Top 18 bộ phim của diễn viên Park Shin Hye được yêu thích nhất

  • Thể loại phim: Kinh dị, kịch, phiêu lưu
  • Số tập: 1 tập
  • Thời lượng phim: 98 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Đạo diễn: CHO II-hyeong
  • Tác giả: CHO II-hyeong, Matt Naylor
  • Diễn viên chính: Yoo Ah-in, Park Shin-hye
  • Ngày công chiếu: 24/6/2020.

Khác hẳn với các bộ phim trên, năm 2020 nữ diễn viên họ Park thử sức với thể loại phim kinh dị, thảm họa rất thành công. Ngay từ lần đầu tiên công chiếu bộ phim đã “đánh sập” phòng vé, đặc biệt ở Hàn Quốc với con số lên đến 204.071 người xem thu về 62% doanh thu phòng vé, đến ngày thứ 5 công chiếu con số đã vượt quá 1 triệu người xem (1.127.877), đứng đầu phòng vé trong tất cả các phim ăn khách nhất kể từ tháng 2 năm 2020 khi Hàn Quốc bùng phát dịch.

Tóm tắt nội dung chính phim Alive

Xoay quanh về sự chiến đấu sống còn trong dịch zombie của hai nhân vật chính là Joon-woo và Yoo-bin. Joon Won ( Yoo Ah-in ) là một game thủ dành nhiều thời hạn trong nhà ở của mình. Một ngày, những người bạn anh cần giúp và nói anh bật tivi lên xem tin tức về một loại bệnh huyền bí đang lan chuyền rất nhanh. Khi nhìn ra ngoài và biết cả mái ấm gia đình anh, mọi người đều đã bị nhiễm. Tuyệt vọng sắp tự tự, anh phát hiện còn 1 người sống sót là Joon Won ( Park Shin-hye ), cô đã cung ứng lương thực cho anh bằng những công cụ hiện đại tự chế. Đến phút chót, thay vì chọn bị nhiễm hai người định tự tử thì máy bay trực thăng đến và giải cứu họ .

>>>Có thể bạn quan tâm: “Top 9 Bộ phim hay và ấn tượng nhất của diễn viên Park Seo Joon“

“Goong S” – Bộ phim của diễn viên Park Shin Hye được yêu thích

Nội dung bộ phim “Hoàng cung 2” sẽ cho ta thấy sức sống mãnh liệt của giới trẻ trước những chông gai cạm bẫy ngoài xã hội và tình yêu kì lạ của một vị hoàng tử quốc dân dành cho một cô gái. Trong phim “Hoàng cung 2”, Park Shin Hye vào vai Shin Sae Ryung, cô gái sinh trưởng trong một gia đình giàu có và đầy đủ. Sae Ryung chưa bao giờ biết tới làm việc vất vả và đói khát. Ở trường học cô được xem là “hotgirl” và là ứng cử viên cho ngôi vị hoàng hậu tương lai. Tiếc thay, vị hoàng tử xuất hiện trước mặt cô lại khác xa so với mộng tưởng. Đây hứa hẹn là bộ phim hấp dẫn người xem bởi diễn xuất kinh nghiệm của Park Shin Hye và mang màu sắc hoàng gia cuốn hút.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

10 Truyện cười ngắn về ăn uống hay nhất

Next Post

Tổng hợp 10 quán ăn chay ngon bổ rẻ ở Sài Gòn

Related Posts