, cũng như trở thành người bạn sát cánh đáng an toàn và đáng tin cậy của những bệnh nhân .

        Thông tin liên hệ:

        – Địa chỉ : 27 Kỳ Đồng, P. 9, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
        – Điện thoại : 0919 209 039 – 028.3935 0999
        – E-Mail : [email protected]

        8. Trung tâm Mắt kỹ thuật cao 30-4

         Trung tâm Mắt kỹ thuật cao 30/4 hay Bệnh viện 30/4 thuộc bộ Công an xây dựng vào năm 2013. Trung tâm được góp vốn đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện tại, tiên tiến và phát triển. Ngoài ra, TT Mắt kỹ thuật cao 30/4 quy tụ đội ngũ chuyên viên giỏi về Lasik, Phaco, Thẩm mỹ … được giảng dạy nâng cao tại quốc tế .

         Thông tin liên hệ:

         – Địa chỉ : Số 9 Sư Vạn Hạnh, P. 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
         – Điện thoại : 1900 8921
         – E-Mail : [email protected]

         Source: https://expgg.vn
         Category: Thông tin

         Total
         0
         Shares
         Trả lời

         Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

         Previous Post

         Top 8 Shop đồ thể thao nữ TPHCM giá rẻ và chất lượng nhất 2021

         Next Post

         Top 10 thương hiệu mũ lưỡi trai nổi tiếng được yêu thích nhất hiện nay

         Related Posts