Cách cài Android Go cho điện thoại chạy nhanh hơn

Điện thoại của bạn quá yếu, chạy chậm và thường xuyên giật lag? Cách tốt nhất là cho nó chạy hệ điều hành Android Go. Sau đây GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách cài Android Go cho điện thoại.

cách cài Android Go cho điện thoại 00

Android Go là gì?

Android Go về cơ bản là một phiên bản Android được tối ưu hóa để tiêu thụ RAM và dung tích thấp cho phiên bản hệ điều hành quản lý trên điện thoại thông minh của bạn. Được phong cách thiết kế bởi những nhà tăng trưởng Android để phân phối hiệu suất cao hơn trên điện thoại thông minh mưu trí có thông số kỹ thuật yếu .

Cách cài Android Go cho điện thoại

Trước khi mở màn bạn cần thiết lập ứng dụng TWRP Recovery vào điện thoại thông minh của bạn .>> Tải và setup TWRP Recovery tại đây .Sau đó triển khai theo những bước bên dưới .Bước 1 : Tải xuống file zip chứa hệ quản lý và điều hành Android Go .>> Nhấn vào đây để tải .Bước 2 : Tắt điện thoại thông minh của bạn và khởi động lại vào TWRP Recovery .

cách cài Android Go cho điện thoại 01
Bước 3: Nhấp vào Install (Cài đặt) và chọn android_lowram_enabler.zip tại vị trí bạn lưu file vừa tải xuống.
Bước 4: Vuốt từ trái qua phải trong khung Swipe the button.

cách cài Android Go cho điện thoại 02
Bước 5: Chọn Reboot (Khởi động lại).

Như vậy là bạn setup Android Go cho điện thoại thông minh thành công xuất sắc. Trong trường hợp điện thoại cảm ứng của bạn thông số kỹ thuật đủ mạnh, vẫn đang chạy phà phà nhưng bạn vẫn muốn thưởng thức giao diện của Android Go thì bạn hoàn toàn có thể thử cách bên dưới .Cách này không phải thao tác phức tạp và chỉ biến hóa về mặt giao diện hiển thị, không đổi khác hệ quản lý .

Cách cài đặt Android Go Launcher

Bước 1: Vào Setting (Cài đặt) > Developer Options (Tùy chọn của nhà phát triển) > USB Debugging (Gỡ lỗi USB) > Enable (Bật).

Bước 2 : Tải và thiết lập Android Go Launcher tại đây .

Bước 3: Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên với hai trình khởi chạy được liệt kê, chọn Pixel Launcher (Trình khởi chạy Pixel) và nhấn Always (luôn luôn) để đặt nó làm trình khởi chạy mặc định của bạn.

Lưu ý là cách thiết lập Android Go Launcher này không giúp điện thoại thông minh của bạn chạy nhanh hơn. Thậm chí, nó còn khiến điện thoại cảm ứng của bạn chạy chậm hơn một chút ít .Ngoài ra nếu bạn muốn tăng cấp Android lên phiên bản mới nhất, tìm hiểu thêm thêm :

Cách nâng cấp Android cực đơn giản không nên bỏ qua trong năm 2021.

Trên đây, GhienCongNghe đã trình làng chi tiết cụ thể cách cài Android Go cho điện thoại cảm ứng. Nếu bạn còn bất kể vướng mắc gì, hãy Comment ngay bên dưới để được giải đáp nhanh nhất hoàn toàn có thể và đừng quên Like, Share để ủng hộ GhienCongNghe nhé .Tham khảo Blucellphones

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Cách cài Android Auto cho xe hơi, kể cả xe không tương thích

Next Post

Cách gõ tiếng Việt có dấu bằng kiểu VNI, Telex trên điện thoại Android

Related Posts