Hướng dẫn cách cập nhật iOS 14 và iPadOS 14 chính thức vừa được ra mắt

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Đã có iOS 14 và iPadOS 14 chính thức, cập nhật ngay nào mọi người ơi

Nguyễn Ngọc Huy

17/09/20

142 bình luận

Cach-cap-nhat-iOS-14-chinh-thuc

Vậy là nhà táo đã chính thức phát hành phiên bản iOS 14 và iPadOS 14 chính thức đến người dùng tại sự kiện Apple Time Files 2020 tối qua. Và cũng là để thỏa lòng mong đợi của các iFan trong suốt các bản thử nghiệm beta vừa qua. Không để mọi người đợi lâu, sau đây sẽ là cách cập nhật iOS 14 và iPadOS 14 chính thức trên iPhone và iPad.

Lưu ý quan trọng: Trước khi cập nhật lên iOS 14/ iPadOS 14 chính thức, bạn hãy sao lưu dữ liệu lên iCloud hoặc qua iTunes trên máy tính để tránh mất mát dữ liệu nhé.

Xem thêm:

1. Các thiết bị hỗ trợ iOS 14/ iPadOS 14 chính thức

Cach-cap-nhat-iOS-14-chinh-thucDưới đây là list những thiết bị sẽ nhận được bản update iOS 14 / iPadOS 14 chính thức sớm nhất .

Đối với iPhone và iPod.

Đối với iPad.

2. Cách cập nhật iOS 14/iPadOS 14 chính thức

Cach-cap-nhat-iOS-14-chinh-thuc

Đối với thiết bị đang dùng iOS 12 và iOS 13: Bạn có thể cập nhật trực tiếp lên iOS 14/ iPadOS 14 thông qua OTA, vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Chọn Cài đặt iOS 14.

Cach-cap-nhat-iOS-14-chinh-thuc

Đối với thiết bị đang dùng iOS 14 Beta:

Bước 1. Bạn cần xóa cấu hình profile thử nghiệm beta trên iPhone. Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình và thiết bị.

Cach-cap-nhat-iOS-14-chinh-thuc

Bước 2. Chọn Xóa Profile Beta và tiến hành khởi động lại máy.

Cach-cap-nhat-iOS-14-chinh-thuc

Bước 3. Bây giờ, bạn kiểm tra bản cập nhật iOS 14/ iPadOS 14 thông qua OTA. Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Chọn Cài đặt iOS 14. Lưu ý dung lượng trên iPhone của bạn cần phải trống ít nhất 4GB nhé.

Cach-cap-nhat-iOS-14-chinh-thucBạn thấy bản update iOS 14 chính thức như thế nào ? Hãy phản hồi ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình .

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

124.133 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Hướng dẫn tải bản nâng cấp Android 11 an toàn trên điện thoại

Next Post

Hướng dẫn cách cắt video YouTube dễ dàng nhất, tải về trong chốc lát

Related Posts