Cách Gọi Taxi Uber ? Hướng Dẫn Gọi Xe Uber, Gọi Uber Moto Cách Gọi Taxi Uber

Đặt xe Uber bằng Google Maps trên điện thoại cảm ứng Cách ĐK Uber trên iPhone iPad ? Hướng dẫn sử dụng GrabTaxi để gọi Taxi tại Nước Ta Đăng ký Uber trên điện thoại thông minh Cách nhập mã giảm giá Grab trên điện thoại thông minhThương Mại Dịch Vụ Taxi Uber hiện đang được rất nhiều người dùng trên toàn quốc tế sử dụng trong đó có cả Nước Ta bởi sự tiện nghi và tiết kiệm chi phí tiêu tốn. Tuy nhiên với nhiều người dùng mới khá kinh ngạc với dịch vụ này khi việc ĐK và sử dụng Uber hầu hết là những người chưa dùng thẻ VISA / MASTER hay ít chăm sóc tới công nghệ tiên tiến .Bạn đang xem : Cách gọi taxi uber, hướng dẫn gọi xe uber, gọi uber moto cách gọi taxi uber

*Uber là dịch vụ vận tải đường bộ tính tiền tự động hóa qua mạng lưới hệ thống, cho bạn biết trước mức giá tìm hiểu thêm, đem lại sự thuận tiện khá cao cho người dùng khác hẳn với việc sử dụng các dịch vụ vận tải đường bộ thường thì. Cũng tựa như như cách sử dụng Grab để gọi taxi, một mô hình dịch vụ vận tải đường bộ sinh ra sau Uber nhưng được khá nhiều người chăm sóc và sử dụng. Bài viết sau đây, gmailwireless.com sẽ hướng dẫn các bạn cách cài và sử dụng Uber để gọi taxi Uber giá rẻ cũng như các mã giảm giá bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho những chuyến đi của mình .

HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI VÀ SỬ DỤNG UBER, GỌI TAXI UBER GIA RẺ, MÃ GIẢM GIÁ.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Uber về thiết bị.

Download Uber cho Android tại đây.

Download Uber cho iPhone tại đây.

Bước 2: Khởi động ứng dụng sau khi đã hoàn thành tiến trình tải và cài đặt về máy.

*

Bước đầu ứng dụng sẽ yêu cầu các bạn xác nhận cũng như cấp quyền cho ứng dụng được truy cập vị trí của bạn. Nhấn Cho phép để tới bước tiếp theo.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Uber bằng số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó, nếu bạn chưa có tài khoản có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Uber được gmailwireless.com giới thiệu trước đó hoặc nhấn vào Hoặc kết nối bằng tài khản mạng xã hội để sử dụng Facebook hay Google đăng nhập.

*

Bước 4: Truy cập được vào trong giao diện sử dụng Uber, hệ thống sẽ định vị vị trí của bạn và hiển thị các xe đang chạy quanh khu vực bạn. Để bắt đầu đặt xe, các bạn nhấn vào ô Bạn muốn đến đâu, sau đó nhập nơi bạn muốn đến vào khung.

*

Bước 5: Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị đoạn đường từ vị trí của bạn tới nơi bạn đến và ước lượng thời gian chuyến đi này trong bao lâu, giá thành khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời bạn có thể lựa chọn loại hình dịch vụ Tiết kiệm, Cao cấp hay Xe lớn với mức phí thay đổi theo từng dịch vụ. Nhấn Yêu cầu *** để đặt dịch vụ mà bạn chọn.

*Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn vào từng dịch vụ để xem cụ thể về dịch vụ đó .*

Bước 6: Chờ xe đến đón

Sau khi đặt xe thành công xuất sắc, ứng dụng Uber sẽ phân phối cho bạn số điện thoại thông minh của người lái xe, nên bạn hoàn toàn có thể trực tiếp liên hệ với lái xe nếu có yếu tố gì đó đột xuất .Chú ýChú ýNếu không thích xe này bạn hoàn toàn có thể hủy và đặt xe khác để sửa chữa thay thế. Nếu hủy trước khi tài xế tới đón khoảng chừng 5 phút bạn sẽ nhận được lại 5000 đồng vừa bị trừ phí gọi xe trong thẻ VISA, quá thời hạn này không được hoàn do tài xế đã vận động và di chuyển đón bạn .

Bước 5: Sau khi lên xe và tài xế đã chở bạn tới nơi đến, hãy nhắc tài xế Kết thúc chuyến đi trước khi bạn xuống xe để tránh tình trạng tài xế quên kết thúc, bạn sẽ bị tính thêm tiền vì Uber chỉ tính thêm tiền khi tài xế bấm nút Kết thúc chuyến đi (Áp dụng với bạn nào thanh toán bằng thẻ VISA hay ATM, còn với bạn nào thanh toán bằng tiền mặt thì không phải lo nhé).

MÃ KHUYẾN MÃI, GIẢM GIÁ UBER.

Hầu hết những mã giảm giá Uber hiện tại chỉ dành cho người mua mới, nhưng không phải thành viên cũ cũng không có hay không được sử dụng mã giảm giá này. Tất cả các mã giảm giá, tặng thêm của Uber sẽ được gmailwireless.com update liên tục tại đây :

* Code: UBERTAXI50K

– Tặng 3 Chuyến UberX hoặc UberMOTO, mỗi chuyến trị giá 20K .- Áp dụng cho người mua mới .

* Code: THIENTHAN20

– Mã giảm giá Uber khuyến mãi ngay 4 Chuyến UberX giảm 20K / chuyến .- Tài khoản mới cũ điều dùng được. Áp dụng tại TP.HN và TP TP HCM .

* Code: GIANGON

– Mã giảm giá 25.000 đ x 8 Chuyến UberX .- Áp dụng tại TP. Hà Nội .Xem thêm : Hàng Đổi Bảo hành Là Gì – Iphone Trả bh Là Gì

* Code: uberfree100ue

– Hạn dùng: Chưa xác định

– Mã giảm 20.000 đ x 3 chuyến UberX, SUV, Black, UberMOTO .

– Áp dụng cho khách hàng mới.

* Code: uberchiasedeal50

– Mã giảm 20.000 đ x 3 chuyến đi .- Áp dụng cho người mua mới .

* Code: UBERDK2017

– Mã giảm 60.000 đ .- Áp dụng cho người mua mới .

* Code: NAMEOSUSHI

– Hạn dùng: Chưa xác định

– Mã Tặng 01 chuyến x 100.000 đ- Áp dụng cho người mua mới .

* Code: magiamgia

– Hạn dùng: Chưa xác định

– Mã giảm 80.000 đ cho dòng xe UberBlack, Miễn phí 01 chuyến đi với dòng xe UberBlack có giá tối đa 80.000 đ .- Áp dụng cho người mua mới .

* Code: mgguber

– Hạn dùng: Chưa xác định

– Mã giảm 100.000 đ cho chuyến đi tiên phong của bạn, Miễn phí 01 chuyến đi có giá tối đa 100.000 đ .- Áp dụng cho người mua mới .

* Code: UBERIOZEB hoặc UBERADW

– Hạn dùng: Chưa xác định

– Mã giảm đến 50.000 đ cho chuyến đi có thời hạn trong vòng 3 tháng .- Áp dụng cho người mua mới .

* Code: huynhl72ue

– Hạn dùng: Chưa xác định

– Mã khuyễn mãi thêm 50 k cho chuyến đi tiên phong .- Áp dụng cho người mua mới .

* Code: UBERKHOINGHIEP

– Hạn dùng: 20h – 2h sáng mỗi ngày

– Mã tặng thêm 30 k cho 8 chuyến UberX- Áp dụng cho người mua mới .

HƯỚNG DẪN NHẬP MÃ KHUYẾN MÃI, GIẢM GIÁ UBER.

Bước 1: Mở ứng dụng Uber, các bạn nhấn vào menu góc trên bên trái ứng dụng hình ba dấu gạch ngang và chọn Thanh toán .

*

Bước 2: Tại đây, các bạn nhấn vào mục Thêm mã khuyến mãi/quà tặng > Nhập mã khuyến mại mà bạn muốn sử dụng và nhấn vào Thêm.

*

Bước 4: Ngay lập tức trong mục phần Khuyến mãi xuất hiện mục Khuyến mãi, bạn nhấn vào mục này sẽ thấy chi tiết gói khuyến mãi mà bạn vừa nhập.

*Trên đây là hàng loạt trình làng cũng như hướng dẫn cách cài và sử dụng Uber, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng những mã giảm giá mà gmailwireless.com san sẻ trên đây để hoàn toàn có thể thưởng thức và sử dụng dịch vụ vận tải đường bộ bằng công nghệ tiên tiến mới tăng trưởng tại Nước Ta này .

https://expgg.vn/cach-cai-va-su-dung-uber-goi-taxi-uber-gia-re-ma-giam-gia-18377n.aspx Tương tự như dịch vụ mà Uber đem lại, chắc hẳn các bạn sẽ không còn xa lạ gì với cái tên Grab. Nếu bạn thích trải nghiệm, có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng GrabTaxi để đưa ra cái nhìn khách quan giữa hai loại hình dịch vụ vận tải này so với dịch vụ vận tải truyền thống như xe ôm, taxi thông thường. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có được thông tin bổ ích với dịch vụ gọi taxi Uber giá rẻ.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách Gõ M2, M3, Mét Vuông, Mét Khối Trong Word, Excel, Powerpoint

Next Post

Cách gửi file qua Facebook Messenger trên điện thoại, máy tính

Related Posts