Hướng dẫn hủy theo dõi hàng loạt người dùng trên Facebook

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Hướng dẫn hủy theo dõi hàng loạt người dùng trên Facebook


TQ Hội

22/08/17

33 bình luận

facebook

Bạn quá phiền lòng với mớ thông báo đến từ người lạ rằng họ thích bức ảnh này, bình luận status kia. Đây không phải lỗi, chỉ là bạn đã vô tình kích hoạt tính năng theo dõi khi kết bạn. Và ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để hủy theo dõi hàng loạt người dùng trên Facebook.

Hướng dẫn hủy theo dõi hàng loạt người dùng trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của bạn > Mở danh sách bạn bè > Xem thêm > Đang theo dõi.

FacebookBước 2 : Tại đây, nếu list theo dõi ít, bạn hoàn toàn có thể Hủy theo dõi một người nào đó hoặc 1 nguồn tin tức bằng cách nhấn vào dòng chữ ” Đang theo dõi “. Tuy nhiên, nếu số lượng theo dõi quá nhiều và không trấn áp được thì bạn hãy thử cách ” Hủy theo dõi ” hàng loạt sau .FacebookBước 3 : Tại list ” Đang theo dõi ” bạn kéo cuối trang để hàng loạt list được tải về. Tiếp đến nhấn F12 trên bàn phím để mở trình quản trị nâng cao > Chọn vào tab Console > Nhấn Ctrl + L để xóa các lệnh hướng dẫn .FacebookBước 4 : Tiếp đến bạn sao chép đoạn mã bên dưới, sau đó dán vào khung trắng bên phải và nhấn Enter. Ngay tức thì, hàng loạt list ” Người theo dõi bên trái sẽ bị hủy ” .

  • var sifahim100 = document.getElementsByClassName(‘_42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy’); for (var i = 0; i < sifahim100.length;="" i++)="" {="">.click();=”” }=”” console.log(‘success=”” ‘=”” +=”” sifahim100.length=”” +=”” ‘=”” người=”” đã=”” bị=”” hủy=”” theo=””> 

Facebook

Bước 5: Tiếp đến bạn truy cập vào More (biểu tượng mũi tên xuống) > Tùy chọn bản tin.

FacebookBước 5 : Chọn tiếp vào mục Kết nối lại với người đã bỏ theo dõi, lúc này bạn hãy chọn người mà mình cần theo dõi .FacebookNhư vậy mình đã hướng dẫn bạn cách hủy theo dõi hàng loạt người trên Facebook theo phong thái ” lập trình viên “. Nếu có vướng mắc gì hãy để lại câu hỏi ngay bên dưới nhé .Xem thêm :

Không hài lòng bài viết

132.118 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn cách bật phím Home ảo trên iPhone X cực đơn giản

Next Post

Cách sử dụng bộ kích sóng wifi Xiaomi, TP Link, Totolink

Related Posts