Cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại 2021

Việc sử dụng Facebook không thể tránh khỏi việc Unfollow hay Bỏ theo dõi một group hoặc một người nào đó. Đó có thể là các page giải trí, thông tin lớn hay đến người thân, bạn bè của bạn. Tuy nhiên, không phải người dùng Facebook nào cũng biết đầy đủ các cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại một ai đó. Sau đây hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu vấn đề này. Bắt đầu thôi.

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại từ trang cá nhân

Chỉ với một vài thao tác đơn thuần thì bạn đã hoàn toàn có thể bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng. Sau khi hủy theo dõi, bạn sẽ không nhìn thấy bài đăng của họ. Tuy nhiên vẫn là bạn hữu trên Facebook một cách chính thức và bạn vẫn hoàn toàn có thể trao đổi tin nhắn qua Messenger, nhưng bạn sẽ không phải xem bài đăng của họ mỗi khi mở Facebook của mình lên. Sau đây là những cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng bạn hoàn toàn có thể thử .

Cách bỏ theo dõi Facebook từ trang cá nhân trên Android

Cách bỏ theo dõi trên Facebook tiên phong mà chúng mình muốn ra mắt đó là bỏ theo dõi trên Facebook từ trang cá thể. Để thực thi những bạn làm theo những bước sau :1, Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh của bạn .2, Chọn hình tượng tìm kiếm ở phía trên bên phải hình tượng Facebook. Tiến hành tìm kiếm trang cá thể của người bạn muốn bỏ theo dõi .

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

3, Chọn hình tượng 3 chấm phía bên phải hình tượng Nhắn tin trong trang Facebook cá thể của người bạn muốn bỏ theo dõi .

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

4, Chọn vào hình tượng Bạn bè. Nhấn chọn Bỏ theo dõi để hoàn tất việc tìm cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng từ trang cá thể .

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Cách bỏ theo dõi Facebook từ trang cá nhân trên iPhone

Các bước triển khai bỏ theo dõi trên Facebook trên iPhone như sau :Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn .Bước 2 : Truy cập vào trang cá thể của người mà bạn muốn bỏ theo dõi .Bước 3 : Chọn hình tượng Following trên màn hình hiển thị hiển thị. Sau đó chọn Unfollow để triển khai xong quy trình .

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại 1

Cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại từ bài đăng Facebook

Chú ý : Các thao tác và cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng dưới đây bạn đều hoàn toàn có thể triển khai trên ca 2 hệ điều hành quản lý Android và iOS. Do đó bạn hoàn toàn có thể làm theo những bước như bên dưới và yên tâm là chúng đều hiệu suất cao như nhau trên cả Android và iOS .Cách tiếp theo để bạn hoàn toàn có thể bỏ theo dõi trên Facebook đó là từ bài đăng của người bạn muốn Unfollow .Bước 1 : Truy cập vào app Facebook trên thiết bị di động của bạn .Bước 2 : Kéo đến bài đăng mà người đó đã đăng .Bước 3 : Nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm phía bên phải tên của họ. Chọn Bỏ theo dõi .

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại từ trình Cài đặt

Và sau cuối là cách bỏ theo dõi từ trình Cài đặt. Các bước thực thi như sau1, Sau khi vào Facebook trên điện thoại cảm ứng, những bạn nhấn chọn hình tượng dấu 3 gạch phía trên cùng góc phải màn hình hiển thị và chọn Cài đặt và quyền riêng tư .

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

2, Tiếp tục chọn Cài đặt và kéo xuống phía dưới chọn mục Tùy chọn bảng tin .

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

3, Trong mục Tùy chọn bảng tin những bạn chọn Bỏ theo dõi .

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

4, Chọn vào hình đại diện thay mặt của người mà bạn muốn bỏ theo dõi. Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều người lần lượt và chỉ cần nhấn vào hình tượng của người đó là xong chứ bạn không cần làm thêm bất kể thao tác nào nữa .

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Một số những thủ pháp lên quan đến Facebook bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :Và trên đây là những san sẻ của chúng mình về cách bỏ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại thông minh. Mong rằng những thông tin trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe tiếp tục để có được những kiến thức và kỹ năng mới mẻ và lạ mắt mỗi ngày về công nghệ tiên tiến nhé.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn trên Messenger Facebook

Next Post

Cách cài Android Auto cho xe hơi, kể cả xe không tương thích

Related Posts