Cách chụp ảnh studio nền trắng không nhàm chán như nhiếp ảnh gia người Nga Artem Ionov

Nhiếp ảnh gia Artem Ionov chụp nên một bộ ảnh đầy sức sống trong studio dù chỉ dùng phông nền trắng. Bí quyết của anh là gì ?Cách chụp ảnh studio nền trắng không nhàm chán như nhiếp ảnh gia người Nga Artem Ionov

Để chụp được một tấm ảnh đẹp cần nhiều yếu tố. Phông nền (backdrop) là một trong số đó. Một phông nền đẹp đôi khi đã đủ làm cho tấm ảnh của bạn bừng sáng. Một ví dụ điển hình là bộ ảnh Nữ thần băng giá mà Harper’s Bazaar chụp ở Canada. Trên nền những dãy núi tuyết trắng phau và trong hang động băng trong suốt, các trang phục được nhuốm màu sắc hùng vĩ của khung cảnh.

Các khung cảnh nhiều cụ thể – ví dụ vườn hoa, đồng cỏ – tương thích để tạo sự sinh động cho phục trang đơn thuần. Trong khi đó, phục trang nhiều chi tiết cụ thể sẽ điển hình nổi bật hơn trên khung cảnh trơn, ví dụ trong studio, trên nền trắng hay đen. Sự tinh giản của phông nền sẽ giúp làm điển hình nổi bật những trang trí của phục trang .

Tuy nhiên, khi chụp ảnh trên phông nền trơn, không cẩn thận, bộ ảnh có thể bị trông đơn điệu. Vậy đầu là một số ý tưởng chụp ảnh studio trên nền trắng đẹp? Hãy tham khảo những bí quyết từ nhiếp ảnh gia người Nga Artem Ionov.

Dù chụp trong studio trên nền trắng, bộ ảnh vẫn đầy sinh khí

Như đã nói, bộ cánh nhiều chi tiết sẽ giúp các tấm ảnh không bị nhàm chán. Trang phục nhiều màu sắc tương phản, phối hợp với phụ kiện to bản, đặc biệt phù hợp để chụp trên phông nền trơn màu. Các họa tiết rối mắt, như họa tiết da thú, cũng là lựa chọn tạo vẻ sống động.

Cách chụp ảnh studio nền trắng không nhàm chán như nhiếp ảnh gia người Nga Artem Ionov

Kiểu chụp ảnh studio nền trắng cũng phù hợp cho những trang phục phong cách avant-garde. Phom dáng kỳ dị và kết cấu lạ mắt của chúng đặc biệt được tôn vinh trên phông nền màu trơn.

Cách chụp ảnh studio nền trắng không nhàm chán như nhiếp ảnh gia người Nga Artem IonovCách chụp ảnh studio nền trắng không nhàm chán như nhiếp ảnh gia người Nga Artem IonovCòn trong trường hợp phục trang quá giản đơn, mà bạn bắt buộc phải chụp ảnh trong studio trên nền trắng thì sao ? Hãy đề xuất người mẫu tạo dáng xuất thần. Những động tác tung váy, vung tay của người mẫu Daria Bezrukova tạo hình thù đẹp mắt cho tấm ảnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp 1 số ít phụ kiện trên nền background, ví dụ dải lụa phất lên, hay tấm voan giăng ngang. Chúng sẽ tăng sự mê hoặc cho tấm ảnh .Cách chụp ảnh studio nền trắng không nhàm chán như nhiếp ảnh gia người Nga Artem Ionov

**Êkíp thực hiện**

Photographer : Artem Ionov @artemionov
Style : Elena Prokshina @leproks
Makeup : Ekaterina Prokopeva @ekaterinaprokopeva
Hair : Yana Dyachenko @dyachenko.yana
Model : Daria Bezrukova @dariabezzz
Modeling agency : IMG Models Worldwide @imgmodels

>>> Xem thêm: 4 BÍ QUYẾT ĐỂ CHỤP ẢNH PHONG CÁCH LÃNG MẠN BÊN BỜ BIỂN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

11 cách chữa trầm cảm bằng thiền và cách ngồi thiền đúng không bị tê chân

Next Post

Nụ cười duyên dáng có thể luyện tập như thế nào để có được?

Related Posts