Cách đăng ký WeChat không cần quét mã mới nhất năm 2021

Các ứng dụng nhắn tin trực tuyến như Zalo, Telegram, WhatsApp, Facebook, Messenger,… đã không còn quá xa lạ với đại đa số người dùng smartphone ngày nay. Với bài viết này, hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu về nền tảng WeChat, sở hữu hơn 900 triệu người dùng trên thế giới nói chung và Trung Quốc nói riêng.

Vì sao WeChat lại “hot” đến thế và với những người đã từng tiếp cận nền tảng này đều băn khoăn liệu có cách đăng ký WeChat không cần quét mã hay không? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây.

WeChat là gì?

WeChat là một ứng dụng đa tiện ích như gửi tin nhắn, phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội, giao dịch thanh toán di động Trung Quốc được tăng trưởng bởi Tencent, với hơn 1 tỷ người dùng mỗi tháng. Vào năm 2018, WeChat nhanh gọn trở thành một trong những ứng dụng độc lập lớn nhất quốc tế .WeChat được ngầm hiểu là một “ ứng dụng cho mọi thứ ” của Trung Quốc và là “ siêu ứng dụng ” bởi những tính năng linh động của mình. Nếu so sánh với những ông lớn của phương Tây như Telegram, Facebook Messenger hay WhatsApp bạn sẽ thấy, những dịch vụ gửi tin nhắn quốc tế này còn rất hạn chế trong tính năng phân phối ngoài dịch vụ gửi tin nhắn thường thì .

cách đăng ký Wechat không cần quét mã

WeChat là một nền tảng gửi tin nhắn mang đặc thù rất đặc trưng dành riêng cho thị trường Trung Quốc và có một yếu tố khi người dùng quốc tế muốn ĐK sử dụng app này đó là phải cần quét mã từ người dùng WeChat sẵn có để hoàn toàn có thể ĐK tạo thông tin tài khoản mới .

Để đăng ký được tài khoản WeChat cần những gì

Bạn cần trải qua 8 bước cơ bản mặc định như sau để hoàn toàn có thể triển khai xong ĐK được thông tin tài khoản WeChat cho riêng mình :Bước 1 : Tải ứng dụng WeChat từ Apple Store hoặc Google Play Store về điện thoại cảm ứng hoặc bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm link tải ứng dụng nhanh sau :

  • Tải app WeChat dành cho điện thoại Android tại đây
  • Tải app WeChat dành cho iPhone, iPad tại đây

Bước 2: Mở ứng dụng WeChat và bấm vào nút Sign Up (Đăng ký).

cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Bước 3: Chọn Sign Up via Mobile (Đăng ký qua số điện thoại). Lưu ý rằng bạn vẫn có thể đăng ký tài khoản bằng Facebook nhưng xét về độ phức tạp và vẫn phải xác minh bằng số điện thoại thì đăng ký bằng số điện thoại vẫn được khuyến khích hơn cả.

cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Bước 4: Cung cấp thông tin cá nhân cơ bản cho tài khoản WeChat của bạn. Lưu ý rằng hãy sử dụng số điện thoại của riêng bạn khi đăng ký vì Tencent khá nghiêm ngặt về quy trình đăng ký. Nếu họ nhận thấy rủi ro, họ sẽ thông báo cho bạn biết. Sau khi đảm bảo và điền đầy đủ thông tin cần thiết, bạn chỉ cần bấm Sign Up để tiếp tục.

cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Bước 5: Đồng ý với các điều khoản bảo mật của ứng dụng. Click vào ô “I have read and accept the above terms”, sau đó bấm Next để tiếp tục.

cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Bước 6 : Làm theo hướng dẫn của ứng dụng và xác định thông tin tài khoản. Công đoạn này khá thuận tiện và bạn chỉ cần kéo thanh trượt để khớp mảnh ghép. Phần tiên phong của “ Xác minh Bảo mật ” đã hoàn tất .

cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Bước 7 : Liên hệ với 1 người dùng WeChat bất kể để scan mã QR : Đây là bước khá khó nhằn khi ĐK và hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ ngay có cách ĐK WeChat không cần quét mã hay không .Gác lại yếu tố đó ở phần sau bài viết, bước này bạn cần liên hệ với người dùng WeChat để quét mã QR được hiển thị trên màn hình hiển thị. Người này không cần phải là bạn hoặc người quen của bạn chỉ cần họ cung ứng những tiêu chuẩn sau :

  • Đã đăng ký WeChat hơn 1 tháng trước nếu là người dùng Quốc tế và 6 tháng trước nếu là người dùng Trung Quốc Đại lục.
  • Trong tháng qua chưa hoàn thành “Đăng ký trợ giúp bạn bè” cho những người dùng khác.
  • Trong tháng qua không bị chặn.
  • Đã kích hoạt WeChat Pay nếu là người dùng Trung Quốc Đại lục.

cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Bước 8 : Nhập mã xác định và triển khai xong ĐK thông tin tài khoản WeChat. Sau khi xong bước quét mã QR thì đây là bước ở đầu cuối trong chuỗi “ Xác minh Bảo mật ” của bạn để hoàn tất ĐK thông tin tài khoản WeChat .

Việc cung cấp số điện thoại chính xác, bạn sẽ nhận được mã xác minh qua SMS (thông thường được gửi đến sau chưa đầy 1 phút). Bạn nhập mã vừa nhận và bấm Next để hoàn thành. Sau đó bạn sẽ vào được ứng dụng và thấy được giao diện của WeChat.

cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Cách đăng ký WeChat không cần quét mã

Vẫn có tùy chọn khác khi việc quét mã QR không được thuận tiện cho bạn hữu của bạn. Cách ĐK WeChat không cần quét mã này khá hữu dụng và được khuyến nghị sử dụng .

Bước 1: Kéo xuống phần cuối cùng của trang quét QR và chọn Inconvenient to scan QR code và ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn sử dụng WeChat Team để xác minh.

Bước 2 : Yêu cầu người bạn mở ứng dụng và tìm kiếm WeChat Team trên công cụ tìm kiếm .

Bước 3: Bấm chọn mục Account phía dưới cùng của trang và chọn Help Friends Register.

Bước 4: Yêu cầu người bạn chọn đúng khu vực bạn đã đăng ký và nhập đúng số điện thoại theo hướng dẫn và bấm Submit.

Và bạn đã triển khai xong “ Xác minh Bảo mật ”, bạn cần quay lại để liên tục hoàn thành phần ĐK của mình .

cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Cách đăng ký WeChat bằng Facebook

Bước 1: Mở ứng dụng WeChat và bấm vào nút Sign Up, sau đó chọn Sign Up via Facebook.

Bước 2 : Tiếp đến, WeChat sẽ chuyển hướng đến Facebook để nhu yếu quyền đăng nhập, chọn mã vùng, nhập số điện thoại cảm ứng và đặt mật khẩu. Toàn bộ những bước để ĐK một thông tin tài khoản WeChat tương tự như với ĐK qua số điện thoại thông minh .

cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Làm thế nào để giúp bạn bè của bạn đăng ký WeChat

Việc giúp bạn hữu của mình ĐK thông tin tài khoản WeChat ngày một trở nên khó khăn vất vả hơn. Lý do đơn thuần chính do với hơn 1 tỷ người dùng, Tencent không cần thêm quá nhiều người dùng để tăng doanh thu cho mình nữa. Vậy nếu bạn muốn giúp bạn mình đăng nhập, cần phải phân phối những điều kiện kèm theo sau :

  • Đã đăng ký WeChat hơn 1 tháng trước nếu là người dùng Quốc tế và 6 tháng trước nếu là người dùng Trung Quốc Đại lục.
  • Trong tháng qua chưa hoàn thành “Đăng ký trợ giúp bạn bè” cho những người dùng khác.
  • Trong tháng qua không bị chặn.
  • Đã kích hoạt WeChat Pay nếu là người dùng Trung Quốc Đại lục.

Tóm lại, trong một tháng bạn chỉ hoàn toàn có thể giúp duy nhất một người bạn của mình mà thôi, trong trường hợp bạn đã là người dùng của WeChat .

Một số câu hỏi thường gặp khi đăng ký WeChat

Ai cũng có tối thiểu một câu hỏi khi lần đầu tiếp xúc với WeChat và không riêng gì việc tìm cách ĐK WeChat không cần quét mã đúng không nào ? Dưới đây là 2 yếu tố được tìm kiếm nhiều nhất khi tiếp xúc với WeChat, hy vọng bạn đã tìm ra câu vấn đáp cho mình .

WeChat có thể đăng ký mà không cần số điện thoại không?

Khi bạn đang loay hoay tìm cách ĐK WeChat không cần quét mã thì yếu tố quan trọng hơn cả là bạn phải có số điện thoại thông minh riêng của mình .Không có cách nào ĐK mà không có số điện thoại thông minh. Với mục tiêu ngăn ngừa người dùng spam thông tin tài khoản, mỗi số điện thoại cảm ứng chỉ hoàn toàn có thể ĐK 1 thông tin tài khoản trên WeChat. Nếu bạn không hề cung cấp số điện thoại cảm ứng bảo đảm an toàn và rõ ràng, WeChat sẽ khước từ không cho bạn ĐK đấy .

Có cách đăng ký WeChat không cần quét mã trên máy tính không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng WeChat trên PC nhưng lại không hề dùng cách này để ĐK thông tin tài khoản WeChat. Đơn giản vì WeChat trên PC không có công dụng cho ĐK và bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng WeChat PC để tiếp xúc với những người dùng khác của WeChat mà thôi .

Việc tiếp cận WeChat cũng là phương thức tốt nhất để có thể học hỏi, giao lưu, trao đổi giữa nhiều nền văn hoá khác nhau. Bạn cảm thấy quá bất tiện với việc xác minh bảo mật bằng mã QR của WeChat? Với bài viết ở trên hướng dẫn cách đăng ký WeChat không cần quét mã sẽ giúp bạn có được cơ hội tiếp xúc với những bạn bè đang sống và làm việc tại Trung Quốc.

Xem thêm :Nếu bài viết hướng dẫn cách ĐK WeChat không cần quét mã này hữu dụng với bạn, hãy Like và Share để chúng tôi có thêm động lực vào những nội dung mê hoặc khác trong tương lai nhé.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Bạn đã biết cách đăng ký Instagram bằng số điện thoại chưa?

Next Post

Hướng dẫn cách đăng ký Weibo bằng điện thoại và máy tính

Related Posts