Hướng dẫn cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook

Với nhiều bạn mới dùng Facebook hay mới tiếp xúc với Facebook Story thì có lẽ một điều khiến các bạn vô cùng khó chịu đó là việc mỗi khi muốn đăng Story thì phải đăng từng cái một. Từ nay các bạn sẽ không phải đối mặt với nó nữa. Cùng tìm hiểu cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook với GhienCongNghe qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook

Story là gì trên Facebook?

Trước khi tìm cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook thì chúng ta tìm hiểu xem Facebook Story là gì? Về cơ bản đó là một tính năng vô cùng thú vị khi nó có thể cho phép bạn đăng tải những đoạn video clip ngắn cùng như hình ảnh của bản thân lên mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên nó chỉ tồn tại trong vòng 24h và nếu như muốn lưu giữ nó thì bạn phải vào cài đặt để thiết lập.

Hướng dẫn cách chèn nhiều ảnh vào một Story Facebook 1

Tính năng này hoạt động giải trí xoay quanh thiết bị camera. Tức là tài liệu của nó sẽ được lấy từ chính chiếc camera của bạn, ảnh, clip, GIF, … hoặc cũng hoàn toàn có thể là những tài liệu bạn tải về từ trên mạng .Khác với những dòng trạng thái hay bài đăng thông thường, Story còn mê hoặc hơn thế. Nó khiến những bức hình của bạn trông sôi động hơn, cute hơn với những bài hát được lòng ghép vào đó, nhãn dán, chữ, ghim bạn hữu, … toàn bộ đều hoàn toàn có thể thêm vào để làm mê hoặc hơn cho Story của bạn. Những điều tựa như cũng xảy ra khi bạn up Story video .

Tại sao phải chèn nhiều ảnh vào 1 Story?

Đối với 1 số ít bạn hoàn toàn có thể dành rất nhiều thời hạn để ngồi edit từng bức hình một để đăng Story trên Facebook. Việc này không cần phải mất quá nhiều thời hạn như thế. Sau đây là một vài những quyền lợi khi bạn sử dụng cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook :

  • Đầu tiên đó là việc tiết kiệm thời gian. Bạn có thể hiểu rằng việc có được một tấm hình ưng ý để up lên Facebook có thể mất cực kỳ nhiều thời gian. Do đó với cách này bạn có thể tiết kiệm được kha khá thời gian của mình đấy.
  • Tiết kiệm công sức. Phải nói là một hay nhiều bức hình đẹp phải tốn của bạn không ít công sức, Đôi khi bạn sẽ cảm thấy bực mình vì phải làm đi làm lại, bức này tới bức khác. Việc chèn nhiều ảnh vào cùng một Story sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh gọn.
  • Giúp bạn có thể đăng được nhiều hình hơn, và kể một câu chuyện mạch lạc hơn. Điều này khá quan trọng đối với những bạn chăm chút khá nhiều cho Story của mình. Không bị ngắt đoạn khi chuyển từ Story này sang Story khác.

Hướng dẫn cách chèn nhiều ảnh vào một Story Facebook 2

Hướng dẫn cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook

Tiếp đến là cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook. Các bạn thực thi theo những bước sau :Bước 1 : Truy cập vào Facebook và nhấn vào mục Tin để tạo Story .

Hướng dẫn cách chèn nhiều ảnh vào một Story Facebook 3

Bước 2 : Sau đó những bạn chọn một hình làm nền .

Hướng dẫn cách chèn nhiều ảnh vào một Story Facebook 4

Bước 3 : Tiếp đến những bạn vuốt từ dưới lên trên để Open tùy chọn. Nhấn vào mục khoanh tròn để chọn thêm hình ảnh .

Hướng dẫn cách chèn nhiều ảnh vào một Story Facebook 5

Bước 4 : Các bạn thực thi chỉnh sửa những hình ảnh hay video mà mình đã chọn .

Hướng dẫn cách chèn nhiều ảnh vào một Story Facebook 6

Bước 5: Sau khi thực hiện việc chỉnh sửa xong. Các bạn nhấn Đăng để đăng tải lên Story Facebook.

Một số bài viết khác bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :Và trên đây là những san sẻ của chúng mình về cách chèn nhiều ảnh trên Story Facebook. Mong rằng những thông tin trên có ích với bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe tiếp tục để có được những kỹ năng và kiến thức hữu dụng mỗi ngày.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Bật mí 3 cách chèn GIF vào PowerPoint cực đơn giản

Next Post

3 cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Instagram, bạn đã biết hết

Related Posts