Yasuo Tốc chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc Yasuo Tốc chiến

Yasuo tốc chiến vừa là 1 đấu sĩ vừa là 1 trinh sát nhờ bộ kỹ năng và kiến thức vừa hoàn toàn có thể chống đỡ vừa hoàn toàn có thể lướt vào kết liễu tiềm năng một cách nhanh gọn. Có thể thuận tiện nhận ra Yasuo hoàn toàn có thể cân 2 cân 3 tùy vào năng lực từng người chơi. Yasuo trong tốc chiến thường được dùng để đi đường giữa và đường Baron .

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Yasuo tốc chiến

Hôm nay, adchiase.com xin gửi đến những bạn bài viết hướng dẫn chi tiết cụ thể cách lên đồ Yasuo, thiết kế xây dựng bảng ngọc cho Yasuo và cách chơi Yasuo Tốc Chiến. Cùng khám phá ngay nào !

1. Bộ kỹ năng và kiến thức của Yasuo

Đạo của Lãng Khách

Đạo của Lãng Khách

Nội tại:  Di chuyển các bản dựng Dòng chảy, được theo dõi trên thanh tài nguyên của Yasuo . Ở Lưu lượng tối đa, sát thương từ tướng hoặc quái vật tạo ra một lá chắn hấp thụ 100 sát thương và tồn tại trong 2 giây.

Nội tại : Cơ hội Đòn chí mạng của Yasuo tăng gấp đôi, nhưng Đòn đánh chí mạng của anh ta gây sát thương ít hơn 10 % .

Bão Kiếm

Bão Kiếm

Chém về phía trước, gây 78 sát thương vật lý ( 20 + 100 sức mạnh công kích ). Nhận một cộng dồn Tụ Bão nếu cú đâm gây sát thương lên kẻ địch. Tại 2 điểm cộng dồn, Steel Tempest phóng ra một cơn gió lốc hất tung kẻ địch trên không .
Nếu chạm vào trong khi lưỡi quét lướt qua, Nhiệt độ thép sẽ tiến công thành một vòng tròn .
Thời gian hồi chiêu : 4 giây .

Tường Gió

Tường Gió

Tạo ra một bức tường 300 đơn vị chức năng chặn toàn bộ đường đạn của đối phương trong 4 giây .
Thời gian hồi chiêu : 21 giây .

Quét Kiếm

Quét Kiếm

Lao qua kẻ địch tiềm năng, gây 70 sát thương phép ( 70 + 20 % sát thương phép cộng thêm + 60 % sát thương phép ). Mỗi lần sử dụng sẽ tăng 25 % sát thương cơ bản của dấu gạch ngang tiếp theo, lên đến + 50 % .
Không thể sử dụng lại lên cùng một quân địch trong 8 giây .
Nếu chạm vào Steel Tempest trong dấu gạch ngang này, nó sẽ tạo thành một vòng tròn .
Thời gian hồi chiêu : 0.4 giây .

Trăn Trối

Trăn Trối

Chớp mắt tới một tướng địch trên không, gây 200 sát thương vật lý ( 200 + 150 % sát thương vật lý cộng thêm ) và giữ tổng thể kẻ địch Dù trong khu vực trên không thêm 1,5 giây. Cho Lưu lượng tối đa nhưng đặt lại tổng thể những ngăn xếp Tụ Bão .
Trong 15 giây tiếp theo Đòn đánh chí mạng tăng 30 % năng lực xuyên giáp .
Thời gian hồi chiêu : 60 giây .

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Yasuo

Yasuo sẽ cần tăng tối đa Bão Kiếm trước để có lượng sát thương lớn đến từ những đòn đánh thường tốt nhất. Kỹ năng ưu tiên tiếp theo là Quét Kiếm để có khả năng lả lướt tốt hơn. Tường Gió nâng 1 điểm ở cấp độ 3 và tăng sau cùng nhé. Chiêu cuối Trăn Trối nâng theo đúng theo từng cấp độ cho Yasuo.

Thứ tự nâng điểm kỹ năng yasuo

3.Phép bổ trợ cho Yasuo

Tốc biénThiêu đốt
Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phép bổ trợ tốt nhất dành cho Yasuo. Tốc biến phép bổ trợ bắt buộc trong mọi trận đấu, Thiêu đốt cung cấp thêm sát thương để kết liễu mục tiêu.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo Tốc Chiến

Bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo

5.Cách lên đồ cho Yasuo Tốc Chiến

Kiếm Ma Youmuu
Kiếm năng lượng SOlari
gluttonous-greaves
Tam hợp kiếm
Chùy gai
Giấp hộ mệnh
Khăn giải thuật
Mắt đầu trận

Cách lên đồ Yasuo Tốc Chiến nên lên những món tăng sát thương vật lý, vận tốc đánh và tỷ suất chí mạng .

Các trang bị tùy chọn Yasuo

Ma vũ song kiếm
Huyết Kiếm
Rìu đen
Thương phục hận Syrelda

Ma vũ song kiếm : Trang bị quan trọng nhất của Yasuo, vừa có tốc đánh + chí mạng, sẽ mang lại cho Yasuo năng lực đi đường solo tay đôi cực khỏe, bạn không hề bỏ lỡ món đồ này .

Vô cực kiếm: Với lượng chí mạng của Ma vũ song kiếm hoặc Dao điện + Vô cực + Nội tại, thì bản thân Yasuo đã có đủ 100% chí mạng rồi, đó là điều mà ít vị tướng trong Tốc Chiến nào có được. Đây là 2 món trang bị không thể thiếu cho Yasuo để sở hữu lượng sát thương cực khủng.

Sử dụng Chùy Gai Malmortius nếu team địch nhiều sát thương phép. Máu từ Rìu Đen và sát thương phá giáp theo phần trăm máu cực kỳ ổn.

6. Cách chơi Yasuo Tốc Chiến

Cách combo Yasuo

Một số Combo chiêu thức đơn thuần cho Yasuo hoàn toàn có thể kể đến như :

Combo 1: Đánh thường > Bão Kiếm > Đánh thường  > Bão kiếm > Đánh thường > Quét kiếm > Bão Kiếm để hất tung kẻ địch lên > Trăn trối.

Combo 2: Đánh thường > Bão kiếm > Đánh thường > Bão kiếm > Đánh thường > Quét kiếm + Bão Kiếm  > Trăn trối.

Ngoài ra, còn rất nhiều cách Combo chiêu thức khác hoàn toàn có thể tạo ra từ bộ kiến thức và kỹ năng của Yasuo. Nhưng tổng thể đều cần có sự thành thạo, phát minh sáng tạo cũng như sử dụng một cách hài hòa và hợp lý nhất để giúp “ Đấng ” Yasuo hoàn toàn có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình .

Cách chơi yasuo tốc chiến

Giai đoạn đầu trận  

Yasuo là một vị tướng cần trang bị, cần Lever và là vị tướng của quá trình giữa và cuối game. Chính cho nên vì thế trong tiến trình đầu trận, bạn cần tập trung chuyên sâu Farm lính, quái và tối ưu lượng tiền vàng, kinh nghiệm tay nghề mà mình hoàn toàn có thể kiếm được. Hãy khôn khéo sử dụng những kỹ năng và kiến thức như Bão Kiếm, Quét Kiếm để dọn lính cũng như cấu rỉa đối thủ cạnh tranh từ xa, tạo lợi thế trong quy trình đi đường .

Cách chơi yasuo tốc chiến

Giai đoạn giữa và cuối trận

Trong quy trình tiến độ giữa và cuối trận đấu, bạn chắc như đinh cần trang bị cho Đấng những trang bị mà Đấng cần. Bạn hoàn toàn có thể hòn đảo đường, tham gia truy đuổi, bắt lẻ cũng như những pha giao tranh đầy gây cấn và mãn nhãn. Để tạo lợi thế và đẩy được trụ của đối thủ cạnh tranh .
Một quan tâm nho nhỏ đó chính là nếu bạn muốn sống lâu, tạo được lượng sát thương lớn lên kẻ địch. Hãy lựa chọn thời gian lao vào hài hòa và hợp lý, cũng như vị trí giao tranh thuận tiện nhất để Yasuo hoàn toàn có thể gây được lượng sát thương lớn nhất cũng như khống chế được nhiều đối thủ cạnh tranh nhất trước và trong giao tranh .

Luôn ưu tiên sử dụng đòn đánh thường nhiều hơn sử dụng Chiêu 1 để có thể tối ưu lượng sát thương gây ra. Tránh tình trạng cứ chờ sử dụng kỹ năng mà làm chậm thao tác ra đòn của Yasuo khiến đối thủ có cơ hội phản công, chiếm lợi thế. 

Cách chơi yasuo tốc chiến

Kỹ năng Quét Kiếm giúp Yasuo trở nên cực kỳ biến ảo và cơ động. Tuy nhiên, khi thực thi việc vận động và di chuyển, tiến công bằng Quét Kiếm, bạn nên để lại một con lính của kẻ địch ở phía sau sống lưng để hoàn toàn có thể sử dụng nó mà rút lui khi thiết yếu .
Tụ Bão khi được kích hoạt sẽ phóng ra một cơn gió lốc và hất văng kẻ địch. Chính vì vậy bạn nên nỗ lực cấu rỉa đối thủ cạnh tranh bằng những cơn lốc này để làm suy yếu chúng trước khi khởi đầu trận chiến thật sự .

Cách chơi yasuo tốc chiến

Ngoài ra, những Tụ Bão còn giúp Yasuo hoàn toàn có thể làm choáng, khống chế kẻ địch rất hiệu suất cao. Chính vì vậy bạn nên nỗ lực tích góp cho mình những điểm Tụ Bão để hoàn toàn có thể tung ra những cơn lốc bất kỳ khi nào thiết yếu. Và hơn hết đó cũng chính là yếu tố cần để hoàn toàn có thể kích hoạt kỹ năng và kiến thức cuối : Trăn Trối .

Video Cách chơi Yasuo:

7. Một số quan tâm khi chơi Yasuo Tốc Chiến

Chiêu cuối của Yasuo chỉ hoàn toàn có thể sử dụng lên những tiềm năng bị hất tung, và hoàn toàn có thể gây sát thương diện rộng lên nhiều đối thủ cạnh tranh trong vùng ảnh hưởng tác động. Khi đối phương bị hất tung, sẽ có 1 tia mũi tên để báo hiệu cho bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiêu cuối .
Sau khi đối thủ cạnh tranh bị hất tung, sẽ có 1 thời hạn nhỏ để bạn đánh thường hoặc sử dụng những kiến thức và kỹ năng trước khi tiềm năng chạm đất, sau đó bạn hãy sử dụng chiêu cuối để gây lượng sát thương nhiều hơn .
Combo Chiêu 1 trong lúc lướt chiêu 3, sẽ tạo ra 1 kỹ năng và kiến thức xoáy và gây sát thương xung quanh Yasuo .
Để lướt qua một số ít bức tường, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiêu 3 lướt vào quái rừng, hoặc cắm mắt trước có tầm nhìn rồi lướt sau, nó sẽ có ích khi farm rừng, hoặc những pha truy đuổi tiềm năng hoặc để chạy trốn .
Combo : Lốc + Tốc biến, sẽ tăng tầm xa cho Lốc

Điểm mạnh :

– Ngoại hình là một samurai đẹp đẹp mắt, nam tính mạnh mẽ 🙂
– Các chiêu thức Combo vô cùng ảo diệu .
– Có năng lực đi đường rất mạnh với lượng sát thương lấn lướt đối thủ cạnh tranh : Bộ kĩ năng của Yasuo hoàn toàn có thể sử dụng nhanh và lên tục, chính thế cho nên mà Yasuo có năng lực quét dọn lính cực tốt, cũng như lao lên lướt về cấu rỉa đối thủ cạnh tranh cực không dễ chịu .
– Yasuo có năng lực đẩy lẻ nhanh cực không dễ chịu. Nếu bạn là người có kiến thức và kỹ năng sử dụng Yasuo 1 cách thành thục, thì có vẻ như Đấng sẽ không hề bị hạ gục và sẵn sàng chuẩn bị cho bốc hơi bất kể kẻ nào dám ngăn cản .
– Khả năng gánh team cực mạnh, đè đường và lăn cầu tuyết nếu có được lợi thế sớm
– Luôn có một lớp khiên ảo từ nội tại, nên Yasuo khá lời máu khi trao đổi chiêu thức nếu bạn tận dụng tốt lớp khiên này .
– Khả năng tăng tiến sức mạnh nhanh, sát thương cực lớn về cuối trận .
– Bộ kiến thức và kỹ năng có thời hạn hồi chiều cực thấp, lối đánh lả lướt với những Combo ảo diệu, tạo cảm xúc bay bổng hưng phấn cho người chơi .
– Có năng lực khô máu với tổng thể những tướng, tank trâu cỡ nào cũng không phải đối của Yasuo đâu nhé .

Điểm yếu :

– Sức mạnh ở đầu trận không quá nhiều .
– Là đối tượng người tiêu dùng dễ bị người đi rừng gank liên tục
– Rất dễ bị hạ gục khi bị trúng những kĩ năng khống chế .
– Tạo cho người chơi cảm xúc hơi ‘ ảo tưởng sức mạnh ‘ với sự vô đối của Đấng .

8.Cách khắc chế Yasuo

Mẹo khắc chế yasuo tốc chiến

Một cách vô cùng hiệu suất cao để khắc chế Yasuo đó chính là sử dụng những vị tướng có nhiều kỹ năng và kiến thức khống chế cứng tiềm năng. Cho dù Yasuo có chiếm hữu kiến thức và kỹ năng cơ động, sát thương khủng hay thậm chí còn là bức tường gió cản đạn. Nhưng chỉ cần những chuỗi chiêu thức khống chế cứng liên tục thì “ Đấng ” cũng phải bó tay mà thôi .
Ngoài ra, lượng máu mà Yasuo chiếm hữu thật sự không nhiều và hắn khá là mỏng mảnh. Chính do đó, việc lựa chọn những vị tướng hoàn toàn có thể sốc sát thương mạnh là một lựa chọn vô cùng lý tưởng để hoàn toàn có thể tiễn “ Đấng ” lên bảng sớm và bỏ lỡ chướng ngại này trong giao tranh .
Bạn cũng hoàn toàn có thể chờ tới khi Tường Gió của Yasuo hết tính năng hoặc khi hắn vừa tung ra cơn lốc và chưa kịp hồi. Đó chính là thời cơ tốt nhất để bạn hoàn toàn có thể lao vào và “ làm gỏi ” tên Samurai này .
Và trên hết Yasuo là một vị tướng khó, nhu yếu ở người chơi phải thành thục kỹ năng và kiến thức, năng lực giải quyết và xử lý trường hợp phải thật linh động. Chính cho nên vì thế mà Yasuo là một vị tướng được rất nhiều người yêu thích, chơi nhưng rất khó để tìm được người chơi hay thật sự. Vì thế bạn hoàn toàn có thể thăm dò trình độ của đối thủ cạnh tranh và nếu đó là một người kiến thức và kỹ năng kém bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà bón hành cho hắn từ từ mà không phải lo .

9. Các tướng khắc chế Yasuo

Các vị tướng khắc chế Yasuo gồm có những cái tên sau : Jax, Tryndamere, Master Yi

Khắc chế yesuo tốc chiến

10. Lời kết

Yasuo cực kỳ kén chọn người chơi bởi bộ kỹ năng rất khó thao tác, nhưng hầu hết mọi người lại thích đánh Yasuo. Vì thế nếu bạn muốn được chơi Yasuo thì phải thật nhanh tay nhé, kẻo sẽ không có cơ hội đâu.

Nhưng trước khi pick Yasuo, bạn hãy rèn luyện thật nhiều nhé, bởi Đấng yên cầu trình độ kỹ năng và kiến thức cá thể phải cực kỳ tốt, nếu không bạn sẽ gánh luôn team địch đó .

Yasuo tốc chiến. Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Yasuo

Trên đây san sẻ của Adchiase về bảng Ngọc hỗ trợ cho Yasuo và cách lên đồ của Yasuo Tốc Chiến để bạn tìm hiểu thêm. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Đấng trên đấu trường công lý nhé .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

5 cách xoay Rubik nhanh để đạt Sub-30 với 3×3

Next Post

Cách chơi đội hình Bóng Ma DTCL Mùa 4

Related Posts