Cách giặt áo ngực đúng chuẩn

Cách giặt áo ngực đúng chuẩn

Muốn áo ngực luôn sạch sẽ, bền đẹp, không bị mất dáng, người dùng nên xem kỹ hướng dẫn sử dụng để chọn loại bột giặt, cách giặt phù hợp với loại áo ngực mà mình đang sử dụng nhất.

Những điểm cần chú ý trước khi giặt áo ngực

– Để giữ dáng và tăng độ bền cho áo ngực, trước khi giặt áo ngực bạn nên xem kỹ hướng dẫn sử dụng in trên nhãn dán để biết cách giặt áo ngực, chọn loại bột giặt phù hợp nhất.

Những điểm cần chú ý trước khi giặt áo ngực

– Đa số các loại áo ngực hiện nay được các nhà sản xuất khuyến khích nên giặt tay.

– Khi giặt máy, để tránh cho áo ngực bị hư, mất dáng, kéo giãn, bạn nên cuộn áo ngực trong khăn vải, vỏ gối hoặc túi giặt trước khi cho áo ngực vào máy.

– Làm sạch áo ngực với máy giặt, bạn không nhồi nhét quá nhiều quần áo vào máy, áo ngực dễ bị chèn ép, giặt không sạch, mất dáng. Tuyệt đối không giặt cùng khăn tắm kích cỡ lớn, chăn nệm hay quần áo bằng vải jean dày.

Giặt tay áo ngực

– Cách giặt áo ngực bằng tay khá đơn giản, bạn đổ đầy nước ấm vào bồn rửa tay hoặc thau đựng nước, thêm một ít bột giặt có độ tẩy nhẹ, khuấy đều để bột giặt hòa tan vào nước.

– Sau đó cho áo ngực vào ngâm trong vài phút rồi vò nhẹ, giũ cho bớt nước, sau cuối đem đi phơi khô .

Giặt tay áo ngực

Giặt máy áo ngực

– Khi giặt máy, trước khi cho áo ngực vào lồng giặt, bạn cài móc của áo ngực, sau đó cho áo ngực vào túi giặt.

Chọn chế độ giặt với nhiệt độ ấm vừa phải, một chu trình giặt, sau khi giặt xong, bạn lấy áo ngực ra ngoài, giũ và nắn hình dạng áo ngực trở lại hình dáng ban đầu để sau khi phơi, áo ngực không bị méo mó.

Giặt máy áo ngực

– Không chọn chính sách sấy của máy giặt hay sấy áo ngực sau khi giặt xong, nhiệt độ cao hoàn toàn có thể làm giảm độ bền áo ngực .

– Bạn nên để áo ngực khô tự nhiên, phơi trên giá treo đồ, ở nơi thông thoáng.

Giặt máy áo ngực

Với những hướng dẫn này, chúng tôi mong rằng chị em sẽ giặt áo ngực thuận tiện, bảo vệ áo ngực đẹp xinh, bền tốt lâu dài hơn hơn. Bình luận vào khung bên dưới nếu bạn biết những mẹo giặt áo ngực hay khác .Xem thêm : Mẹo giúp giặt đồ lót luôn sạch và mới

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

30 cách cực kỳ đơn giản giúp giảm stress trong 30 giây

Next Post

6 mặt nạ ủ tóc tại nhà cực dễ làm, giúp tóc bóng mượt

Related Posts