Tổng hợp các cách chuyển ảnh từ iPhone sang Android


FPTShop – vào ngày 31/10/2016
1 Bình luận

>>> Xem thêm:  60% thiết bị của Apple đã cập nhật lên iOS 10

Chuyển hình ảnh từ iPhone sang Android nhanh chóng

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đổi khác từ iPhone sang một thiết bị Android nhưng lại gặp khó khăn vất vả trong yếu tố chuyển hình ảnh, tệp tin đa phương tiện của bạn ? Đừng lo ngại vì mình sẽ hướng dẫn những bạn giải pháp để triển khai việc làm này một cách đơn thuần và nhanh gọn nhất. Công cụ mà mình sử dụng trải qua Google Photos – tiện ích tàng trữ qua công nghệ tiên tiến điện toán đám mây rất thông dụng lúc bấy giờ hoặc email, ứng dụng thứ 3 …

1. Google Photos

– Bước tiên phong khởi đầu với việc tải Google Photos trên App Store .

– Truy cập vào ứng dụng và nhấn nút “Start” .

– Khi ứng dụng nhu yếu được cho phép Google Photos truy vấn vào hình ảnh của bạn thì hãy chấp thuận đồng ý và nhấn ” OK ” .

– Như trong hình ảnh phía dưới, các bạn sẽ thấy Google Photos cung cấp tùy chọn để thực hiện sao lưu các bức ảnh trên điện thoại. Khi bạn đồng ý hãy nhấn “Tiếp tục.”

Chuyển hình ảnh từ iPhone sang Android nhanh chóng

– Có các tùy chọn như sao lưu hình ảnh với “Chất lượng cao” hoặc “Kích thước gốc”. Nếu chọn tùy chọn đầu tiên thì hình ảnh sẽ bị giảm kích thước để tiết kiệm không gian lưu trữ trong khi tùy chọn còn lại sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh ở mức tốt nhất. Ban đầu, Google Photos sẽ cung cấp cho 15GB miễn phí.

– Cuối cùng là tùy chọn bật hoặc tắt những thông tin khi ai đó san sẻ hình ảnh với bạn .

Chuyển hình ảnh từ iPhone sang Android nhanh chóng

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn chỉ cần chờ đợi Google Photos tải lên các dữ liệu ảnh cho đến khi hoàn tất. Công việc còn lại rất đơn giản trên thiết bị Android, bạn truy cập và đăng nhập đúng theo tài khoản sao lưu trên iPhone trước đó thì các hình ảnh sẽ tự động được tải về khi có kết nối mạng.

2. Thông qua ứng dụng thứ 3

Hiện tại, đã có rất nhiều ứng dụng có mặt trên CH Play và App Store hỗ trợ việc chuyển ảnh từ iPhone sang Android một cách nhanh chóng. Ở đây mình sẽ sử dụng ứng dụng Send Anywhere. Các bạn chỉ cần tải về ở cả 2 điện thoại, chọn các file cần gửi trên iPhone và gửi sang Android là xong. Ưu điểm của ứng dụng đó chính là việc không cần tài khoản nhưng nó chỉ phù hợp với dung lượng ảnh ít còn nếu nhiều thì các bạn nên áp dụng cách thứ nhất. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng một số ứng dụng khác có tính năng tương tự như Instashare hay QikShare

Tải về Send Anywhere cho Android / iOS

 

Chuyển ảnh từ iPhone sang Android

3. Thông qua ứng dụng nhắn tin miễn phí

Đây cũng là một phương pháp rất phổ biến được nhiều người dùng hiện nay để chuyển ảnh từ iPhone sang Android. Nó dễ sử dụng nhưng hạn chế lớn nhất là việc chuyển dữ liệu lâu và lại giới hạn độ phân giải. Một số ứng dụng phổ biến như Zalo, Messenger, Viber, Line… Các bạn cũng có thể gửi qua ứng dụng Skype để kích thước cũng như độ phân giải của hình ảnh sẽ được giữ nguyên chất lượng ban đầu.

Chuyển ảnh từ iPhone sang Android

Xem thêm thủ pháp của FPT Shop

Hồng Sơn
Theo andro4all

Google Photos

– Bước tiên phong khởi đầu với việc tải Google Photos trên App Store .

– Truy cập vào ứng dụng và nhấn nút “Start” .

– Khi ứng dụng nhu yếu được cho phép Google Photos truy vấn vào hình ảnh của bạn thì hãy đồng ý chấp thuận và nhấn ” OK “.

Google Photos

Thông qua ứng dụng thứ 3

Hiện tại, đã có rất nhiều ứng dụng xuất hiện trên CH Play và App Store tương hỗ việc chuyển ảnh từ iPhone sang Android một cách nhanh gọn. Ở đây mình sẽ sử dụng ứng dụng Send Anywhere

Tải về Send Anywhere cho Android / iOS

Thông qua ứng dụng thứ 3

Thông qua ứng dụng nhắn tin miễn phí

Một số ứng dụng phổ biến như ZaloMessenger, Viber, Line… Các bạn cũng có thể gửi qua ứng dụng Skype để kích thước cũng như độ phân giải của hình ảnh sẽ được giữ nguyên chất lượng ban đầu.

Thông qua ứng dụng nhắn tin miễn phí

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

4 cách sao chép, chuyển ảnh từ iPhone qua iPhone nhanh chóng, dễ dàng

Next Post

[Video] Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, máy tính cực dễ

Related Posts