Hướng dẫn cách đăng xuất Viber trên máy tính nhanh chóng

Đăng xuất Viber trên máy tính như thế nào? Có khó không đang là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo mọi người. Bởi ứng dụng này là một ứng dụng vô cùng hữu ích có thể hỗ trợ làm việc, trao đổi vô cùng hiệu quả. Vậy làm sao để có thể đăng xuất nó nhanh chóng và dễ dàng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn cách đăng xuất Viber trên máy tính

Đôi nét về ứng dụng Viber

Trước khi tìm hiểu và khám phá về cách đăng xuất Viber trên máy tính, bạn nên dành thời hạn tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể về ứng dụng này. Đây là ứng dụng gọi video, chat phổ cập được nhiều người dùng lúc bấy giờ tin yêu. Bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn, gọi video tự do trên thiết bị mà không lo tốn kém. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sử dụng máy tính công cộng và cần sự riêng tư ? Bạn muốn đăng xuất sau khi sử dụng nhưng không biết phải làm thế nào ?

Giới thiệu về ứng dụng Viber

Khi bạn hủy kích hoạt thông tin tài khoản Viber thì thông tin tài khoản Viber của bạn sẽ được đăng xuất trọn vẹn. Và những tài liệu về thông tin tài khoản như đều được xóa hàng loạt trên thiết bị gồm số điện thoại thông minh và những tin nhắn. Những thông tin này sẽ không hề Phục hồi. Nếu bạn muốn Phục hồi thì hãy gửi và gửi tin nhắn Viber tới địa chỉ email trên điện thoại cảm ứng. Điều đó giúp bạn xua tan nỗi lo rò rỉ thông tin .

Hướng dẫn đăng xuất Viber trên PC

Để có thể đăng xuất Viber trên máy tính đơn giản nhất, bạn chỉ cần thực hiện một số bước sau đây.

Bước 1: Nhấn chọn vào mục Tools và chọn Options khi ở giao diện tài khoản Viber trên máy tính.

Hướng dẫn cách đăng xuất Viber trên máy tính - Ảnh 1

Bước 2: Nhấn vào nhóm thiết lập Privacy khi giao diện mới hiện ra. Sau đó, bạn nhấn vào nút Deactive để thoát tài khoản Viber trên máy tính tại phần Deactive Viber on Desktop. Lúc này, toàn bộ lịch sử chat cũng như dữ liệu tài khoản Viber trên máy tính sẽ đều được xóa sạch. Còn trong trường hợp tài khoản Viber đăng nhập trên thiết bị điện thoại, smartphone thì vẫn được giữ nguyên.

Hướng dẫn cách đăng xuất Viber trên máy tính - Ảnh 2

Hướng dẫn cách đăng xuất Viber trên máy tính - Ảnh 3

Cách đăng xuất Viber trên Android, iOS

Bên cạnh việc tìm hiểu và khám phá về cách đăng xuất Viber trên máy tính như thế nào, bạn cũng cần dành thời hạn để khám phá về cách đăng xuất Viber trên điện thoại cảm ứng. Hiện nay, đang có 2 hệ điều hành quản lý thông dụng nhất là hệ quản lý Android và iOS. Mỗi hệ điều hành quản lý sẽ có cách đăng xuất thông tin tài khoản Viber khác nhau .

Thoát tài khoản Viber Android

Để đăng xuất thông tin tài khoản Viber, bạn vào ứng dụng Viber sau đó nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang để hiển thị list những tùy chọn cho thông tin tài khoản. Sau đó bạn kéo xuống nội dung bên dưới rồi nhấn vào tùy chọn Thoát. Lúc này, Viber sẽ thông tin bạn không nhận được cuộc gọi và tin nhắn, bạn chỉ cần nhấn Ok là xong .

Đăng xuất tài khoản Viber trên iPhone/iPad

Đối với thông tin tài khoản Viber trên iPhone, iPad cách đăng xuất sẽ khác với những thiết bị hệ quản lý Android. Bởi trên ứng dụng Viber iOS không có tùy chọn Thoát riêng không liên quan gì đến nhau. Thế nhưng người dùng vẫn hoàn toàn có thể đăng xuất thông tin tài khoản Viber bằng cách xóa sạch lịch sử vẻ vang chat và những cuộc gọi trải qua phần Cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần nhấn vào Gỡ bỏ ứng dụng là hàng loạt những nội dung tương quan tới thông tin tài khoản đều bị xoá. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ được Phục hồi lại khi tải ứng dụng trên App Store .
Ngoài cách này thì những bạn hoàn toàn có thể hủy kích hoạt thông tin tài khoản Viber trên iOS với một số ít bước sau :

Bước 1: Nhấn vào mục Thêm sau khi mở Viber trên điện thoại. Khi giao diện mới xuất hiện, bạn nhấn tiếp tục vào phần Cài đặt.

Bước 2: Ở mục Cài đặt bạn nhấn vào Tài khoản rồi nhấn Bỏ kích hoạt. Lúc này, bạn điền số điện thoại đăng ký tài khoản Viber rồi nhấn nút Hủy kích hoạt tài khoản.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách đăng xuất Viber trên máy tính cho mọi người tham khảo. Hy vọng những chia sẻ này sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho tất cả mọi người.

Có thể bạn chăm sóc : Hướng dẫn sử dụng Mi Band 4 hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Gợi ý 4 cách đăng xuất ID Apple mà không cần mật khẩu

Next Post

Học cách đăng xuất YouTube trên điện thoại chỉ với 3 bước

Related Posts