Cách chơi đội hình Bóng Ma DTCL Mùa 4

Bóng Ma Linh Hồn là đội hình DTCL sở hữu chiến thuật Slow Roll vô cùng thú vị. Đội hình này tận dụng nội tại đánh cắp sát thương của Zed kết hợp với khả năng tăng tốc độ đánh của Linh Hồn, tạo ra một Zed cực kỳ khỏe với sức mạnh mà hắn ta có được từ kẻ địch. Mời các bạn tham khảo cách chơi đội hình Bóng Ma DTCL trong bài viết sau đây nhé!

Cách build, chơi đội hình Bóng Ma Linh Hồn DTCL Mùa 4

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Bóng Ma Linh Hồn DTCL Mùa 4

Điểm mạnh

 • Lượng sát thương khá lớn.
 • Khả năng tăng tốc đánh vượt trội từ Linh Hồn.
 • Zed khiến kẻ địch suy yếu theo thời gian.

Điểm yếu

 • Thiếu tướng chống chịu thực sự.
 • Zed rất cần trang bị tốc độ đánh.
 • Yêu cầu slow roll và xoay chuyển đội hình tốt.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Bóng Ma Linh Hồn DTCL Mùa 4

Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh của đội hình

Đội hình này sẽ vận dụng giải pháp Slow Roll ở Lever 7 để tăng cấp Zed 3 Sao. Khi được tích hợp với 4 Linh Hồn, Zed nhận được một lượng vận tốc đánh khổng lồ và đánh cắp được rất nhiều sát thương từ kẻ địch .

Hãy chơi đội hình Bóng Ma Linh Hồn khi bạn lấy được những món đồ tấn công cho Zed hoặc chiêu mộ được Zed Tinh Anh. Tướng Tinh Anh là không bắt buộc nhưng sẽ khá hữu ích nếu bạn chiêu mộ được.

Danh sách tướng

 • Ahri
 • Cassiopeia
 • Evelynn
 • Kindred
 • Teemo
 • Kayn
 • Yuumi
 • Zed

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Bóng Ma, 4 Linh Hồn, 2 Bí Ẩn, 1 Nhẫn Giả, 1 Biến Thể.

Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đội hình Sát thủ Nhẫn Giả DTCL mùa 4 để hoàn toàn có thể xoay bài khi bị trùng .

Danh sách tướng

Trang bị cần thiết

 • Ahri:

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

 • Zed:

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo

Huyết Kiếm Huyết Kiếm

Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh

Xem thêm: Cách ghép đồ, công thức lên trang bị DTCL mùa 4

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận

Ở đầu trận, bạn có thể lựa chọn kết hợp bất kỳ tộc hệ nào. Phổ biến nhất vẫn là đội hình 2 chống chịu 2 sát thương ở tuyến trước và tuyến sau. Hãy chọn những tướng Tiên Phong giá rẻ như Garen và Ngộ Không. Ở tuyến sau, hai Thiện Xạ với Teemo và Vayne là lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra những bạn hoàn toàn có thể giữ máu ở đầu trận với đội hình U Hồn Thiện Xạ nhé !Lên Lever 4 sớm nếu bạn muốn khởi đầu chuỗi thắng, liên tục lên cấp 5 nếu bạn muốn có thêm tướng / tộc hệ trong đội hình và duy trì chuỗi thắng hiện tại. Nếu đội hình của bạn yếu trong quy trình tiến độ đầu, bạn hoàn toàn có thể chọn tiết kiệm ngân sách và chi phí vàng và trong thời điểm tạm thời đồng ý chuỗi thua. Hãy lên cấp 5 ở vòng đấu 2-7 nếu bạn cảm thấy đội hình hiện tại không hề vượt mặt quái Người Đá .

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa trận

Ở giữa trận, bạn nên tiếp tục xây dựng đội hình dựa trên những vị tướng đã sở hữu trước đó. Khi bạn chiêu mộ được Zed và Evelynn, đây chính là điều kiện thuận lợi để bạn chuyển hướng đến đội hình về cuối trận.

Ở vòng đấu 3-2, hãy lên cấp 6 bất kể bạn khởi đầu ra sao và tập hợp đội hình mạnh nhất hoàn toàn có thể. Sau đó, hãy lên Lever 7 một cách chậm rãi và Slow Roll cho Zed 3 Sao .

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận

Lên cấp độ 7 và có được Zed 3 Sao là hai nhiệm vụ bạn cần phải hoàn thành trước khi hướng đến cấp độ 8. Trong suốt quá trình này, bạn cần chiêu mộ thêm các tướng Linh Hồn còn thiếu để chuẩn bị hoàn thiện đội hình. Cuối cùng, Kayn là vị tướng cuối cùng mà đội hình cần có ở cấp độ 8.

Sau khi có Zed 3 Sao, hãy tiết kiệm vàng và lên cấp 8 để hoàn thiện đội hình với những vị tướng còn thiếu.

Lời khuyên và mẹo

Ahri sẽ đứng đầu của đội hình chỉ khi cô nàng có được Giáp Thiên Thần. Điều này cho phép Ahri sử dụng kỹ năng rất nhanh để tăng tốc độ đánh.

Có thể hơi khó khăn khi xoay sang đội hình cuối cùng này. Hãy đảm bảo rằng bạn chơi các tướng mạnh nhất và không chỉ mua các tướng chính trong đội hình này.

Đội hình Bóng Ma Linh Hồn sử dụng một chiến thuật khá thú vị, đó chính là kết hợp nội tại đánh cắp sức mạnh của Zed và khả năng tăng tốc độ đánh từ Linh Hồn, khiến Zed mạnh dần theo thời gian, trong khi kẻ địch ngày càng suy yếu khi đối đầu với hắn ta. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Yasuo Tốc chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc Yasuo Tốc chiến

Next Post

Top 19 cách tính size giày jordan mới nhất 2021

Related Posts