Xem bói tên

Bói Tên được xuất hiện từ năm 600 trước Công Nguyên. Môn khoa học huyền bí này được phát triển
bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Người Hy Lạp gọi nó là Định Luật Của Chúa.
Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số 
Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên… của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Ý nghĩa tên: Nguyễn Kim Anh

Tổng quan:

Bạn là người có trí tuệ, cá tính riêng biệt, tư tưởng thâm trầm, và dễ bị ảnh hưởng đến các môn khoa bạnc kỹ thuật, triết lý, tôn giáo và siêu hình bạnc. Bạn có sức mạnh cường tráng và khả năng tiến thủ vượt bực về tinh thần và tâm linh, cao cả thiêng liêng.

Bạn đang đọc: Xem bói tên

Công việc:

Tư tưởng thâm trầm và có vẻ phân tích. Nhiều ý kiến cá nhân, rất tự lập, ít nghĩ ngơi về tâm trí và thể xác. Rất chú trọng và tò mò về thời thế. Thích du lịch, nhất là đến những nơi xa xôi, hẻo lánh. Thích sự kín đáo, cô quạnh. Thường là kẻ sống với nội tâm, ít biểu lộ ra ngoài. Ham hiểu biết. Rất có khiếu về nghệ thuật thẩm mỹ và dễ xúc cảm với cái đẹp. Thường bất đồng ý kiến của đa số.
Quan niệm của bạn thường có tính cách triết lý và trực giác. Ít khi a dua hay bắt chước thời trang. Tự lập luận, tự quyết, không chịu theo ý kiến của người khác. Thích hoàn toàn, có tinh thần tự chí, tự phê bình rất nghiêm khắc. Tự đòi hỏi mình những tiêu chuẩn có khi quá cao với khả năng.
Thường thì tính tình khó hiểu, và bạn cũng khó tìm hiểu được người khác. Cô độc, dè dặt, bẽn lẽn, rất khó kết bạn. Tuy nhiên, khi đã là bạn rồi, bạn trở thành người bạn rất tốt, trung thành, khoan dung. Vì tính thâm trầm, nên bạn không thích hợp được với các cuộc hội bạnp, tiệc tùng, liên hoan dạ vũ… Tìm thấy sự thích thú thoải mái trong các cuộc bạnp mặt nhỏ.
Nói chuyện hay, biết nghe chuyện nhưng không thích các chuyện phiếm hay tán gẫu. Vì dè dặt, giữ gìn thận trọng nên thường bị người xung quanh hiểu lầm là có tính khinh người. Không thích la lối, nổi giận, nhưng tranh đấu mãnh liệt cho niềm tin tưởng của mình, tranh đấu một cách bền bỉ, thụ động nhưng bướng bỉnh. Rất tín ngưỡng và sống nhiều về tinh thần. Thích nghiên cứu về tôn giáo và thường trở nên người thâm trầm, sâu sắc và bí ẩn.

Tính cách:

Thích hợp nhất với những việc làm hay nghề nghiệp ít bị trấn áp bởi người khác. Dễ thành công xuất sắc trong những lãnh vực thẩm mỹ và nghệ thuật, viết văn, điêu khắc, hội bạna … Giáo dục đào tạo, khoa bạnc, hoặc tôn giáo cũng thích nghi với năng lực. Nhờ vào kiên trì và kiến thức và kỹ năng sẵn có, bạn hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều hiệu quả tốt đẹp khi bắt tay vào việc. Thích biển cả, du lịch và có nhiều năng lực trong ngành hàng hải. Ít thú vị trong những việc thương mãi hay những việc cần đến sự thanh toán giao dịch. Là nhân viên cấp dưới, bạn rất tận tâm, cần mẫn, ghét sự trấn áp và gò bó quá nhiều. Là gia chủ, bạn không đạt được nhiều thành công xuất sắc vì bạn không thích ra lệnh, muốn cho nhân viên cấp dưới dưới quyền tự sáng tạo độc đáo. Ít ý niệm về tài lộc và mãnh lực của nó. Thấy tài lộc là thiết yếu nhưng không mơ ước nhà lầu, xe hơi. Thỉnh thoảng bạn cũng dám tiêu xài phung phí nhưng thường thì có tính tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn. Không thích những yếu tố hay vấn đề có tương quan đến tài lộc. Có tiền bạn cũng để cho người khác quản trị giúp .

Tình duyên:

Dễ kết hôn trong nhiều trường hợp và thường rất sớm, nếu không thì rất muộn chính bới càng lớn tuổi bạn càng dè dặt. Sống xa cách với quốc tế bên ngoài và khó biểu lộ xúc cảm. Rất tử tế nhưng không hẳn là đáng yêu và dễ thương, dễ cảm do tại bạn chú trọng nhiều về niềm tin và ít chịu ràng buộc ngặt nghèo vào việc khác. Ví dụ, người chồng hoàn toàn có thể nhớ vợ khi xa cách nhưng vẫn thao tác nhiệt huyết, có tác dụng tốt như lúc thông thường vậy .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem Tử Vi 2021 cho Tuổi Kỷ Mùi

Next Post

Sinh con năm Bính Thân 2016 mệnh gì? Bính Thân 2016 mệnh Hỏa

Related Posts