Gói 4G YouTube Viettel 1 Ngày

MyData Video là gói gói 4G Viettel ngày tốc độ tối đa cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng Data để xem video thả ga. Miễn phí toàn bộ Data xem YouTube, lướt Instagram, TikTok MyClip suốt 24h. Soạn ngay XN82 gửi 5282 để đăng ký gói Youtube Viettel 1 Ngày, xem YouTube, TikTok, Instagram thả ga.

Hướng dẫn đăng ký gói YouTube Viettel 1 ngày với Mydata

Tên gói cước

Video (ngày)

  Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, MyClip Giá cước 3.000đ/ ngày  Cú pháp  XN82 gửi 5282 Đăng ký 

Lưu ý:  Đây là các gói Data dùng thêm kèm theo các gói Data hiện có của Viettel. Để được miễn phí data khi sử dụng các ứng dụng YouTube, Instagram, TikTok MyClip cần cài đặt ứng dụng MyData theo hướng dẫn trong tin nhắn, đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước và phải có một gói data Viettel để ứng dụng MyData có thể kết nối Internet kích hoạt chế độ Không giới hạn data.

Đăng ký gói Video của Viettel xem YouTube không giới hạn dung lượng chỉ với 3K/ngàyBạn yêu thích ứng dụng YouTube, Instagram. Bạn thích dành thời gian rảnh của mình để xem những video với nội dung đa dạng hoặc thậm chí là bạn có một kênh riêng của mình để đăng các nội dung của mình.Bạn có biết YouTube là một ứng dụng tiêu tốn rất nhiều dung lượng data khi sử dụng?

Việc sử dụng YouTube liên tục trên di động hoàn toàn có thể khiến bạn không còn đủ data cho những nhu yếu sử dụng khác, thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể sẽ sớm sử dụng hết mức dung tích mà bạn có trong ngày. Có một số ít giải pháp để hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được data khi sử dụng YouTube như xem video ở mức chất lượng thấp, bật chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí dung tích trên YouTube ví dụ điển hình. Tuy nhiên, khi sử dụng những cách này sẽ gây ảnh hưởng tác động không nhỏ đến thưởng thức của bạn.

Một giải pháp khác có thể giúp bạn thoải mái xem YouTube mà không cần phải lo lắng về data, đó là đăng ký gói 4G Viettel dành riêng YouTube, Instagram.

Khi đăng ký gói Video của Viettel, bạn sẽ không bị số lượng giới hạn dung tích data vận tốc cao không riêng gì cho việc sử dụng YouTube mà còn cho cả Instagram và MyClip. Chỉ với 3.000 đ / ngày, gói Video của Viettel sẽ giúp bạn tận thưởng toàn vẹn những tích tắc vui chơi với YouTube, Instagram … mà không còn phải lo ngại về dung tích data.

Đối tượng vận dụng của gói Video Viettel

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau, đang hoạt động hai chiều của mạng Viettel
 • Phạm vị: Toàn quốc

Các cú pháp bạn nên biết khi sử dụng gói Video ngày của Viettel

 • Cú pháp đăng ký gói: XN82 gửi 5282
 • Cú pháp hủy gói: HUYVD gửi 5282

Hướng dẫn sử dụng gói Video của Viettel

 • Gói Video là gói cước bổ trợ mà khách hàng có thể lựa chọn sử dụng kèm với các gói 4G Viettel hiện nay, giúp khách hàng có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng YouTube, Instagram, MyClip mà không bị giới hạn data tốc độ cao.
 • Để sử dụng được data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài đặt app MyData và đăng nhập app MyData bằng số điện thoại đã dùng để đăng ký gói.

Hướng dẫn cài app MyData để nhận tặng thêm của gói Video Viettel

Hướng dẫn sử dụng app MyData

Đối với điện thoại Android

Để cài app MyData dành cho điện thoại thông minh Android, bạn chỉ cần thực thi theo các bước sau :

 • Bước 1: Truy cập Google Play để tải app MyData về điện thoại của mình. Hoặc tải tại đây
 • Bước 2: Thực hiện đăng nhập app MyData bằng số điện thoại đăng ký gói theo các bước được hướng dẫn.
 • Bươc 3: Sau khi đăng nhập thành công app MyData, bạn có thể sử dụng ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Đối với điện thoại cảm ứng iPhone

Hiện tại app MyData chưa có phiên bản dành cho điện thoại cảm ứng iPhone.

Những chú ý quan tâm khi sử dụng app MyData

 • Để sử dụng trọn vẹn tính năng xử lý data miễn phí của app MyData, bạn phải cấp đủ các quyền truy cập mà app yêu cầu.
 • Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể truy cập các ứng dụng ưu đãi trong gói trực tiếp từ màn hình điện thoại mà không cần mở lại app MyData.
 • Khi sử dụng, bạn cần có một lượng data nhất định (chỉ khoảng vài MB) để app MyData có thể kết nối internet và xử lý miễn phí data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Đăng ký gói Video Viettel nhận thời cơ trúng 500.000 đ vào thông tin tài khoản gốc

Chào hè 2021, Viettel chính thức triển khai CTKM “Rộn ràng data – Đón quà mùa hè”. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 22/6 đế hết ngày 18/9.

Trao Giải của chương trình là các thẻ cào Viettel mệnh giá 20.000 đ và 500.000 đ. Trao Giải sẽ được cộng trực tiếp vào thông tin tài khoản gốc của người mua trúng giải.

Bạn chỉ cần thực hiện đăng ký một trong các gói của dịch vụ MyData như gói Video ngày là có thể tham gia và nhận cơ hội trúng giải.

Hãy đăng ký ngay gói Video của Viettel để không bỏ lỡ thời cơ trúng giải này nhé.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Cước V90 Viettel

Next Post

Cách tìm điện thoại, định vị điện thoại Samsung bị mất đơn giản

Related Posts