5 Phần mềm bảo vệ Usb an toàn tuyệt đối hiện nay

Trong bài viết này, Long Vân sẽ san sẻ đến bạn cách bảo vệ chiếc Usb của mình bảo đảm an toàn tuyệt đối với những ứng dụng chuyên được dùng được kể đến sau đây. Cùng tìm hiểu thêm qua nhé .

Đối với mọi người liên tục sử dụng máy tính thì Usb là một trong những thiết bị nhỏ gọn rất có ích trong việc sao chép những thông tin, tài liệu thiết yếu sang một chiếc máy tính khác. Tuy nhiên nếu không biết cách bảo vệ tương thích thì Usb rất dễ nhiễm virus và gây hại cho máy tính được truyền tài liệu sao chép .

Chính vì thế nên với 5 ứng dụng được kể đến sau đây sẽ giúp bạn bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho chiếc USB của mình khi sử dụng .

1. Phần mềm bảo vệ USB Smart Virus Remover

Khi sử dụng ứng dụng này thì hầu hết đến 50 loại virus sẽ bị vô hiệu nếu như đang hiện có tại USB. Đây là một trong những ứng dụng bảo vệ USB đang được rất nhiều người tin dùng trên thị trường lúc bấy giờ, và đặc biệt quan trọng là thao tác quản lý và vận hành tương đối đơn thuần .

Phần mềm bảo vệ USB Smart Virus Remover


Bạn chỉ cần tải phần mềm về và để trong USB, lúc này phần mềm sẽ tự triển khai loại bỏ các virus có trong USB nhanh chóng. Đảm bảo trả lại hiện trạng an toàn nhất cho chiếc USB.

2. Phần mềm USB Flashdrive Autorun Antivirus

Phần mềm này cũng có tính năng tương tự như USB Smart Virus Remover đó là được thiết lập dựa trên các tính năng mặc định để dò tìm và loại bỏ hoàn toàn các virus hiện có tại USB. Điểm đặc biệt của phần mềm này đó là tính năng đi kèm file autorun có khả năng tạo tấm khiên chắc chắn để mọi virus không thể hoạt động được.

Phần mềm USB Flashdrive Autorun Antivirus

3. Phần mềm Usb FireWall

Phần mềm này mang đặc tính hoàn toàn có thể hoạt động giải trí song song với những chương trình khác hiện đang có tại USB. Mọi loại virus chỉ cần xuất hiện trên USB sẽ được vô hiệu nhanh gọn và tạo một bức tường vững chãi, chống những loại Virus xâm nhập vào .

Phần mềm Usb FireWall

Khi sử dụng USB Firewall thì cách tốt nhất đó là bạn nên thiết lập hình thức chạy cùng mạng lưới hệ thống. Như vậy chỉ cần USB Open virus thì lập tức sẽ bị vô hiệu một cách nhanh gọn .

4. Phần mềm Autorun Eater

Phần mềm này mục đích chính khi triển khai đó là để ngăn chặn một loại virus có độ lây lan cao đó là autorun. Khi sử dụng thì tất cả mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết trọn vẹn nếu virus autorun xuất hiện.

Phần mềm Autorun Eater

Đặc biệt, Autorun Eater còn được tích hợp tính năng tự động hóa update chương trình cả những lúc không có liên kết internet. Và điều này mang lại rất nhiều quyền lợi cho người dùng khi sử dụng USB, bởi nhiều khi Virus còn làm cho driver liên kết internet bị tê liệt .

5. Phần mềm USB disk security

Đối với ứng dụng này, hiện tại vẫn đang được nhiều người nhìn nhận rất cao bởi năng lực bảo mật thông tin, tìm và diệt virus một cách can đảm và mạnh mẽ. Ngay cả khi chiếc máy tính đang được liên kết hiện không có mạng .

Tính năng tự động hóa update những phiên bản mới nhất cũng giúp người dùng yên tâm với sự Open ngày càng nhiều những loại virus khác nhau trên thị trường hiện tại .

 Phần mềm USB disk security

Tất cả 5 phần mềm bảo vệ USB an toàn tuyệt đối này đều đảm bảo mang đến sự nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi nhất cho người dùng. Nên bạn có thể tham khảo qua và sử dụng sao cho phù hợp với mình nhé. 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
VP Hồ Chí Minh : Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh

VP HN: Tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel : ( 028 ) 7303 9168
Tel : ( 024 ) 6282 0238
Biên tập bởi : Le Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 Cuốn Sách Lịch Sử Việt Nam không thể bỏ qua

Next Post

Tổng hợp cách khắc phục lỗi IDM thường gặp

Related Posts