Cách đăng ảnh đại diện không bị cắt trên Facebook 2021

Có lẽ việc sử dụng Facebook và đăng hình đại diện lên mạng xã hội này là việc quá quen thuộc với nhiều bạn trẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, có một điều các bạn ít để ý hoặc cố tình cho qua đó là việc hình ảnh quả mình luôn bị cắt từ hình vuông thành hình tròn. Do đó hôm nay, GhienCongNghe sẽ giới thiệu cho bạn cách đăng ảnh đại diện không bị cắt. Bắt đầu thôi.

Hướng dẫn cách đăng ảnh đại diện không bị cắt trên Facebook

Tại sao hình đại diện lại bị cắt mỗi khi upload lên Facebook?

Dành cho những bạn không biết thì Facebook đã đưa ra pháp luật về ảnh đại diện thay mặt hay avatar Facebook đó là size tiêu chuẩn cho mọi loại ảnh đại diện thay mặt đều là hình vuông vắn. Có thể là 160×160 px hoặc 140 × 140 px. Việc đăng tải ảnh lên mạng xã hội này nếu là hình chữ nhật hoặc một hình khác không đúng với pháp luật sẽ tự động hóa bị cắt để tương thích hơn với pháp luật chung .

Cách đăng ảnh đại diện không bị cắt trên Facebook bạn không nên bỏ qua 1

Lợi ích việc đăng ảnh không bị cắt

Vậy nguyên do nào khiến việc cắt ảnh không được người dùng yêu dấu và khiến bạn tìm cách để đăng hình đại diện thay mặt không bị cắt là gì ? Sau đây là 1 số ít nguyên do mà GhienCongNghe đã tìm hiểu và khám phá được :

  • Đầu tiên đó là giữ nguyên nét đẹp của hình ảnh. Một điều dễ hiểu là ai cũng muốn hình đại diện của mình lung linh và đẹp nhất có thể. Việc cắt bớt những chi tiết khác của bức hình khiến avatar của bạn trở nên không còn đẹp như bạn đầu.
  • Tiếp đến là giữ nguyên vẹn nội dung mà người đặt ảnh đại diện muốn truyền tải. Ai cũng biết là việc đặt ảnh đại diện không chỉ là để nói về bản thân mà còn là về quan điểm hay thể hiện suy nghĩ của họ về khía cạnh đời sống. Việc cắt bớt như thế có thể làm giảm hoặc mất đi nội dung.

Cách đăng ảnh đại diện không bị cắt trên Facebook bạn không nên bỏ qua 2

Hướng dẫn cách đăng ảnh đại diện không bị cắt trên Facebook

Để hoàn toàn có thể triển khai đăng ảnh đại diện thay mặt không bị cắt, những bạn triển khai theo những bước như sau :Bước 1 : Thực hiện đăng nhập vào Facebook theo đường link sau đây : m.facebook.com

Bước 2: Truy cập vào trang cá nhân của bạn và chọn biểu tượng camera ở trong hình đại diện Facebook hiện tại.

Cách đăng ảnh đại diện không bị cắt trên Facebook bạn không nên bỏ qua 3

Bước 3 : Thực hiện chọn ảnh để làm ảnh đại diện thay mặt mới. Bạn hoàn toàn có thể chọn ảnh trong kho ảnh Facebook của bạn hoặc cũng hoàn toàn có thể tải ảnh lên từ thiết bị để làm ảnh đại diện thay mặt .Bước 4 : Sau khi đã chọn được ảnh mà mình mong ước. Các bạn chọn Dùng ảnh này để hoàn tất quy trình .

Cách đăng ảnh đại diện không bị cắt trên Facebook bạn không nên bỏ qua 4

Hoặc một cách làm khá máy móc hơn đó là bạn hãy chủ động giảm kích thước ảnh của mình xuống đúng với kích thước mà GhienCongNghe đã nêu ở phần đầu tiên. Điều này có thể sẽ mất thời gian và khiến cho ảnh của bạn trông không được tự nhiên nhưng có thể đảm bào đầy đủ thông tin mà bạn muốn truyền tải.

Một số bài viết khác bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :Và trên đây là những san sẻ của chúng mình về cách đăng ảnh đại diện thay mặt không bị cắt trên Facebook. Mong rằng nó có ích với bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe tiếp tục để có được những kỹ năng và kiến thức về công nghệ tiên tiến mới lạ mỗi ngày.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

2 cách copy nhạc từ máy tính vào iPhone phải nắm vững

Next Post

Cách đăng ảnh lên YouTube trên máy tính và điện thoại A- Z

Related Posts