Bí Mật Làng Michuri Jennie, Xem Phim Bí Ẩn Làng Michuri

Bí Ẩn Làng Michuri VietSub, Village Survival, The Eight: Michuri (2018)

Diễn viên : Yoo Jae Suk, Jennie ( BLACKPINK ), Im Soo Hyang, Son Dam Bi, Kang Ki Young, Song Kang, Kyên ổn Sang Ho, Yang Se Hyung, Jang Do YeonVillage Survival, the Eight ( giờ Hàn : 미 추리 8-1000 ; RR : Michuri 8-1000 ) là một trong công tác làm việc tạp kỹ của Nước Hàn. Phần thứ nhất được vạc sóng trên kênh truyền họa SBS từ ngày 6 mon 11 đến ngày 21 mon 1 hai năm 2018. Phần máy hai được vạc sóng từ ngày 15 mon 2 cho ngày 22 mon 3 năm 2019. Tám Fan Hâm mộ được đáp ứng những vật phẩm nhắc nhở cùng 24 tiếng để xử lý và giải quyết và xử lý một bí hiểm vào ngôi làng mạc giả tưởng của Michuri cùng với Yoo Jae-suk là trưởng làng. Phần thưởng trị giá bán 10 triệu lặng. Phần thứ nhất được xoay sống Cheongun-myeon, huyện Yangpyeong, thức giấc Gyeonggi. Phần lắp thêm hai được cù thao tác Seo-myeon, Seocheon County, Nam Chungcheong Province. Thời lượng mỗi buổi con quay là 2 ngày 1 đêm .Bạn đang xem : Bí mật làng michuri jennie

Các member diễn viên đã nhận thấy các thiết bị phđộ ẩm gợi ý bổ sung cập nhật lúc chúng ta chơi game bầy đàn. Trong quy trình chuẩn bị bữa tiệc (bữa trưa với bữa tối) và trước khi chấm dứt ngày thứ nhất, các member hoàn toàn có thể tìm kiếm kiếm ngôi làng bằng phương pháp áp dụng những thứ phđộ ẩm lưu ý giành được.

Xem thêm : Bảng Giá Bàn Ghế Đá Tỉnh Bình Dương, Bảng Giá Bàn Ghế Đá Năm 2021 Mới NhấtNội quy Diễn viên ko được đánh cắp thứ phẩm gợi ý của diễn viên không giống. Làm những điều đó sẽ bị nockout ngoài chương trình. ( Các ) diễn viên tìm kiếm thấy tiền nhu yếu thông tin mang đến Yoo Jae-suk trước khi xong xuôi lịch trình .

Phần 1

Diễn viên search thấy ngân sách tổng thể lựa chọn nhận 10 triệu im hoặc chuyển khoản qua ngân hàng qua ngân hàng nhà nước vào vòng tiếp theo nhằm mục đích cố gắng nỗ lực tìm đôi mươi triệu yên. Nếu dàn diễn viên search thấy số ngân sách ra quyết định hành động duy trì 10 triệu lặng, thì rất nhiều Fan Hâm mộ vẫn bỏ thăm chọn fan mà người ta có niềm tin rằng đã lấy tiền. Nếu nhiều phần nhìn nhận đúng đắn bạn đã mang tiền, 10 triệu im sẽ triển khai trả lại đến team thêm vào. ( hoặc để làm từ bỏ thiện, trường hợp sẽ là đêm thông dụng kết mùa giải. ) Nếu đa số không bầu được fan phù hợp, thành viên vẫn tìm ra số tiền sẽ triển khai dữ gìn và bảo vệ. Nếu thành viên tra cứu thấy tiền đưa ra quyết định hành động có tiền qua vòng tiếp theo, anh ta hoặc cô ta đã quyết định hành động vị trí cất giấu tiền new. Các thành viên không giống phải tra cứu kiếm tiền ở vị trí new trong lúc thành viên giấu tiền cần nỗ lực ngăn ngừa những người dân không giống kiếm tìm thấy nó. Nếu không một ai tra cứu thấy ngân sách, một cuộc bỏ thăm sẽ thực thi tổ chức triển khai cho tổng thể những người mà người ta cho rằng vẫn giấu ngân sách. Thành công đang phủ nhận tiền của diễn viên, với thất bại vẫn chất nhận được diễn viên giữ lại đôi mươi triệu im. Nếu ai đó đã tra cứu thấy tiền, diễn viên đã giấu ngân sách trước kia sẽ không còn nhận thấy gì. Các thành viên diễn viên tiếp đến đã bỏ thăm coi ai đã rước tiền trong vòng đó .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

5 phim Hàn xuất sắc nhất về chủ đề y khoa: Hospital Playlist liệu có vượt mặt được một vị bác sĩ huyền thoại?

Next Post

Thuốc bổ não Biogin công dụng, liều dùng

Related Posts