Kích thước, màu sắc và hình dạng của nhũ hoa tiết lộ điều thú vị gì về phụ nữ?

Đã bao giờ, bạn nghe về việc màu sắc, kích thước và hình dạng của núm vú có thể tiết lộ về tính cách con người bạn không? Cùng tham khảo bài viết này nhé!

Mọi người có khuynh hướng tin yêu vào chiêm tinh học và xem tướng mạo. Vậy đã khi nào, bạn nghe về việc sắc tố, size và hình dạng của núm vú hoàn toàn có thể bật mý về tính cách con người bạn không ? Hãy tìm hiểu thêm bài đọc dưới đây để mày mò và nhìn nhận thêm về chính mình nhé .

1. Núm vú màu nhạt

Nếu một người có núm vú màu nhạt, điều này cho thấy họ có bản chất nhẹ nhàng và thích chăm sóc ân cần. Họ hay mơ mộng trong chính suy nghĩ của mình. Họ thích tận hưởng sự tận tình của người mình yêu thương. Và họ cũng là những người được cho rằng thực tế và chu đáo trong cuộc sống.

2. Núm vú có màu đậm vừa phải

Người ta nói rằng những người phụ nữ có núm vú săn chắc và sắc tố với tông màu vừa phải, tích hợp với một kích cỡ lớn là những người phụ nữ tự tin và không ngần ngại nói lên quan điểm của mình. Những người phụ nữ này có tính cạnh tranh đối đầu cao và không khi nào thỏa hiệp với những việc làm sai. Họ không nhất thiết phải là những nhà chỉ huy, nhưng vẫn được thần tượng và khâm phục theo một cách nào đó .

3. Núm vú màu tối

Một phụ nữ có núm vú màu tối thường có tính cách vui nhộn. Họ ấm cúng và nhiều tình cảm và thường mê hoặc người khác. Họ không bị điệu đàng bởi vật chất và không có thiên hướng thương mến thẩm mỹ và nghệ thuật .

4. Núm vú hình tròn

Hình dạng núm vú này biểu lộ rằng đây là một người khá đào hoa và rất giỏi trong việc tung hứng tình cảm với nhiều người khác. Mặc dù có nhiều bạn, nhưng họ không thân thương với tổng thể. Họ thích hành vi và chứng tỏ bản lĩnh của mình trong đời sống .

5. Núm vú hình bầu dục

Người ta cho rằng những người có núm vú hình bầu dục thường chỉ có khoảng chừng 5 người bạn thân trong suốt quãng đời của họ. Tình cảm của họ thiếu nồng nhiệt và khiến người khác cảm thấy họ có chút lãnh đạm .

6. Núm vú hình vuông

Nghe có vẻ kỳ lạ, phải không? Nhưng vâng, hình dạng núm vú này có tồn tại và những người sở hữu nó thường là những người cô độc và chỉ có bạn thân ở một thời điểm nhất định nào đó. Họ có xu hướng ghét bỏ mọi thứ và sợ hãi nhiều điều trong xã hội.

7. Núm vú nhô cao hẳn lên

Phụ nữ chiếm hữu nó thường có tính dục cao. Họ cũng được biết là những người tận hưởng đời sống. Họ có những mối quan hệ nhiều liên kết cảm hứng với người khác .

Mai Huỳnh/ (dịch)
Theo Vietnamnet

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2018 nam mạng

Next Post

Hướng dẫn tự xem ngày tốt xấu cho cưới hỏi chuẩn nhất

Related Posts