Các Icon Facebook có ý nghĩa gì? Giải thích ý nghĩa các Icon Facebook

5/5 – ( 4 bầu chọn )

Icon Facebook được sử dụng rất nhiều trên Facebook. Được xem là yếu tố không thể thiếu trong các bài viết, tin nhắn, bình luận…

Nhưng Icon Facebook có ý nghĩa gì? Bạn có biết ý nghĩa của mỗi biểu tượng cảm xúc thường là một ý mở để giải thích sự phức tạp không diễn tả được bằng chữ hay giọng nói. Các biểu tượng như Trái tim  hay bàn tay bạn thường thấy.

Dưới đây là ý nghĩa Icon Facebook thường được đồng ý cho những hình tượng cảm hứng phổ cập .

Mục lục

Icon Facebook biểu tượng cảm xúc hạnh phúc

Icon gương mặt cười

icon facebook

Icon Facebook mặt cười là những biểu tượng cảm xúc được sử dụng phổ biến nhất. Nó chỉ đơn giản là biểu thị cảm xúc hạnh phúc hoặc tích cực.

Mặc dù trong một số ít trường hợp nó được sử dụng để biểu lộ sự xúc phạm hoặc chỉ trích để vô hiệu một số ít nhìn nhận .

Icon mặt cười khác

icon facebook

Icon mặt cười với cái miệng mởIcon mặt cười với cái miệng mở và đôi mắt cườiIcon mặt cười toe toét và Icon mặt cười với cái miệng mở và đôi mắt khép chặt tương tự như hai khuôn mặt cười đơn giản hơn.

Tuy nhiên, chúng thường được sử dụng để biểu lộ mức độ niềm hạnh phúc lớn hơn. Một tin nhắn với một trong những hình tượng xúc cảm này thường sẽ cực kỳ tích cực. Chúng hiếm khi được sử dụng với một sự xúc phạm hoặc chỉ trích .

Icon mặt cười tươi và chảy mồ hôi

icon facebook

Icon mặt cười tươi và chảy mồ hoi tương tự cho thấy niềm hạnh phúc, sự nhẹ nhõm. Các tin nhắn sử dụng biểu tượng cảm xúc này thường thể hiện niềm vui về cách một việc tiêu cực có thể xảy ra.

Ví dụ: Nếu bạn đã gửi một tin nhắn giải thích rằng bạn vừa vượt qua một bài kiểm tra khó khăn hoặc nhận được hoàn toàn khỏe mạnh từ bác sĩ thì bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc này.

Xem thêm: Hướng dẫn tương tác tự động trên Facebook 2019

Icon mặt cười với nước mắt

icon facebook

Icon mặt cười với nước mắt được sử dụng để thể hiện tiếng cười. Nó thường được thay thế LOL LOL LOL khi ai đó gửi một trò đùa.

Icon mặt cười toe toét và nghiêng ngả

icon facebook

Icon mặt cười toe toét và nghiêng ngả là phiên bản mới nhất của ED ROFL, một trong những thuật ngữ tiếng lóng trên internet mà bạn cần biết.

Icon cười lộn ngược

icon facebook

Icon cười lộn ngược ngụ ý rằng bạn không nghiêm túc hoặc đang nói về điều gì đó dường như vô nghĩa.

Icon cười ngớ ngẩn

laugh emoji emoticon

Icon cười ngớ ngẩn cũng cho thấy sự thất thường. Sử dụng điều này nếu một cái gì đó ngớ ngẩn nhưng buồn cười và hài hước.

Icon mặt cười với kính râm

icon facebook

Icon mặt cười với kính râm được sử dụng để thể hiện sự mát mẻ. Đôi khi, nó được sử dụng bằng lưỡi hoặc có thể có nghĩa là thỏa thuận với nó.

Icon mặt đỏ bừng

icon facebook

Icon mặt đỏ bừng cho thấy sự bối rối cho một tình huống khó xử hoặc sai lầm. Nó thường được sử dụng tự ti như phản ứng với lời khen.

Xem thêm: 17 Cách Kiếm Tiền Trên Facebook Nhanh Và Dễ Nhất 2019

Icon mỉm cười ngon miệng

icon facebook

Icon mỉm cười ngon miệng có thể được sử dụng để dự đoán, trong hoặc sau bữa ăn ngon miệng.

Icon mặt Nerd

icon facebook

Icon mặt Nerd thể hiện sự thông minh hoặc đam mê đối với một chủ đề cụ thể. Nó còn thường được sử dụng như một sự trớ trêu.

Icon mặt cười với đôi mắt đầy sao

icon facebook

Iocn mặt cười với đoi mắt đầy sao có nghĩa là bạn phấn khích hoặc thể hiện sự thần tương, có thể dùng như khi bạn dự đoán gặp ai đó hoặc làm gì đó.

Icon mặt tiệc tùng

icon facebook

Icon mặt tiệc tùng được sử dụng khi tổ chức sự kiện. Nó được sử dụng tốt nhất khi nó là sinh nhật của một người bạn.

Icon Facebook biểu tượng cảm xúc tán tỉnh

Icon mặt nhếch mép

Icon mặt nhếch mép có ý nghĩa tình dục mạnh mẽ. Nó thường đi kèm với innuendos tình dục hoặc đề nghị. Không những vậy nó còn thể hiện sự coi thường kinh bỉ, nên hãy lưu ý khi sử dụng nhé!

Icon nháy mắt

icon facebook

Icon nháy mắt cho thấy tin nhắn được gửi với mục đích hài hước. Nếu nhận được bất kỳ thông điệp nào đi kèm với Icon nháy mắt không nên quá nghiêm trọng vấn đề.

Tương tự như Smirking Face , Winking Face thường đi kèm với các thông điệp gợi ý.

Icon mặt hài hước

icon facebook

Icon mặt cười với lưỡi, Icon mặt cười nháy mắt với lưỡi, và Icon mặt cười nhắm mắt với lưỡi được sử dụng thay thế cho khuôn mặt nháy mắt để thể hiện sự hài hước.

Xem thêm: Kiếm tiền online với Facebook Ad Breaks từ A-Z (Phần 1) – Facebook Ad Breaks là gì?

Icon mặt nhẹ nhõm

icon facebook

Icon mặt nhẹ nhõm, như tên cho thấy, có nghĩa là để chỉ sự nhẹ nhõm. Tuy nhiên, nó chủ yếu được sử dụng để hiển thị sự hài lòng.

Nó cũng hoàn toàn có thể, để đáp lại một hình tượng cảm hứng gợi ý, biểu lộ sự xa cách hoặc ngây thơ .

Icon mặt cười với Halo

icon facebook

Icon mặt cười với Halo thể hiện sự hồn nhiên. Nó có thể được sử dụng nghiêm túc hoặc hài hước.

Ví dụ: Biểu tượng cảm xúc này sẽ phù hợp khi nhắn tin cho bạn bè của bạn vào thứ Sáu để giải thích rằng bạn đang ở nhà trong đêm, không đi chơi vào cuối tuần hoặc không cần tình yêu.

Icon mặt quỷ

icon facebook

Icon mặt cười với Sừng và Icon mặt Phẫn nộ với sừng có thể được sử dụng thay thế cho nhau để thể hiện sự nghịch ngợm hoặc tinh nghịch.

Bởi vì một người đang cười và người kia cau mày, họ thể hiện những điều khác biệt tinh tế. Icon mặt cười với sừng thường xuyên hơn đi kèm với những thông điệp tinh quái hoặc gợi ý nhỏ trong khi Icon mặt Phẫn nộ với sừng ám chỉ nhiều ác ý hơn.

Icon mặt hôn

icon facebook

Icon mặt hônIcon mặt ném một nụ hônIcon mặt hôn với đôi mắt cười và Icon mặt hôn với đôi mắt nhắm đều được sử dụng để thể hiện sự lãng mạn hoặc tình cảm. Icon mặt ném một nụ hôn thường thể hiện sự lãng mạn hơn nhờ trái tim nhỏ màu đỏ.

Ngoài lề thì nó cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để biểu lộ tiếng huýt sáo .

Icon mặt cười với đôi mắt hình trái tim

icon facebook

Icon mặt cười với đôi mắt hình trái tim thể hiện tình yêu, sự đáng yêu hay lòng biết ơn. Nó có thể được sử dụng đối với một người, địa điểm hoặc điều.

Icon mặt ôm

icon facebook

Icon mặt ôm có nghĩa là bạn đang gửi cho người nhận một cái ôm ảo.

Icon Facebook biểu tượng cảm xúc tiêu cực

Icon mặt trống rỗng

icon facebook

Icon mặt trung tính và Icon mặt vô cảm thể hiện sự thiếu cảm xúc có chủ ý. Chúng có thể được sử dụng để chỉ ra rằng ai đó không ấn tượng, thờ ơ hoặc khó xử.

Icon không nên sử dụng

Icon này không nên sử dụng vì nó thể hiện sự không hài lòng hoặc nghi ngờ. Biểu tượng cảm xúc này không thể hiện sự tức giận hoặc buồn bã thực sự, mà là một cảm xúc tiêu cực tinh tế.

Ví dụ : Nếu bạn không hài lòng hoặc hoài nghi về nguyên do của ai đó về nguyên do họ đến muộn, bạn hoàn toàn có thể gửi hình tượng xúc cảm này .

Xem thêm: Bộ tài liệu hay PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG dành cho startup & SMEs

Icon mặt buồn với mồ hôi

icon facebook

Icon mặt buồn với mồ hôi cho thấy căng thẳng hoặc làm việc chăm chỉ. Nó thường đề cập đến một tình huống cụ thể. Nhắn tin cho người thân để giải thích rằng bạn phải ở lại muộn tại văn phòng sẽ hợp lý với biểu tượng cảm xúc này.

Icon mặt buồn

icon facebook

Icon mặt trầm ngâm và Icon mặt thất vọng là hai biểu tượng cảm xúc mặt buồn chính. Cả hai đều truyền tải một cảm giác buồn bã, hối hận, hối tiếc, thất vọng hoặc bất kỳ cảm xúc tiêu cực tương tự.

Icon mặt khẩn khoản

icon facebook

Icon mặt khẩn cầu cho thấy bạn đang yêu cầu một đặc ân. Đó là Icon mong muốn được quan tâm, và hiếm khi được sử dụng trong các tình huống nghiêm trọng.

Icon thất vọng nhưng nhẹ nhõm

icon facebook

 

Icon thất vọng nhưng nhẹ nhõm thường được sử dụng để thể hiện sự sợ hãi hoặc tổn thương.

Icon mặt khóc

icon facebook

Icon mặt khóc tương tự như Icon mặt trầm ngâm và Icon mặt thất vọng . Nó cho thấy một cảm giác tổn thương mạnh mẽ hơn nỗi buồn nói chung.

Icon mặt khóc to

icon facebook

Icon mặt khóc lớn là phiên bản mạnh mẽ hơn của Icon mặt khóc. Nó cho thấy sự tổn thương, đau đớn và buồn bã. Không giống như những khuôn mặt buồn khác, nó thường được sử dụng như là kẻ hứng chịu trớ trêu.

Icon mặt lo lắng

Icon mặt lo lắng cho thấy sự sốc, kinh hoàng, ghê tởm và sợ hãi.

Icon mặt nhăn nhó

Icon mặt nhăn nhó tương tự cho thấy sự lo lắng, bối rối hoặc lúng túng. Sử dụng nó nếu bạn e ngại về một tin nhắn.

Icon nhíu mày

Icon nhíu mày cho thấy sự hoài nghi hoặc không tán thành. Nếu bạn không tin lời bào chữa của ai đó.

Icon mặt Monocle

icon facebook

Icon mặt Monocle cũng thể hiện sự nghi ngờ, như thể bạn đang xem xét kỹ một tin nhắn.

Icon mặt mũi dài

1945810

Icon mặt mũi dài mô tả một cái mũi đang phát triển, giống như Pinocchio. Sử dụng một cách tiết kiệm nếu bạn nghĩ rằng ai đó không nói sự thật.

Icon không có miệng

ý nghĩa emoji

Icon mặt không có miệng cho thấy bạn không nói nên lời. Nó có thể được sử dụng trớ trêu, nhưng thường có nghĩa là bạn không biết phải nói gì trong một cuộc trò chuyện khó xử hoặc không dám nói lên suy nghĩ của mình khi xấu hổ hoặc tức giận.

Icon khóa miệng

1945804

Icon khóa miệng có thể có nghĩa là bạn không thể truyền đạt đúng từ ngay bây giờ. Tuy nhiên, nó được sử dụng thường xuyên hơn để cho thấy bạn có thể giữ bí mật.

Icon mặt đầu nổ

face with exploding head

Icon với cái đầu bùng nổ cho thấy sự sốc, nói với người nhận rằng bạn đang bị thổi bay. Nó thường được sử dụng trong sự sợ hãi của một cái gì đó.

Icon với biểu tượng trên miệng

1945801

Icon với biểu tượng trên miệng tự nhiên thay thế một lời nguyền. Sử dụng điều này để thể hiện sự khó chịu hoặc tức giận.

Xem thêm: Tổng hợp Tài liệu Content Marketing 2018

Icon mặt mệt mỏi

1945795

Icon mặt mệt mỏi và Icon mặt mệt mỏi đều thể hiện sự mệt mỏi; tuy nhiên, chúng thường được sử dụng để thể hiện sự mệt mỏi và căng thẳng tột đỉnh, như thể bạn đi thang máy xếp hàng và mình là người cuối cùng trong 1 hàng dài vậy.

Icon mặt buồn ngủ

1945792

Icon mặt buồn ngủ hiếm khi đại diện cho sự mệt mỏi. Thay vào đó, nó cho thấy rằng người gửi bị ốm hoặc không khỏe.

Icon mặt ngủ

26 emoji

Icon mặt ngủ được sử dụng thay cho mặt buồn ngủ để thể hiện sự buồn ngủ. Thật khó để gửi tin nhắn khi thực sự ngủ.

Icon mặt bối rối

biểu tượng cảm xúc nhầm lẫn

Icon mặt bối rối và Icon mặt xấu hổ được sử dụng thay thế cho nhau để hiển thị nhầm lẫn. Icon mặt bối rối cũng được sử dụng để thể hiện sự lúng túng hoặc một lời xin lỗi.

Nếu ai đó phải hủy bỏ kế hoạch, ví dụ, họ hoàn toàn có thể gồm có hình tượng xúc cảm này .

Icon dáng vẻ chiến thắng

chiến thắng biểu tượng cảm xúc tức giận biểu tượng cảm xúc

Icon với dáng vẻ chiến thắng là một trong những biểu tượng cảm xúc bị lạm dụng nhiều nhất. Nó thường được sử dụng để thể hiện sự tức giận hoặc thất vọng thay vì chiến thắng.

Icon mặt giận dữ

biểu tượng cảm xúc tức giận biểu tượng cảm xúc màu đỏ

Icon mặt giận dữ và Icon mặt giận dữ đỏ ửng đều thể hiện sự tức giận, với Icon mặt đỏ ửng mạnh mẽ hơn thể hiện sự tức giân lớn hơn. Không giống như Face With Look Of Triumph , chúng hiếm khi được sử dụng một cách hài hước.

Icon mặt kiên trì

sức chịu đựng kiên trì biểu tượng cảm xúc biểu tượng cảm xúc

Icon mặt kiên trì cho thấy bạn đang vật lộn với một tình huống, nhưng tiếp tục vượt qua sự thất vọng của bạn.

Icon mặt bị sốc

sốc ngạc nhiên biểu tượng cảm xúc biểu tượng cảm xúc

Icon mặt bất ngờ với cái miệng mở và Icon mặt hoàn toàn bất ngờ thể hiện sự sốc, kinh hoàng và thất vọng. Chúng thường được sử dụng như một phiên bản ít hơn của Pensive Face hoặc Disappointed Face .

Icon mặt sợ hãi

sợ biểu tượng cảm xúc lo lắng

Icon mặt sợ hãi, Icon mặt há hốc mồm và mồ hôi lạnh, và Icon mặt gào thét trong nỗi sợ hãi đều thể hiện mức độ sợ hãi khác nhau, từ hơi sợ hãi với khuôn mặt há hốc mồm và mồ hôi lạnh đến nỗi kinh hoàng với khuôn mặt sợ hãi . Tất cả đều có thể được sử dụng trớ trêu.

Icon Facebook biểu tượng cảm xúc khuôn mặt khác

Con khỉ

khỉ thấy nghe nói không có biểu tượng cảm xúc ác

Khỉ không nhìnKhỉ không nghe và Khỉ không nói được sử dụng để thể hiện sự sốc và bối rối, chủ yếu là theo cách táo tợn. Những con khỉ cụ thể được sử dụng phụ thuộc vào nội dung của tin nhắn.

Icon Poo

biểu tượng cảm xúc poop

Icon Poo hầu như luôn được sử dụng một cách hài hước. Nó có thể thay thế một từ chửi thề hoặc chỉ trích một người hoặc tin nhắn.

Icon Facebook biểu tượng cảm xúc tay

Icon bàn tay với ngon tay cái hướng lên

giơ ngón tay cái lên biểu tượng cảm xúc

Icon bàn tay với ngon tay cái hướng lên cho thấy sự chấp nhận hoặc thỏa thuận.

Icon bàn tay với ngón tay cái hướng xuống

đưa ngón tay cái xuống biểu tượng cảm xúc

Icon bàn tay với ngón tay cái hướng xuống cho thấy sự khước từ, không thích hoặc không đồng ý chấp thuận .

Icon tay OK

được rồi biểu tượng cảm xúc nhỏ

Icon tay OK thể hiện sự chấp nhận, hài lòng hoặc mọi thứ đều ổn. Nó cũng có thể được sử dụng để chỉ ra rằng một cái gì đó nhỏ hoặc không ảnh hưởng.

Icon bàn tay chiến thắng

chiến thắng v biểu tượng cảm xúc hòa bình

Icon bàn tay chiến thắng thường được sử dụng để đại diện cho biểu tượng hòa bình tương tự. Nó cho thấy sự mát mẻ, thư giãn, hoặc sự hài lòng.

Icon giơ cả hai tay

tay ca ngợi biểu tượng cảm xúc biểu tượng cảm xúc

Icon giơ cả hai bàn tay, thường được gọi là Bàn tay khen ngợi , được sử dụng để thể hiện sự ủng hộ hoặc đánh giá cao.

Icon mở tay

nắm lấy biểu tượng cảm xúc thân thiện

Icon bàn tay mở truyền tải sự cởi mở và thân thiện. Nó cũng có thể có nghĩa là bạn đang gửi một cái ôm, tương tự như Ôm mặt .

Xem thêm: Bán hàng online năm 2019 – 8 Lựa chọn kênh bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp để thu lợi nhuận khủng

Icon bàn tay gấp

cầu nguyện cảm ơn bạn cảm xúc biểu tượng cảm xúc

Icon bàn tay gấp, trong khi không có nghĩa là tôn giáo rõ ràng, được sử dụng để nói lời cảm ơn, hoặc để thể hiện lời cầu nguyện hoặc cầu xin. Bạn có thể sử dụng nó khi yêu cầu một đặc ân.

Icon gọi bằng tay

shaka treo biểu tượng cảm xúc lỏng lẻo

Icon gọi bằng tay, mặc dù tên của nó, có thể có nhiều ý nghĩa tùy thuộc vào ngữ cảnh. Nó tương tự như một chiếc điện thoại truyền thống, vì vậy có thể cho biết bạn muốn nói chuyện với ai đó qua điện thoại.

Phi công cũng dùng nó để chúc nhau như mong muốn. Và trong văn hóa truyền thống Hawaii, nó được biết đến với cái tên là tín hiệu của Shaka, có nghĩa là cách treo lơ lửng trên màn hình hiển thị cử chỉ trìu mến .

Icon Facebook biểu tượng cảm xúc trái tim

Trái tim đỏ

biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ

Icon tim đỏ là biểu tượng cảm xúc trái tim tình yêu cổ điển, thể hiện sự yêu thích, tình bạn hoặc lãng mạn.

Trái tim màu

biểu tượng cảm xúc trái tim nhiều màu

Purple Heart , Yellow Heart , xanh tim , và Blue Heart đều tương tự như Red tim ; tuy nhiên, mục tiêu của tình cảm của họ thường liên quan đến màu sắc của trái tim. Ví dụ, Blue Heart thường được sử dụng với các đội thể thao mặc áo xanh. Tương tự, Trái tim vàng gắn liền với mặt trời và mùa hè.

Trái tim tan vỡđau lòng đau lòng biểu tượng cảm xúc biểu tượng cảm xúc trái tim

Trái tim tan vỡ là biểu hiện cuối cùng của nỗi buồn. Nó cũng có thể được sử dụng trớ trêu.

Icon Facebook thể hiện gì?

Icon Facebook mãi mãi tăng trưởng như một công cụ để tiếp xúc và ý nghĩa của chúng vẫn còn trôi chảy. Icon Facebook cũng cá thể một cách đáng kinh ngạc, vì thế bạn phải ở cùng xu thế với người nhận để tránh làm mất lòng họ .
Mặc dù hình tượng xúc cảm có vẻ như không quan trọng trong thực tiễn, nhưng thậm chí còn đã có tiền lệ, pháp lý cho cách sử dụng hình tượng xúc cảm tại 1 số ít TANDTC ở một số ít vương quốc, vì thế bạn nên tâm lý cẩn trọng trước khi sử dụng hình tượng cảm hứng trong một số ít trường hợp nhất định .
Trên đây là san sẻ của ATP Software, từ quan điểm cá thể. Tương tự bạn cũng hoàn toàn có thể nhìn nhận và đưa ra 1 số ít cảm nghĩ về cách sử dụng Icon Facebook. Hãy phản hồi bên dưới nếu bạn có cách nghĩ khác hoặc chấp thuận đồng ý nhé !

Phương Duy – ATP Software

Có thể bạn quan tâm:

Bộ 3 sát thủ bán hàng trên Facebook để làm Marketing 0 đồng hiệu quả

Toàn tập hướng dẫn tự học quảng cáo Facebook 2019 từ A-Z

Tổng hợp các phần mềm quét Email diễn đàn và quét mail Facebook tốt nhất 2019

Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Tiếp Cận Khách Hàng Giàu Có Trên Facebook

👉Trọn bộ 5000 icon facebook mới nhất 2019 😉 – Biểu tượng cảm xúc fb

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Boxme là gì? Giải pháp hậu cần kho vận đa quốc gia

Next Post

Phân Biệt Các Mảng Chính Trong Ngành Marketing

Related Posts