Tổng hợp 15 ứng dụng Live Stream phổ biến nhất hiện nay

Bạn muốn Live Stream, bạn muốn kết nối với bạn bè thông qua tính năng này nhưng không biết ứng dụng nào có thể Live Stream hiện nay? Vậy hãy theo dõi hết bài viết này để tham khảo thêm 15 ứng dụng Live Stream phổ biến nhất hiện nay trên điện thoại qua bài viết này nhé.

Tổng hợp 15 ứng dụng Live Stream phổ biến nhất hiện nay

Tổng hợp 15 ứng dụng Live Stream thông dụng nhất lúc bấy giờ

I. Live Stream là gì ?

Live Stream hay còn được gọi với tên khác là “Phát trực tiếp”, đây là một hình thức được nhiều người sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi bạn có thể quay hình trực tiếp khuôn mặt, đồ vật, toàn cảnh hiện tại bạn muốn và truyền phát cho mọi người ở khắp nơi trên toàn thế giới xem và tương tác với bạn.

Live Stream là gì ?

Live Stream là gì ?

II. Tổng hợp 15 ứng dụng Live Stream phổ biến nhất hiện nay

1. Facebook

Facebook

Facebook

Facebook là một ứng dụng có tính năng Live Stream được nhiều người dùng sử dụng và ưa thích hiện nay, thêm vào đó, với lượng người dùng lớn, khi Live Stream bạn có thể tiếp cận được với nhiều người và mọi người có thể trò chuyện cùng nhau. Ngoài tính năng Live Stream, Facebook còn có nhiều tính năng nổi bật hấp dẫn khác như chia sẻ hình ảnh, trạng thái và đăng tải video một cách dễ dàng, kết bạn được với mọi người trên khắp mọi nơi,…

2. Livestream

Livestream

Livestream

Giống với tên gọi của ứng dụng, Livestream là một ứng dụng cho phép người dùng Live Stream trực tiếp để chia sẻ hình ảnh, tin tức hoặc toàn cảnh những thông tin mà bạn mong muốn truyền tải, trong lúc này, bạn và mọi người xem có thể trò chuyện, tương tác với nhau. Ngoài ra, trong quá trình phát trực tiếp trên ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ bài của bạn đến với mọi người qua những ứng dụng khác vô cùng tiện lợi, kết nối được thêm nhiều người xem hơn nữa.

3. YouTube

Youtube

Youtube

YouTube là một nền tảng ứng dụng có lượng người dùng rộng lớn, vì vậy nếu bạn muốn truyền tải nội dung thông tin đến với nhiều người thì đây chắc hẳn là ứng dụng bạn nên lựa chọn. Thêm vào đó, bạn có thể thay đổi và lựa chọn người xem, người truy cập video phát trực tiếp của bạn tiện lợi. Ngoài Live Stream, bạn còn có thể sử dụng nhiều tính năng hấp dẫn trên YouTube xem các video hữu ích, xem và theo dõi những kênh phát YouTube yêu thích,…

4. Bingo Live

Bingo Live

Bingo Live

Đối với nhiều người dùng hiện nay, Bingo Live là một ứng dụng phát trực tuyến còn khá mới mẻ và chưa được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây, ứng dụng này được phát triển mạnh mẽ và được nhiều người sử dụng làm nền tảng Live Stream và thu hút được rất nhiều người dùng. Khi bạn Live Stream trên Bingo Live, bạn có thể sử dụng những nhãn dán đáng yêu, chỉnh sửa video độc đáo hoặc tạo phòng chat và kết nối với bạn bè của bạn dễ dàng.

5. Instagram

Instagram

Instagram

Instagram cũng giống với Facebook, đều là mạng xã hội rộng lớn có lượng người dùng sử dụng khổng lồ, vì vậy đây là ứng dụng được rất nhiều người dùng sử dụng mỗi khi Live Stream. Ngoài việc phát trực tiếp trên Instagram, bạn còn có thể xem những Live Stream của những thần tượng bạn yêu thích trên toàn thế giới hoặc đăng tải và chia sẻ hình ảnh, video và trạng thái của bạn dễ dàng chỉ với vài thao tác.

6. V Live

V Live

V Live

V Live được xem là một ứng dụng kết nối trực tiếp cùng thần tượng thông qua những Live Stream và video, ngoài ra bạn cũng có thể Live Stream để tương tác và trò chuyện cùng với mọi người từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Với V Live, bạn cũng có thể tham gia vào các nhóm chat chia sẻ thông tin với mọi người, theo dõi lịch trình và hoạt động của thần tượng, kết nối gần hơn với thần tượng thông qua những câu hỏi, câu trả lời,…

7. Omlet Arcade

Omlet Arcade

Omlet Arcade

Ngoài việc Live Stream hình ảnh trực tiếp của bạn, có khi nào bạn có nhu cầu muốn phát trực tiếp màn hình điện thoại của bạn không? Nếu bạn đang có nhu cầu này thì hãy sử dụng Omlet Arcade ngay nhé, bởi ứng dụng này cho phép bạn phát trực tiếp trên màn hình điện thoại khi đang chơi game, xem phim,… lên các trang mạng xã hội khác vô cùng tiện lợi đấy nhé, nếu bạn là một gamer và bạn muốn kết nối với mọi người thì đừng nên bỏ qua Omlet Arcade này nhé.

8. BeLive

BeLive

BeLive

BeLive, ứng dụng phát trực tuyến hiện đang được người dùng thường xuyên sử dụng bởi nhiều tính năng hấp dẫn mà ứng dụng mang lại. Ngoài việc Live Stream để kết nối bạn bè với nhau, bạn còn có thể trò chuyện và tương tác được với mọi người ở khắp nơi, chia sẻ Live Stream của bạn đến các trang mạng xã hội phổ biến khác hoặc lưu lại bản ghi để xem sau vô cùng tiện lợi.

9. Nonolive

Nonolive

Nonolive

Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng Live Stream có nhiều nhãn dán độc đáo, thú vị, các bộ lọc đẹp mắt và tạo những video “ảo diệu” thì chắc hẳn Nonolive là một lựa chọn không tồi giành cho bạn. Với Nonolive, bạn có thể phát trực tuyến nhanh chóng để trò chuyện, nhảy múa, ca hát với mọi người hoặc bạn có thể làm được bất kỳ điều gì bạn thích trên Nonolive. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi những Live Stream của các thần tượng bạn yêu thích dễ dàng.

10. Twitch

Twitch

Twitch

Twitch giúp bạn phát trực tiếp màn hình điện thoại, Live Stream game lên các trang mạng xã hội khác dễ dàng. Ngoài ra, với Twitch bạn còn có thể kết nối, giao lưu và trò chuyện trực tiếp với cộng đồng mạng rộng lớn, sử dụng bộ lọc và tạo video ghi lại những khoảng khắc bạn mong muốn nhanh chóng.

11. Broadcast Me

Broadcast Me

Broadcast Me

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng phát video trực tiếp và ứng dụng này có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như YouTube, Facebook? Nếu vậy thì bạn đừng nên bỏ qua Broadcast Me này nhé, bởi Broadcast Me giúp bạn phát trực tiếp nhanh chóng từ điện thoại của bạn đến với nhiều máy chủ, nhiều nền tảng và ứng dụng cùng một lúc vô cùng tiện lợi.

12. Periscope

Periscope

Periscope

Periscope là một ứng dụng Live Stream cũng khá được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng hiện nay, bạn có thể trò chuyện, trao đổi và chia sẻ những thông tin đến với bạn bè của bạn vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, Periscope còn cho phép người dùng chụp ảnh selfie, trò chuyện video với bạn bè và đăng tải những hình ảnh của bạn trên trang cá nhân.

13. Stream Now

Stream Now

Stream Now

Stream Now là ứng dụng phát trực tiếp những danh mục như phim, âm nhạc lên các nền tảng khác nhanh chóng và dễ dàng. Thêm vào đó, Stream Now còn tổng hợp nhiều bộ phim, bài hát trên ứng dụng để bạn có thể lựa chọn và thư giãn thông qua các chương trình giải trí này.

14. Alively

Alively

Alively

Alively là một ứng dụng cho phép bạn phát trực tiếp hoặc xem những Live Stream của bạn bè và mọi người trên trang mạng xã hội này. Với mỗi Live Stream, bạn có thể chia sẻ những điều thú vị đang diễn ra trong cuộc sống, kết nối với mọi người trên toàn thế giới, lên lịch phát sóng và tạo nhắc nhở mỗi ngày cho bạn.

15. TikTok

TikTok

TikTok

Nhắc đến những ứng dụng Live Stream phổ biến hiện nay, không thể không nhắc đến TikTok – một ứng dụng kết nối với mọi người thông qua những video độc đáo. Với TikTok, ngoài việc phát trực tiếp thì bạn có thể tạo và đăng tải những video theo nhiều chủ đề với các bộ lọc, nội dung, nhãn dán và ý tưởng độc đáo theo “trend” mỗi ngày.

Bài viết trên đã tổng hợp cho những bạn 15 ứng dụng Live Stream phổ cập nhất lúc bấy giờ. Nếu bạn thấy có ích thì hãy san sẻ với bè bạn và đừng quên để lại phản hồi phía bên dưới nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Bài 6: Bảng phiên âm tiếng Trung (thanh mẫu và vận mẫu)

Next Post

Hướng Dẫn Active Win 10 Pro Kích Hoạt Vĩnh Viễn [Miễn Phí]

Related Posts