Những Cách Chuyển Video Từ Máy Tính Sang Điện Thoại Android Từ Máy Tính

Nếu như bạn đang gặp vấn đề việc sao chép dữ liệu, copy nhạc, video từ máy tính vào điện thoại Android của mình thì trong bài viết này sumuoi.mobi sẽ cùng các bạn tìm hiểu và thực hiện điều này. Đặc biệt với những ai mới làm quen các thiết bị Android chắc hẵn sẽ vô cùng bỡ ngỡ trước các bước thực hiện copy nhạc, video từ máy tính vào Android.Bạn đang xem : Cách chuyển video từ máy tính sang điện thoại cảm ứng android
Hướng dẫn copy, chép Video vào điện thoại Android từ máy tính Hướng dẫn copy, chép nhạc MP3 vào điện thoại Android từ máy tính Cách copy, sao chép nhạc vào iPhone bằng Itunes 12.7 Cách kết nối Samsung Galaxy A9 Pro với máy tính, laptop Đồng bộ ảnh vào camera roll trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Hướng dẫn copy, chép Video vào điện thoại cảm ứng Android từ máy tính Hướng dẫn copy, chép nhạc MP3 vào điện thoại cảm ứng Android từ máy tính Cách copy, sao chép nhạc vào iPhone bằng Itunes 12.7 Cách liên kết Samsung Galaxy A9 Pro với máy tính, máy tính Đồng bộ ảnh vào camera roll trên iOS của điện thoại cảm ứng iPhone 6 plus, 6, ip 5 s, 5, 4 s, 4

Copy nhạc vào Android là thủ thuật đơn giản giúp người dùng có thể thực hiện việc sao chép dữ liệu vào thiết bị của mình. Tuy nhiên để thực hiện cách copy nhạc vào Android chúng nhiều cách khác nhau. Trong bài viết này sumuoi.mobi sẽ cùng các bạn thực hiện cách copy nhạc, video từ máy tính vào điện thoại Android nhanh nhất.

Hướng dẫn Copy nhạc, video từ máy tính vào điện thoại Android

Đê thực thi cách copy nhạc, video từ máy tính vào Android tất cả chúng ta triển khai như sau :

Bước 1 : Kết nối điện thoại Android với máy tính của mình thông qua dây cáp kết nối USB.

Trong trường hợp bạn gặp phải lỗi không kết nối được thiết bị Android với máy tính, các bạn có thể xem lại bài viết cách khắc phục lỗi kết nối Android với máy tínhđể khắc phục điều này.

Bước 2 : Khi quá trình kết nối thành công, máy tính đã nhận diện thành công điện thoại Android của bạn. Lúc này tại giao diện My Computer đã xuất hiện thêm biểu tượng bộ nhớ thiết bị Android như hình dưới.

*

Ấn chọn truy cập vào bộ nhớ thiết bị Android vừa mới xuất hiện này

Bước 3 : Tại đây chúng ta tiếp tục ấn chọn vào mục Phone để truy cập vào bộ nhớ thiết bị Android.

Trong trường hợp thiết bị của bạn có gắn thẻ nhớ, tất cả chúng ta sẽ có thêm một bộ nhớ nữa mang tên Card .

Bước 4 : Tiếp đến tùy vào mục đích bạn muốn sao chép dữ liệu, các bạn có thể ấn chọn vào thư mục Music để sao chép dữ liệu copy nhạc từ máy tính vào điện thoại Android.

Tương tự như vậy chúng ta ấn chọn vào thư mục Videos nếu bạn định copy Video vào bộ nhớ thiết bị.

Xem thêm : Phần Mềm Mathtype 6.9 Full Crack, Tải Mathtype 2021 6

Bước 5 : Sau đó chúng ta truy cập vào thư mục chứa nhạc bạn muốn sao chép , copy nhạc từ máy tính vào Android.

Tiếp theo chúng ta lựa chọn các bài hát yêu thích, click chuột phải và ấn chọn Copy như hình trên hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl + C.

Bước 6 : Tiếp theo các bạn quay lại thư mục Music đã tìm thấy trong bộ nhớ thiết bị Android ở trên. Tại đây chúng ta click chuột phải và ấn chọn Paste như hình dưới.

Hoặc những bạn hoàn toàn có thể ấn chọn tổng hợp phím Ctrl + V .Tương tự như vậy tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thực thi cách copy video từ máy tính vào Android một cách thuận tiện .Sau khi đã thực thi sao chép, copy nhạc video từ máy tính vào Android thành công xuất sắc tất cả chúng ta hoàn toàn có thể rút dây liên kết điện thoại cảm ứng Android với máy tính ra và kiểm tra tài liệu đã triển khai sao chép ở trên .

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau thực hiện cách copy nhạc video từ máy tính vào điện thoại Android, iPhone một cách nhanh chóng và thuận tiện thông qua dây cáp kết nối USB.

Ngoài ra những bạn cũng hoàn toàn có thể thực thi cách liên kết Android với máy tính không cần cáp trải qua những ứng dụng tương hỗ cũng như mạng Wifi mà thiết bị liên kết. Với những ứng dụng như AirDroid, Websharing tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thực thi thao tác liên kết Android với máy tính không cần Cable một cách nhanh gọn và thuận tiện .

https://expgg.vn/cach-copy-nhac-video-tu-may-tinh-vao-dien-thoai-android-19466n.aspx Tương tự như Android, trên iPhone các bạn cũng có thể thực hiện tương tự, cách copy nhạc vào iPhone bằng iTunes đã được thực hiện thường xuyên bởi những tín đồ của iPhone, chỉ cần cài iTunes và kết nối iPhone với máy tính, bạn dễ dàng copy nhạc vào iPhone mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Cách tải nhạc MP3 trên Nhaccuatui về điện thoại iPhone và Android Cách copy ảnh vào iPhone nhanh nhất Copy nhạc vào Samsung, sao chép nhạc chuông, âm báo… vào Samsung Cách copy Video vào iPhone, sao chép Video vào iPhone như thế nào? Cách tải nhạc cho Samsung J7 Pro
Cách tải nhạc MP3 trên Nhaccuatui về điện thoại thông minh iPhone và Android Cách copy ảnh vào iPhone nhanh nhất Copy nhạc vào Samsung, sao chép nhạc chuông, âm báo … vào Samsung Cách copy Video vào iPhone, sao chép Video vào iPhone như thế nào ? Cách tải nhạc cho Samsung J7 Pro

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

[Video] Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, máy tính cực dễ

Next Post

Hướng dẫn đổi quốc gia trên CH Play đơn giản, dễ thực hiện

Related Posts