Cách kẻ mắt nước cực kì đơn giản cho người mới học

Để có được một đôi mắt lung linh, có thần thì ngoài việc dùng phấn mắt, dùng lens thì cách kẻ mắt nước cũng vô cùng quan trọng. Nhưng để kẻ được một đường eyeliner đẹp, tinh xảo lại vừa nhanh thì không phải ai cũng thực hiện được, đặc biệt là với những người lần đầu tiên kẻ. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kẻ mắt nước cho người mới tập cực đơn giản để đôi mắt thêm to tròn, quyến rũ.

Cách chọn loại kẻ mắt nước phù hợp cho người mới tập

Cách kẻ mắt nước

Trước khi học cách kẻ mắt nước đẹp thì tiên phong bạn cần phải lựa chọn được một loại mẫu sản phẩm tương thích với bản thân. Bởi vì lúc bấy giờ trên thị trường có rất nhiều loại kẻ mắt nước khác nhau như là dạng kẻ bằng đầu cọ, dạng đầu kẻ bút lông, … Tùy vào từng loại đầu kẻ khác nhau mà đường kẻ mắt cũng khác nhau. Cụ thể là cách kẻ mắt bằng bút nước thì sẽ cho ra một đường eyeliner mảnh, chi tiết cụ thể, dễ đúng mực, đôi mắt cũng sẽ trở nên lôi cuốn, tự nhiên hơn. Nếu bạn chọn dùng dạng kẻ bằng đầu cọ thì hợp để vẽ mắt mèo, thường thì kiểu kẻ mắt này tương thích với những tips trang điểm đậm, điệu đàng .

Ngoài ra thì bạn cũng nên hiểu rằng không chỉ là đầu cọ mà để có được một đường kẻ mắt nước đẹp thì còn liên quan đến màu sắc của loại mà bạn chọn. Vì thế cách tốt nhất để biết bản thân hợp với loại nào thì bạn nên thử từng loại để chọn ra loại kẻ mắt nước thích hợp nhất.

Cách kẻ mắt nước đơn giản cho người mới tập

Bằng những dấu chấm hoặc là gạch ngang

cách kẻ mắt nước cho người mới tập

Bởi vì dù bạn là người có kinh nghiệm tay nghề kẻ mắt nước nhưng để đường kẻ khi nào cũng chuẩn chỉ thì không phải là chuyện dễ. Vì thế so với những người mới tập thì cách kẻ mắt nước đơn thuần nhất là nên dùng bút để chấm hoặc là gạch những dấu gạch ngang nhỏ dọc theo đường mi mắt, rồi sau đó bạn nối những điểm lại với nhau để tạo thành một đường kẻ liền mạch. Với cách kẻ mắt này bạn hoàn toàn có thể tránh được thực trạng đường kẻ bị xô lệch, lem ra bên ngoài khi mới mở màn kẻ .Kẻ từ phần giữa và từ ngoài vào để tạo đuôi cho đường eyelinerĐối với những người mới tập kẻ mắt nước thì cách sử dụng để triển khai thao tác kẻ từ giữa mí mắt cho tới đuôi mắt rồi tới phần hốc mắt sẽ dễ hơn. Rồi sau đó bạn liên tục kéo một đường liền lạc từ phần hốc mắt cho đến đuôi mắt, bạn phải kẻ làm thế nào để cho đường eyeliner sát với phần lông mi để tạo được sự tự nhiên, liền mạch. Còn với phần đuôi mắt thì với người mới tập thì hoàn toàn có thể sử dụng cách kẻ mắt nước ngược từ ngoài vào để hoàn toàn có thể hạn chế việc lỡ tay kéo quá dài hoặc quá cao đường eyeliner làm cho đường kẻ mất sự cân đối hoặc bạn hoàn toàn có thể dùng băng dính hay những vật thằng để giúp kẻ đuôi mắt đúng chuẩn, không bị lem, không bị xiên vẹo ra bên ngoài .Bằng những đường mảnh và sát lông mi

cách kẻ mắt bằng bút nước

Người mới tập nên kẻ đường mắt nước sát lông mi trước rồi điều chỉnh sau

Bởi vì so với những người mới tập kẻ thì cách sử dụng bút kẻ mắt nước còn chưa được thuần thục nên đường kẻ đường bị đậm, bị quá dày làm cho đôi mắt không tự nhiên. Vì thế khi kẻ chưa thuần thục thì bạn nên kẻ mắt nước bằng những đường mảnh, sát lông mi, rồi sau đó từ từ kiểm soát và điều chỉnh độ dày, đậm của đường eyeliner cho thích hợp với kiểu trang điểm và khuôn mặt .Người mới tập nên sửa đường kẻ mắt bằng tăm bông hoặc là dùng kem che khuyết điểm. Trước khi kẻ bạn nên sẵn sàng chuẩn bị sẵn tăm bông, nước tẩy trang hoặc là kem che khuyết điểm để giải quyết và xử lý đường kẻ eyeliner sai một cách nhanh gọn .

Những lưu ý trước khi kẻ mắt nước mà người mới tập cần phải biết

cách kẻ mắt nước hàn quốc

Kẻ mắt nước phong thái Nước HànBạn nên khám phá rõ đầu là cách kẻ mắt nước Nước Hàn, đâu là kiểu u Mỹ, … để có xác lập phong thái đường eyeliner bản thân yêu thích, từ đó tập kẻ mỗi ngày để thuần thục, tự nhiên .Khi chọn mua kẻ mắt nước thì bạn nên chọn những loại không thấm nước để tránh việc bị nhòe, trôi khi sử dụng, đặc biệt quan trọng là trong những ngày phải hoạt động giải trí trong thời hạn dài ở ngoài trời .Đối với những người mới tập kẻ thì khi kẻ nên hơi ngửa đầu ra phía sau và luôn luôn nhìn xuống dưới khi kẻ như thế đường eyeliner sẽ đúng mực hơn .

Để có thể đảm bảo rằng hai bên đuôi mắt nước được cân bằng thì bạn nên đánh dầu và so sánh điểm cuối của hai đuôi trước khi bắt đầu kẻ mắt nước.

Cách kẻ mắt nước tự nhiên là đường kẻ của bạn phải mảnh, mỏng mảnh ở phần hốc mắt và đậm dần khi kéo đường kẻ ra ngoàiĐể có được một đôi mắt to tròn, điệu đàng thì bạn cần phải học cách kẻ mắt nước cho thật thuần thục. Đặc biệt là với những người mới tập kẻ thì nên rèn luyện tiếp tục, hằng ngày để khi cần trang điểm bạn hoàn toàn có thể kẻ một đường eyeliner thật nhanh, thật đúng mực mà không cần phải tốn quá nhiều thời hạn để chỉnh sửa. Hy vọng bài viết ở trên sẽ có ích so với bạn .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

6 mặt nạ ủ tóc tại nhà cực dễ làm, giúp tóc bóng mượt

Next Post

Hiểu về Merlot: Rượu vang đỏ hảo hạng với hương trái cây dễ uống

Related Posts