Cách Chặn Zalo Trên Máy Tính Như Thế Nào? Cách Chặn Tin Nhắn Người Lạ Trên Zalo

Bạn đang thường xuyên bị làm phiền bởi những tin nhắn ẩn danh hay những tin nhắn từ người lạ một cách vô thường. Hay việc các tin nhắn từ những nhóm chat Zalo nào đó làm phiền bạn khi bạn đang họp hay đang làm việc. Thế thì bạn nên tham khảo bài viết này ngay, bài viết bên dưới giúp bạn hiểu hơn về cách bạn chặn tin nhắn Zalo và những điều bạn cần lưu khi chặn hoặc bị chặn tin nhắn trên Zalo.

Bạn đang xem : Chặn zalo trên máy tính

Cách chặn tin nhắn Zalo trên máy tính và điện thoại

Ngày nay công nghệ thông tin càng ngày càng phát triển nhanh chóng với nhiều sự tiến bộ vượt bậc. Bên cạnh đó thì cũng có những tổ chức hay cá nhân lợi dụng vào việc phát triển này mà đánh cắp thông tin người dùng khá nhiều.

Và đây cũng là một trong những điều gây nhức nhối khắp dư luận. Để hoàn toàn có thể ngăn ngừa được điều này thì chỉ có cách là bạn tự bảo vệ bản thân của bạn một cách chuẩn chỉnh nhất thôi .Xem thêm : Top 5 Plugin Chỉnh Sửa Theme Wordpress, Cách Tùy Chỉnh Theme Wordpress Cơ Bản Và Nâng CaoHệ thống sửa máy tính giá rẻ Điện Thoại Vui sẽ hướng dẫn bạn chặn tin nhắn Zalo với hai loại đối tượng người tiêu dùng :Chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo máy tínhChặn tin nhắn từ người đã kết bạn

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo máy tính

Chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo máy tínhChặn tin nhắn từ người đã kết bạn

Hiện tại nhà tăng trưởng Zalo vẫn chưa update tính năng chặn tin nhắn trên máy tính mà thay vào đó là bạn chỉ hoàn toàn có thể tắt được thông tin tin nhắn trong Zalo trên máy tính bằng những bước sau :Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên máy tínhBước 2: Nhấn chọn biểu tượng danh bạZalo trên máy tínhNhấn

********Cuối cùng thì làm thế nào để hoàn toàn có thể gỡ chặn được từ phía người bị chặn ? Bạn sẽ không hề gỡ chặn được trừ khi người chặn bạn có dự tính gỡ chặn hoặc bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng thông tin tài khoản khác để gửi tin nhắn cho người đó, nếu người đó không chặn tin nhắn từ người lạ .

Đây có thể là một thủ thuật Zalo hay mà ít người biết đến. Điện Thoại Vui hi vọng bài viết này sẽ mang đến các độc giả những thông tin hữu ích, có giá trị. Mến chúc các bạn luôn thật nhiều sức khoẻ và thành công nhé.

Bạn đang đọc bài viết Chặn Tin Nhắn Zalo Và Những Điều Cần Biết tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách cho phép hoặc chặn thông báo trên màn hình trong Google Chrome

Next Post

Cách Thay Đổi Tài Khoản Google Trên Android, Hướng Dẫn Đổi Tài Khoản Ch Play Trên Android

Related Posts