Tìm hiểu về chòm sao Ma kết và chòm sao Bọ Cạp

Cung Ma Kết và Bọ Cạp được biết đến là 1 cặp đẹp đôi nhất trong chuyện nam nữ ở 12 cung hoàng đạo. Bởi người này hoàn toàn có thể khiến người kia nói ra được những điều thầm kín. Điều mà không phải cung hoàng đạo nào cũng hoàn toàn có thể làm được như Ma kết và Bọ Cạp. Mặc dù tất cả chúng ta biết rằng tính cách của hai cung Bọ cạp và Ma Kết khác nhau tùy thuộc theo ngày sinh. Một cung thì bí hiểm khó lường còn một cung còn lại thì giấu xúc cảm. Điều này quả thật sẽ rất mê hoặc. Vậy tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá xem cung Bọ Cạp và Ma Kết còn gọi là gì ? Và quan điểm trong tình yêu như thế nào ? Hợp với cung nào nhất ?

Tổng quan về Cung Bọ cạp – Ma Kết

Cung Bò Cạp còn gọi là gì và hợp với cung nào ?

 • Tên Latinh: Scorpio.
 • Tên gọi khác là: Bọ Cạp, Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông.
 • Nó thuộc vào cung chiêm tinh thứ tám của vòng Hoàng Đạo.
 • Tên của chòm sao tương ứng là: Thiên Hạt.
 • Biểu tượng là con Bọ Cạp.

Thần Nông ghét sự giả dối hay hoài nghi và ghen tuông. Chính thế cho nên họ cần học cách để thuận tiện thích nghi hơn với tính cách rất khác nhau của mỗi người. Tuy nhiên họ lại là người có rất nhiều bạn hữu vì rất quả cảm .
Vậy Cung Bò Cạp nam và nữ sẽ hợp những cung hoàng đạo nào trong 12 cung hoàng đạo ? Đó chính là những cung như Nhân Mã, ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư và hợp với chính cung hoàng đạo của nó .

Cung Ma Kết là con gì và hợp với cung nào ?

 • Biểu tượng cung ma kết nam hay nữ đều Con dê biển với đuôi cá.
 • Sinh vào Khoảng thời gian 21/12 – 19/1.
 • Chòm sao Ma Kết.
 • Nguyên tố Đất.
 • Phẩm chất là Thống lĩnh.
 • Chủ tinh là Sao Thổ.
 • Vượng tinh là Sao Hỏa.
 • Tù tinh là Mặt Trăng.
 • Hãm tinh Sao hải vương và sao Mộc.
 • Ma Kết hay còn có tên gọi là Nam Dương thuộc cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo.
 • Ma Kết đôi khi được ví là một con dê trên cạn có khi lại là dê biển.

Cung Ma Kết được biết là người có tính cách quá nghiêm chỉnh dẫn đến sự tẻ nhạt. Họ thường tha thứ và nhẫn nhịn nhằm hướng tới các mục đích cao đẹp hơn.

Vậy cung Ma kết nam và nữ sẽ hợp với những cung nào trong 12 cung hoàng đạo ? Cụ thể những bạn thuộc cung này sẽ hợp với Kim Ngưu, Bọ cạp, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình …

Quan điểm tình yêu của Thiên yết và Ma Kết

Cung Bọ Cạp

Cung hoàng đạo này được biết đến là cung trầm tính, ít nói cùng với nội tâm phức tạp nhất. Người thuộc cung này đều không lặng kẽ, không thích tiếp xúc với người khác .
Tính cách cung hoàng đạo Bọ Cạp dù là nam hay nữ thì họ đều là người rất can đảm và mạnh mẽ và bá đạo. Họ có sự kiên trì khi say nắng một chàng hay cô nàng nào đó thì họ lại trở nên năng động và nhiệt huyết hơn khi nào hết. Cung này luôn có mục tiêu sống đã không làm thì thôi nhưng một khi đã làm thì phải thành công xuất sắc .
Bọ Cạp luôn nỗ lực đổi khác bản thân vì một ai đó. Vì là người sống nội tâm phức tạp nên họ luôn có nhiều hành vi khó hiểu luôn làm theo sở trường thích nghi bản thân .
Bọ Cạp là người thù dai và rất khó chiều nên trong yếu tố tình cảm họ là người hay đa nghi và khó chiều chuộng. Luôn luôn muốn mình là người dữ thế chủ động trong mối quan hệ tình cảm. Họ muốn mình là người thật đặc biệt quan trọng trong trái tim người kia .
Quan điểm về tình yêu của hai cung hoàng đạo Ma Kết - Bọ Cạp.

Cung Ma Kết

Ma Kết là người có tính cách hơi trầm tuy nhiên lại rất can đảm và mạnh mẽ và đáng an toàn và đáng tin cậy. Họ luôn có tham vọng và tin yêu rằng mình sẽ làm được .
Ma Kết muốn có một đời sống yên bình và sâu lắng. Họ không thích sự ồn ào náo nhiệt nên nếu không có việc gì quan trọng thì họ sẽ không khi nào đến đó .
Trong tình yêu, Ma Kết luôn muốn đối phương có lòng tin vào mình. Họ thích làm chỗ dựa cho người mình yêu và tin yêu. Khi đã thật lòng với một ai đó thì họ chỉ sẽ luôn chung thủy với tình yêu đó mà thôi .

Cung Ma Kết, Thiên Yết nên phối hợp tốt nhất với cung nào ?

Ma Kết và Thiên Yết liệu rằng có sự tích hợp tốt trong tiếp xúc hay chuyện tình yêu chăn gối hay không ? Và ở mức độ nào cao hay thấp ? Chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá xem .

Đứng trên góc nhìn của Thiên Yết

Thiên yết là người có rất nhiều điểm chung với Ma Kết, từ suy nghĩ cho đến mục tiêu. Bạn cũng là người rất tôn trọng họ và ngược lại họ cũng đối xử như thế với chính bạn.

Cả 2 đều là những người biết thao tác chịu khó, và đều là những người thích sự bảo vệ, chắc như đinh. Cả 2 đều kín kẽ và ưa thích ngôi nhà của mình thật xinh xắn, sáng sủa. Bạn sẽ tôn trọng sự tham vọng, lòng quyết tâm, cũng như những mục tiêu của nửa kia của mình. trái lại, họ sẽ nể phục trực giác nhạy cảm, sự đồng cảm cùng những tình cảm nồng nàn trong bạn .

Cung Bọ Cạp bạn rất thích sự thực tế và tính trách nhiệm của Ma Kết. Đây là một nửa đáng tin cậy và khi được Thiên Yết truyền cảm hứng, Ma Kết sẽ trở nên một chỗ dựa vững chắc nhất trên đời. Một đôi hoàn hảo ở phần này.

Bạn hoàn toàn có thể sẽ thấy ‘ 50% ’ Ma Kết của bạn lãnh cảm hơn bạn mong đợi. Ma Kết là một người tiêu biểu vượt trội cho từ ‘ vô cảm ’. Tuy nhiên Thiên Yết bạn lại có năng lực khiến họ nói ra, biểu lộ ra những xúc cảm mà họ đã giấu kín. Đồng thời giúp họ thưởng thức đời sống ở mức thâm thúy hơn và lãng mạn hơn. Cả 2 cung Ma Kết và Thiên Yết đều có năng lực này so với nhau .
Cả 2 bạn đều rất chung thủy và một khi đã ở bên nhau. Hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua mọi sóng gió mà tình cảm không hề bị sứt mẻ – họ đều không sợ sự cam kết. Về mặt kinh tế tài chính, cả 2 bạn có những quan điểm giống nhau, đều rất giỏi trong chuyện tài lộc. Và hai bạn đều chuẩn bị sẵn sàng thao tác thật cần mẫn để bảo vệ đời sống đẩy đủ lâu bền hơn .
Tuy nhiên, cả 2 đều cứng đầu theo cách của riêng họ. Nhìn chung ‘ nửa kia ’ Ma Kết của bạn có chút linh động hơn vì thế sự va chạm giữa 2 cung này cũng là tối thiểu. Và không tác động ảnh hưởng đến cho mối quan hệ tình cảm .
Tóm lại đây là một đôi đầy hứa hẹn, 2 bạn tôn trọng những ưu điểm của nhau. Sẽ cùng với nhau trở thành 1 cặp đôi hoàn hảo nhất .

Đứng trên góc nhìn của Ma Kết

Thông thường cung Ma Kết khá kín đáo, dè dặt và tỏ ra thờ ơ. Tuy nhiên người bạn Thiên Yết kia lại có khả năng nhìn thấu được con người thực của bạn. Điều này sẽ khiến bạn bày tỏ những cảm xúc thật của mình, cũng như sự lãng mạn trong bạn. Điều này khiến bạn đôi tự hỏi tại sao mình lại có thể thành 1 con người hoàn toàn khác khi ở bên Thiên Yết như thế.

Bạn cảm thấy trực giác nhạy bén cùng những tình cảm nồng nàn trong Thiên Yết là rất đáng trân trọng. Chính năng lực nhìn thấu đáo lòng người của Thiên Yết sẽ là sự trợ giúp đắc lực của Ma Kết trong đời sống .
Bạn thấy Thiên Yết chung với mình ở tính siêng năng, cùng ưa thích sự bảo vệ. Cả 2 đều kín kẽ, ưa thích ngôi nhà của mình thật xinh xắn. Cả 2 đều thích ở nhà hơn là ra ngoài .

Người bạn đời Thiên Yết của bạn đôi khi lại có chút xa lánh – đó là khi họ cần không gian riêng cho bản thân. Đó là cách để họ ‘nạp năng lượng’ vì vậy đừng lo lắng, họ sẽ quay lại ngay với bạn khi họ đã ‘nạp’ xong.

Về mặt kinh tế tài chính, cả 2 bạn có những quan điểm giống nhau, đều rất giỏi trong chuyện tài lộc. Và đều sẵn sàng chuẩn bị thao tác thật siêng năng để bảo vệ đời sống đẩy đủ lâu bền hơn. Cả 2 đều cứng đầu, nhưng có vẻ như Thiên Yết có năng lực làm nhụt chí bạn. Chính sự sự không tương đồng của bạn sẽ trở nên khan hiếm và không gây tác động ảnh hưởng gì lớn tới mối quan hệ của 2 bạn .

Ma Kết và Thiên Yết : chuyện chăn gối

Hoàn toàn không có một trở ngại nào trong chuyện chăn gối của 2 người. Mặc dù Ma Kết là những con nghiện việc làm đích thực nhưng Thiên Yết lại có năng lực làm Ma Kết xao nhãng 1 cách tuyệt đối. Thậm chí họ phải cảm ơn bạn vì điều này, một nửa Ma Kết thích chuyện chăn gối phải thật nồng nàn, mãnh liệt. Và bạn Thiên Yết chính là người có năng lực cung ứng điều đó .
Như vậy tất cả chúng ta thấy rằng, tính cách của cung hoàng đạo Ma Kết và Bọ Cạp có nhiều điểm tương đương. Họ chính là hai cung có sự phối hợp hợp tác ăn ý và tốt nhất. Hai bên sẽ bù đắp cho những thiếu sót của mình để trở thành tuyệt vời nhất. Mặc dù Bọ Cạp có đôi lúc làm bạn sát cánh tức bực vì thích tự đem ra quyết định hành động. Tuy nhiên điều quan trọng là hai bạn biết cách ngồi lại để nhìn nhận mọi thứ. Tuy đời sống không phải khi nào cũng bình lặng nhưng hai bạn rất biết cách gỡ nút đúng thời gian .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Luận tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021 NAM mạng #ĐÚNG nhất!

Next Post

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 2014 nữ mạng chi tiết chính xác

Related Posts