Top 10 bộ phim về tôn giáo gây tranh cãi

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Cùng điểm qua những bộ phim về đề tài tôn giáo !

Những bộ phim về đề tài tôn giáo luôn gây tranh cãi trong giời làm phim vì đây là một chủ đề nhạy cảm, một chủ đề phải được giải quyết và xử lý một cách tế nhị, kẻo một nhà làm phim sẽ kích động sự phẫn nộ của hàng triệu Fan Hâm mộ trên toàn quốc tế. Một số hoàn toàn có thể làm nó một cách thuận tiện, trong khi những người khác làm nó với sự tôn trọng về tín ngưỡng. Dưới đây là nhìn lại 1 số ít bộ phim đã gây ra nhiều tranh cãi về tôn giáo, mà bạn nên xem.

Kinh nghiệm lựa chọn:

Những bộ phim về đề tài tôn giáo luôn gây tranh cãi nhưng hơn hết vài bộ phim tôn vinh về sự tín ngưỡng này và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới nhà phê bình, hãy xem ngay nhé.

Hãy cùng khám giá danh sách những bộ phim về đề tài tôn giáo nào !

The Exorcist (1973)

 • Ngày phát hành: 26 tháng 12, 1973
 • Đạo diễn: William Friedkin
 • Thời lượng: 02h12
 • Diễn viên: Ellen Burstyn, Max von Sydow, Lee J. Cobb, Kitty Winn


The Exorcist là một bộ phim kinh dị chạy khách của Mỹ năm 1973 do William Friedkin đạo diễn chỉ huy. Càng ngày, Regan, đứa con gái mười hai tuổi niềm hạnh phúc của nữ diễn viên thành công xuất sắc Chris MacNeil, ngày càng có những bộc lộ thất thường và đáng quan ngại. Kết quả là, khi tình hình đang nhanh gọn trở nên khó khăn vất vả, với việc Regan trọn vẹn khỏe mạnh ngày càng trở nên đấm đá bạo lực và tục tĩu, Chris vô vọng chuẩn bị sẵn sàng làm mọi thứ trong năng lực của mình để giữ bảo đảm an toàn cho con mình, gồm có cả việc tìm kiếm sự trợ giúp về mặt ý thức. Giờ đây, kỳ vọng duy nhất của Chris đặt vào vị linh mục Công giáo người Mỹ gốc Hy Lạp thiếu kinh nghiệm tay nghề, Cha Damien Karras, và nhà trừ tà căng thẳng mệt mỏi, Cha Lankester Merrin, triển khai nghi thức thanh tẩy phức tạp để giải thoát Regan khỏi linh hồn độc ác đang hành hạ cô. Nhưng, liệu họ hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với hiện thân của cái ác ?

Monty Python’s Life of Brian (1979)

 • Ngày phát hành: 17 tháng 8, 1979 )
 • Đạo diễn: Terry Jones
 • Thời lượng: 01h34
 • Diễn viên: Terry Jones, Graham Chapman, Michael Palin, John Cleese, Eric Idle, Terry Gilliam


Monty Python’s Life of Brian là một bộ phim hài Anh sản xuất năm 1979. Người Do Thái đang tìm kiếm sự giải thoát khỏi người La Mã, sự suy đồi về ý thức và chính trị, liên tục tìm kiếm những tín hiệu và một nhóm quyết định hành động Brian là Đấng cứu thế. Anh tham gia Mặt trận Nhân dân của Judea, một trong số hàng chục nhóm ly khai thực sự không làm gì cả, nhưng thực sự căm thù người La Mã. Mặc dù không phải về Chúa Giê-su, nhưng đó là về những người không có thời hạn hoặc không chăm sóc đến việc lắng nghe thông điệp của ngài. Nhiều quan điểm về Chính trị và Xã hội.

The Prince of Egypt (1998)

 • Ngày phát hành: 16 tháng 12, 1998
 • Đạo diễn :Brenda Chapman, Steve Hickner, Simon Wells

 • Thời lượng: 01h40
 • Diễn viên: Val Kilmer, Ralph Fiennes, Michelle Pfeiffer, Sandra Bullock


The Prince of Egypt là một bộ phim của Mỹ sản xuấ năm 1998 do đạo diễn Brenda Chapman, Steve Hickner, và Simon Wells chỉ huy. Ở Ai Cập cổ đại, Moses ( Val Kilmer ), Hoàng tử của Ai Cập, phát hiện ra rằng anh ta là một người Do Thái, và anh ta sinh ra là một nô lệ. Sau khi rời khỏi Ai Cập và gặp Jethro ( Danny Glover ) thầy tế lễ thượng phẩm, và kết hôn với con gái của Jethro, Tzipporah ( Michelle Pfeiffer ), Moses phải quay trở lại Ai Cập để giải phóng dân tộc bản địa của mình với bàn tay của Chúa dẫn dắt anh ta. Một yếu tố là anh trai trước đây của anh ta, Rameses II ( Ralph Fiennes ), hiện là Pharaoh, và sẽ không chịu thua trước những điều kỳ diệu của Chúa. Bây giờ Moses sẽ làm bất kỳ điều gì để thuyết phục Rameses II để người của mình đi.

Stigmata (1999)

 • Ngày phát hành: 10 tháng 9, 1999
 • Đạo diễn: Rupert Wainwright
 • Thời lượng: 01h49
 • Diễn viên: Patricia Arquette, Gabriel Byrne, Jonathan Pryce, Nia Long


Stigmata là một bộ phim kinh dị của Mỹ sản xuấtnăm 1999 do Rupert Wainwright đạo diễn chỉ huy. Một linh mục từ Vatican được cử đến Sao Paulo, Brazil để tìm hiểu sự Open của khuôn mặt của Đức Trinh Nữ Maria trên mặt của một tòa nhà. Khi ở đó, anh nghe nói về một bức tượng Đức mẹ đồng trinh đang chảy nước mắt ở một thị xã nhỏ bên ngoài thành phố. Trong khi đó, một phụ nữ trẻ ở Hoa Kỳ mở màn có tín hiệu của dấu thánh, vết thương của Chúa Kitô. Vị linh mục từ Vatican link với cô ấy và chăm nom cho cô ấy khi cô ấy ngày càng bị ảnh hưởng tác động bởi dấu thánh. Những lời ca tụng và hát hò của cô ở đầu cuối cũng khởi đầu có ý nghĩa so với vị linh mục, người khởi đầu đặt câu hỏi về tôn giáo của mình trong 1900 năm qua.

Dogma (1999)

 • Ngày phát hành: 12 tháng 11, 1999
 • Đạo diễn: Kevin Smith
 • Thời lượng: 02h08
 • Diễn viên: Ben Affleck, Matt Damon, George Carlin, Linda Fiorentino, Janeane Garofalo, Chris Rock, Jason Lee,


Dogma là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm 1999 do Kevin Smith đạo diễn chỉ đạo. Một nhân viên phòng khám phá thai với một di sản đặc biệt được Tiếng nói của Chúa kêu gọi để ngăn hai thiên thần bị lưu đày bước vào một nhà thờ ở New Jersey và do đó phủ nhận tất cả sự tồn tại. Cô được trợ giúp bởi vị tông đồ thứ mười ba ít người biết tên là Rufus, một nàng thơ theo nghĩa đen trở thành vũ nữ thoát y và hai nhà tiên tri hôi miệng, hay bò lổm ngổm, nghiện thuốc lá: Jay và Silent Bob. Một cựu nhân vật bị biến thành quỷ tên là Azrael cố gắng ngăn không cho nhóm hoàn thành mục tiêu để anh ta có thể trả thù Chúa.

The Passion of the Christ (2004)

 • Ngày phát hành: 25 tháng 2, 2004
 • Đạo diễn :Mel Gibson

 • Thời lượng: 02h07
 • Diễn viên: Jim Caviezel, Maia Morgenstern, Monica Bellucci


The Passion of the Christ là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm 2004 do Mel Gibson đạo diễn chỉ huy. Bộ phim này diễn đạt những giờ phút sau cuối của Chúa Giê-xu Christ, mở màn từ những lời cầu nguyện của Ngài trong Vườn Ghết-sê-ma-nê và sự phản bội của Ngài dưới bàn tay của Judas Iscariot. Nó liên tục cho thấy những thử thách mà Ngài phải chịu dưới thời Pontius Pilate và Vua Hêrôđê cũng như sự tra tấn và chế nhạo mà Ngài phải chịu ở giữa. Khi bản án tử hình được tuyên, Ngài vác một cây thánh giá nặng bằng gỗ đến Golgotha ​ ​ giữa đám đông công dân chế giễu và đánh đập dã man, trong khi 1 số ít công dân làm những gì hoàn toàn có thể để giúp Ngài. Trong suốt thời hạn này, tất cả chúng ta được cho thấy những kỷ niệm từ quá khứ của Ngài với mẹ và những Môn đệ của Ngài, nơi Ngài ban những lời dạy của Ngài. Cuối cùng, Ngài bị đóng đinh, chết và được chôn cất, nhưng sống lại từ kẻ chết vào ngày thứ ba.

The Da Vinci Code (2006)

 • Ngày phát hành: 18 tháng 5, 2006
 • Đạo diễn :Ron Howard

 • Thời lượng: 02h54
 • Diễn viên: Tom Hanks, Audrey Tautou, Ian McKellen, Jean Reno


Mật mã Da Vinci là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm 2006 do Ron Howard đạo diễn chỉ huy. Khi chuyên viên ký hiệu tôn giáo người Mỹ được kính trọng, Tiến sĩ Robert Langdon được FBI phiên bản Pháp, do Đại úy Bezu Fache đứng vị trí số 1, triệu tập đến Louvre, ông sớm phát hiện ra rằng mình là nghi phạm số một cho vụ sát hại nhà sử học mà Langdon đã được lên kế hoạch. gặp. Được tương hỗ bởi một nhà mật mã học người Pháp và đặc vụ cơ quan chính phủ tên là Sophie, Langdon được thử thách giải thuật một chuỗi mật mã và câu đố khó hiểu. Trong khi cố gắng nỗ lực đi trước những luật sư của Fache trong một cuộc rượt đuổi xuyên qua kho lưu trữ bảo tàng Louvre, và ra vào cảnh sắc thành phố Paris, và sau cuối qua kênh đến Anh. Liệu Langdon và Sophie hoàn toàn có thể giải thuật thực chất của một bí hiểm có từ thời Leonardo Da Vinci và trước đó trước khi những người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về vụ giết người của nhà sử học thêm họ vào list nổi tiếng của họ ?

Noah (2014)

 • Ngày phát hành: 28 tháng 3, 2014
 • Đạo diễn :Darren Aronofsky

 • Thời lượng: 02h18
 • Diễn viên: Russell Crowe, Jennifer Connelly, Ray Winstone, Anthony Hopkins


Noah là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm năm trước do Darren Aronofsky đạo diễn chỉ huy. Noah được Chúa chọn để thực thi một thiên chức trọng đại trước khi một trận lụt ngày tận thế quét sạch quốc tế. Noah được Chúa chọn để thực thi một thiên chức trọng đại trước khi một trận lụt ngày tận thế quét sạch quốc tế. Noah được Chúa chọn để triển khai một thiên chức trọng đại trước khi một trận lụt ngày tận thế quét sạch quốc tế.

Son of God (2014)

 • Ngày phát hành: 28 tháng 2, 2014
 • Đạo diễn :Christopher Spencer

 • Thời lượng: 02h18
 • Diễn viên: Diogo Morgado, Greg Hicks, Adrian Schiller, Darwin Shaw

Son of God là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm năm trước do Christopher Spencer đạo diễn chỉ huy. Tại Đất Thánh, sự chiếm đóng của người La Mã đã tạo ra một vạc dầu về áp bức, lo ngại và những loại thuế quá cao đánh vào người Do Thái. Lo sợ cơn thịnh nộ của thống đốc La Mã Pontius Pilate ( Greg Hicks ), thầy tế lễ hạng sang Do Thái Caiaphas ( Adrian Schiller ) cố gắng nỗ lực giữ quyền trấn áp dân tộc bản địa của mình. Sự trấn áp đó bị rình rập đe dọa khi Chúa Giê-su đến Giê-ru-sa-lem, làm phép lạ và truyền bá thông điệp về tình yêu và kỳ vọng. Những người sợ rằng Chúa Giê-su sẽ truyền cảm hứng cho một cuộc cách mạng quyết định hành động rằng ngài phải chết.

Exodus: Gods and Kings (2014)

 • Ngày phát hành: 12 tháng 12, 2014
 • Đạo diễn :Ridley Scott

 • Thời lượng: 02h30
 • Diễn viên: Christian Bale, Joel Edgerton, John Turturro, Aaron Paul

Exodus : Gods and Kings là một bộ phim sản xuất năm năm trước do Ridley Scott đạo diễn chỉ huy. Đó là thời của những Pharaoh, nơi người Ai Cập sống tốt, và những nô lệ Do Thái của họ bị hành hạ. Seti quản lý hàng loạt Ai Cập với hai con trai của mình, Ramses II, con trai ruột của ông, và Moses con trai nuôi của ông. Pharaoh muốn chọn người quản lý mới của Ai Cập do sức khỏe thể chất của ông ta không tốt.

Ramses II trở thành Vua và phát hiện ra anh trai mình sinh ra là một người Do Thái. Moses cố gắng tìm lại chính mình và cố gắng giúp đỡ những người thực sự của mình. Hai anh em bây giờ cạnh tranh cho Ai Cập, một anh sinh ra để cai trị, và một anh khác sinh ra để chống lại các quy tắc, và dẫn dắt dân tộc của mình đến tự do.

Còn chần chờ gì nữa mà không xem ngay những bộ phim về mà Chọn Thương Hiệu vừa tổng hợp !


Chào mọi người, mình tên là Thùy Trâm, mình đến từ Quảng Nam và hiện là sinh viên năm 4 của trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Thành Phố Đà Nẵng. Mình có đam mê chụp ảnh, đi du lịch và xem phim nên là kỳ vọng những bài tổng hợp của mình sẽ giúp những bạn tìm hiểu thêm và thuận tiện chọn ra được những tên thương hiệu tương thích nhất cho bản thân.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những bộ phim thần thoại hay nhất mọi thời đại giúp bạn thỏa trí tưởng tượng

Next Post

Top 15 bộ phim ấu dâm gây chấn động dư luận ⋆ https://expgg.vn

Related Posts