BIẾN QUẦN LÓT THÀNH CROP TOP, CHỈ CÓ THỂ LÀ STYLIST CỦA IDOL HÀN QUỐC

Các stylist của idol Hàn vốn nổi tiếng với năng lực biến hoá cắt tỉa hàng hiệu cao cấp. Mới đây nhất là stylist của ITZY với màn biến quần lót thành áo !Stylist của ITZY vừa khiến người hâm mộ há hốc mồm khi … biến chiếc quần lót thành áo cho idol nhà mình. Tuy nhiên, nhìn lại những pha cắt tỉa của những stylish Idol Hàn thì đây không phải là ca tầm cỡ duy nhất. Thử đặt lên bàn cân xem những idol điển hình nổi bật lúc bấy giờ, ai có stylish cao thâm nhất nhé !

ITZY

Là con cưng nhà JYP, không kinh ngạc khi ITZY có một ekip stylist hùng hậu đứng sau. Đi theo hình tượng năng động, phá cách, ITZY thường diện những mẫu phục trang đẹp mắt với sắc tố, mẫu mã và những đường cắt lạ .

Để có được những trang phục có một không hai, không gì hay bằng “mông má” những thiết kế của các nhà mốt nổi tiếng. Thế là người hâm mộ ITZY thoả sức ngắm idol của mình trong những set đồ cắt dưới, tỉa trên từ những món hàng hiệu đắt tiền!

Có lúc chỉ là cắt ngắn bớt phong cách thiết kế bắt đầu để có chiếc croptop xinh xắn … Hoặc chiếc đầm phiên bản ngắn hơn để tăng độ điệu đàng. Và cũng không ít lần khiến con dân không hề nhận ra được phong cách thiết kế bắt đầu. Ví dụ, từ monokini hóa croptop ! Nhưng chơi lớn nhất có lẽ rằng là lần biến quần lót thành áo croptop mới gần đây !

***

Blackpink

Stylist của Blackpink cũng nổi tiếng với sở trường thích nghi cắt hàng hiệu cao cấp. Người hâm mộ còn nói đùa rằng, phong cách thiết kế càng đắt tiền thì stylist cắt càng sâu ! Tuy nhiên, không hề phủ nhận là nhiều phong cách thiết kế trở nên có hồn và đẹp hơn hẳn dưới bàn tay của stylist Blackpink .

Vì các cô nàng Blackpink đều có thân hình đẹp với vòng eo nhỏ nên rất nhiều item được cắt ngắn thành crop top để khoe khéo vòng eo.

Khéo hơn một chút ít thì lâu lâu stylist sẽ đổi hẳn dáng phong cách thiết kế. Từ đầm thành croptop, từ chân váy thành đuôi áo, từ chân váy thành quần đều có cả ! Còn mạnh tay hơn chút nữa thì cắt một hoặc cả hai tay áo … Theo mục tiêu “ thừa thãi thì bỏ, tinh hoa giữ lại ”, có nhiều phong cách thiết kế chỉ còn giữ được phần cổ áo hay phần nơ làm điểm nhấn.

***

Twice

Hoà cùng nhịp đập với những người đồng nghiệp, stylist của Twice cũng rất đam mê cắt tỉa quần áo. Tuy nhiên, những pha cắt ngắn của stylist này lại thường nhận về bình luận tiêu cực. Lý do là bởi các thiết kế sau khi được cắt chỉnh thì khá phô phang, dễ khiến thần tượng bị lộ hàng hoặc biểu diễn cực khổ trên sân khấu.

Một số trường hợp, phong cách thiết kế sau khi được chỉnh sửa bị cho là phá nát hàng hiệu cao cấp bởi những chi tiết cụ thể đắt giá bị bỏ đi. Hoặc đôi lúc khiến set đồ trông như đồ ngủ. Cắt ngắn hay giảm bớt cụ thể trên phong cách thiết kế gốc chung quy cũng là để phục trang hợp với người mặc và tôn tầm vóc của idol một cách tối đa. Thế nên, một số ít ca chỉnh sửa của stylist TWICE không phải là xấu, tuy nhiên, khi diện lên người idol thì lại thành thảm hoạ. Harper’s Bazaar Vietnam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

6+ loại thực phẩm CẦN TRÁNH khi bị trầy xước da

Next Post

Ra mắt BST thời trang BIGCITYBOI, Binz “hết hồn” vì website quá tải lượng truy cập trong chỉ 10 phút mở bán

Related Posts