Hướng dẫn bật hiển thị phần trăm Pin iPhone ngay cả trên iOS 14

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Hướng dẫn bật hiển thị phần trăm Pin iPhone trên iOS 14 cho bạn theo dõi chính xác lượng pin còn lại của máy

Nguyễn Thang Khang

12/07/20

7 bình luận

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone

Bắt đầu từ các phiên bản iPhone tai thỏ, Apple đã không mặc định hiển thị phần trăm pin trên thanh trạng thái. Nhưng bạn vẫn có thể bật hiển thị phần trăm pin để quản lý pin iPhone tốt hơn, bài viết sẽ giúp bạn có thể cài đặt hiển thị bằng vài bước đơn giản.

Xem thêm : Đánh giá iPhone Xs Max ( iOS 13.5.1 ) : Vẫn ” đắt show ” như thuở mới trình làng, tại sao vậy ?

1. Trên các phiên bản iPhone có nút Home vật lý

Trên các iPhone có nút vật lý, bạn có thể xem phần trăm pin trên thanh trạng thái bằng cách: Vào Cài đặt > Pin > bật tùy chọn Phần trăm pin. Lưu ý khi sử dụng chế độ nguồn điện thấp, thanh trạng thái sẽ luôn hiển thị phần trăm pin.

Hướng dẫn bật hiển thị phần trăm Pin iPhone ngay cả trên iOS 14

Trên iOS 14

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone

Nếu điện thoại của bạn đã cài iOS 14 thì có một cách dễ dàng hơn là dùng widget. Nhấn giữ vào một chỗ trống bất kỳ trên màn hình chính. Chọn biểu tượng dấu cộng trên góc phải, tìm đến mục Battery, lựa chọn kích thước widget tương ứng rồi nhấn Add Widget đưa tiện ích ra ngoài màn hình.

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone

Hoặc bạn có thể hỏi trợ lý ảo Siri: “What’s my iPhone’s battery percentage”, Siri sẽ cho bạn biết phần trăm pin còn lại.

2. Trên các phiên bản iPhone không có nút Home vật lý

Đầu tiên, bạn hãy mở Control Center bằng cách vuốt từ góc phải màn hình xuống, lúc này người dùng sẽ thấy xuất hiện tỉ lệ phần trăm của viên pin.

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone

Người dùng có thể thêm Widget Battery (pin) vào màn hình chính bằng cách chuyển sang cửa sổ cuối cùng bên trái, kéo xuống dưới và chọn Edit (chỉnh sửa), tìm đến mục Battery (pin) và nhấn vào biểu tượng dấu (+).

Hướng dẫn bật hiển thị phần trăm Pin iPhone ngay cả trên iOS 14Rất cảm ơn những bạn đã đọc qua bài viết, nếu thấy hay cho mình một like và share ạ !

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

212.497 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Cách hiện file ẩn và đuôi file trên Windows siêu nhanh, đơn giản

Next Post

Cách học ELSA Speak hiệu quả để nâng tầm tiếng Anh của bạn

Related Posts