CÁCH GIẢM LAG KHI CHƠI TRUY KÍCH TRÊN MINI CLIENT HIỆU QUẢ NHẤT

Đặt lại Flash trên trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, chơi game trên Firefox là tốt nhất, tuy nhiên do 1 số ít yếu tố khách quan hoặc do xung đột ứng dụng trên máy khiến bạn không cài được Firefox, Google Chrome và Cốc Cốc là 2 lựa chọn tiếp theo. Tuy nhiên, chơi trên 1 trong 2 trình duyệt này nhiều lúc sẽ gặp thực trạng giật, lag rất không dễ chịu. Để khắc phục sự cố này bạn nên thiết lập lại flash để cải tổ thực trạng đó .Bạn đang xem : Cách giảm lag khi chơi truy kích trên mini client hiệu suất cao nhất
*

Đang xem: Cách làm giảm lag khi chơi game truy kich

Bước 1:

Mở trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc để gõ Chrome: // flags (Cốc cốc trên Cốc cốc: // flags)

Bước 2:

Tiếp theo, chuyển đổi trạng thái Thích HTML hơn Flash Windows, Linux, Chrome OS Đồn Đã bậtChạy tất cả nội dung Flash sang chế độ Tàn tật.

Ngay lập tức sẽ có thông tin nhu yếu khởi động lại trình duyệt của bạn, hãy bấm chạy lại ngay để khởi động trình duyệt của bạn .

Cài đặt trình dọn dẹp bộ nhớ cache cho trình duyệt web của bạn

Bạn nên thiết lập công cụ xóa bộ nhớ đệm cho trình duyệt đang sử dụng để chơi game như CCleaner trên máy tính để đạt vận tốc tốt nhất .

Đặt lại cấu hình máy tính

Điều chỉnh độ phân giải màn hình thành 1024 x 768 ( với màn hình hiển thị nhỏ hơn 19 inch ), với độ phân giải màn hình hiển thị lớn hơn là 1920 x 1080 để chơi Pursuit tốt nhất .

Tại giao diện chính của màn hình Desktop, nhấp chuột phải và chọn Thiết lập hiển thị.Xem thêm : Mua Bán Xe Tải Hyundai Cũ Mới Giá Rẻ, Giá Xe Tải Hyundai Cũ Mới Nhất 2020

Ngay sau đó giao diện cửa sổ Cài đặt xuất hiện, chọn để trưng bày để đưa ra cài đặt độ phân giải màn hình.

Ở cửa sổ Cài đặt hiển thị nâng cao bạn chọn đi đến mục Giải pháp, hãy tiếp tục và chọn kích thước độ phân giải màn hình như chúng tôi đã nói ở trên.

Khi bạn đã chọn độ phân giải mong muốn, hãy nhấn Ứng dụng để ghi lại các thay đổi đã chọn.

Tuy nhiên, khi chỉnh độ phân giải của màn hình hiển thị lên 1024 x 768 hoàn toàn có thể bạn chưa quen vì khá khó nhìn. Để khắc phục thực trạng này, hãy sử dụng phím I hoặc U để phóng to hoặc thu nhỏ giao diện chơi game .

Tắt hiệu ứng Game Truy đuổi

Nếu các giải pháp trên vẫn không khả quan thì giải pháp sau cuối là tắt các hiệu ứng game trong phần thiết lập setup. Sử dụng phím tắt L và K khi đang chiến đấu sẽ giúp đóng các hiệu ứng làm giảm FPS của Game Pursuit để chơi game hiệu suất cao hơn .Trên đây là 1 số ít cách giúp bạn cải tổ thực trạng giật, lag khi chơi game Truy kích. Hy vọng những cách trên phần nào giúp bạn chơi game Truy kích trên trình duyệt quyến rũ hơn .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng Dẫn Ghost Win 8.1 64Bit, Hướng Dẫn Cách Ghost Win 10, 8

Next Post

Cách Gõ M2, M3, Mét Vuông, Mét Khối Trong Word, Excel, Powerpoint

Related Posts