Top 5 Bộ phim ngắn học đường Việt Nam hay nhất 2021

Sửu nhi

“ Sửu nhi ” là bộ phim về tuổi học trò hay bộc lộ rõ nét những góc nhìn của lứa tuổi học trò. Hàm ý của bộ phim nói về sự phổ cập của giới trẻ hiện là những đứa trẻ bốc đồng, ngông cuồng luôn thích biểu lộ bản thân. Tuy chúng có những điểm xấu nhưng tổng thể đều do thực trạng đưa đẩy, dù là giàu sang hay nghèo khó thì tình cảm mái ấm gia đình, nền giáo dục từ mái ấm gia đình rất quan trọng, nó sẽ hình thành nên tính cách của một con người .
Bộ phim không chỉ nói đến việc phê phán lứa tuổi sửu nhi mà còn bộc lộ rõ được tình hình giới trẻ và những tác động ảnh hưởng của những người xung quanh .

Bồ Công Anh

“ Bồ công anh ” là một kênh phim ngắn về tuổi học trò. Trong những tập phim đều bộc lộ những trường hợp trong thực tiễn trong đời sống hàng ngày, nội tâm nhân vật trong phim được bộc lộ đúng chuẩn nhất là những phân cảnh xúc cảm nhân vật khi lần tiên phong rung động trước người khác .

Những tình huống trong phim với những tình tiết dễ thương sẽ cho bạn cảm nhận được sự quen thuộc, những cảm nhận về hình bóng của bản thân mình đâu đó trong câu chuyện.

Bộ phim gồm nhiều phần nhỏ, mỗi phần sẽ đem đến cho tất cả chúng ta những xúc cảm khác nhau về tuổi học trò, vui buồn có, san sẻ có và có những điều hụt hẫng mà ai cũng mong ước một lần được quay trở lại .

Phim cấp 3

“ Phim cấp 3 ” là bộ phim ngắn nói về một nhóm học viên hầu hết thiếu đi sự chăm sóc từ mái ấm gia đình, luôn muốn chứng tỏ mình can đảm và mạnh mẽ và mong ước trở thành trùm trường. Tuy nhiên, họ không xấu, họ biết tâm lý cho bạn hữu, yêu thương và bảo vệ những người bạn của mình. Không tránh khỏi tính cách của lứa tuổi học trò họ cũng có những đố kị, ghanh tỵ, những rung động với người bạn khác giới để xảy ra hàng loạt những trường hợp khiến họ lạc lối .

Dàn diễn viên trong phim đều là những trai tài gái sắc, ngoại hình ưa nhìn, phong cách diễn tự nhiên bộc lộ được tính cách của nhân vật.

“ Phim cấp 3 ” gồm nhiều phần, mỗi phần là những trường hợp và cách giải quyết và xử lý riêng, và được dàn dựng, chuẩn bị sẵn sàng kỹ lưỡng từ chính những người trẻ tuổi trong phim .

Là anh

“ Là anh ” là phim học đường mới được ra đời vào đầu năm năm nay, là một phần thuộc dự án Bất Động Sản phim dài tập của FAPtv trong năm năm nay. Bộ phim được chăm chút kĩ lưỡng, trường hợp phim xoay quanh những cô cậu học trò của một lớp vì những tình cảm và nông nổi của tuổi trẻ mà đánh mất đi tình bạn .

Bộ phim phát sóng mỗi tuần một tập, là bộ phim với tình huống diễn biến nhanh nhưng cô đọng cảm xúc, diễn viên thể hiện được nhân phật của câu chuyện.

Lớp học siêu quậy

Bộ phim “ Lớp học siêu quậy ” xoay quanh những trường hợp truyện mà học viên cấp 3 thường hay đụng phải, nào là đi học muộn, trốn giờ, ngủ nướng, … Đồng thời cũng không tránh khỏi sự ganh đua, tranh giành trong chuyện tình cảm học trò .
Hỏi Đáp Yoomchat
Chúc Các Bạn Luôn Vui Vẻ .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng hợp truyện cười Vova đầy đủ nhất

Next Post

TOP 3 bài văn thuyết minh về một giống vật nuôi ngắn nhất

Related Posts