Cách kiếm Tinh hoa Cam, Lam nhanh nhất trong Lol

Cách kiếm Tinh hoa Cam, Lam nhanh nhất trong Lol

Trong mỗi một trò chơi đều có những “bí quyết”, những thứ có thể hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi. Và không phải dễ dàng mà có được những món quà quý đó. Người chơi buộc phải đi tìm kiếm, làm mọi cách để có được chúng. Điển hình như Tinh hoa CamTinh hoa Lam trong Liên Minh Huyền Thoại. Cách kiếm Tinh hoa Cam, Lam nhanh nhất trong Lol có khó không?

Hướng dẫn kiếm tinh hoa lam, cam

Tinh hoa Cam và Tinh hoa Lam là hai loại tinh hoa có tác dụng rất lớn trong game LOL. Sở hữu chúng, người chơi sẽ được hưởng những thứ có giá trị lớn vô cùng có ích. Tuy nhiên, nhiều game thủ đã đau đầu than rằng “Tại sao hai loại tinh hoa này lại khó kiếm thế?”. Tham khảo bài viết này, bạn sẽ được giải quyết khúc mắc làm sao để có tinh hoa nhanh nhất.

Tinh hoa Cam là gì ?

Các game thủ gắn bó lâu năm với LOL hẳn không xa lạ với việc IP đã bị khai tử. Thay vào đó, người chơi sẽ phải tiếp cận hai yếu tố mới. Đó là Tinh hoa. Có hai loại mới được hình thành đó là Tinh hoa Cam và Tinh hoa Lam. Chúng sẽ thay thế vị trí của IP. 

Tinh hoa Cam giúp bạn mua trang phục khi mở rương. Tùy theo lượng Tinh hoa Cam mà bạn đang có mà bạn có thể mua hoặc thuê mảnh trang phục. Bạn có càng nhiều Tinh hoa Cam thì thời gian thuê trang phục được càng lâu. Có thể là 1 ngày, 1 tuần, thậm chí là vĩnh viễn.

Tinh hoa Lam là gì ?

Trước đây số IP mà người chơi có trong thông tin tài khoản sẽ được dùng để shopping. Tuy nhiên, Riot quyết định hành động “ khai tử ” IP vì cho rằng nó quá lỗi thời. Thay vào đó, Tinh hoa Lam sinh ra với mục tiêu thay thế sửa chữa tiền ảo trong game .Việc trang bị ngọc với số IP đã khiến không ít game thủ tranh cãi. Với mạng lưới hệ thống ngọc mới, người chơi không tốn nhiều IP cho việc shopping nữa. Điều này dẫn đến việc “ đồng xu tiền mất giá ”, do đó IP được cho là không còn tương thích. Để tăng sự kích thích của game, Tinh hoa Lam bắt buộc người chơi phải cố gắng nỗ lực để có được. Càng khó tìm kiếm, LOL lại càng trở nên mê hoặc .Tinh hoa lam

Cách kiếm Tinh hoa Cam

Để trả lời câu hỏi Tinh hoa Cam lấy ở đâu, chúng ta sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ trong Liên Minh Huyền Thoại. Loại tinh hoa này sẽ xuất hiện khi bạn vào mục chế tạo Hextech. Kiếm tinh hoa cam không khó, bạn chỉ cần chăm chỉ cộng chút thông minh sẽ có được kha khá đấy.

Kiếm Tinh hoa Cam bằng cách đổi mảnh trang phục là cách nhanh nhất. Mảnh trang phục thường sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khi người chơi mở rương Hextech. Trang phục càng có giá trị thì số lượng Tinh hoa Cam thu được càng lớn. Nhưng làm thế nào để có được nhiều rương Hextech? Chỉ có một cách đó là giành được nhiều trận thắng nhất có thể. Những người xuất sắc sẽ được tặng một số vật phẩm như mảnh trang phục, mảnh tướng, rương. Hãy ép các mảnh trang phục ra Tinh hoa Cam nhé.

Gánh đội tưởng chừng như rất mệt mỏi nhưng thực ra lại là cách tốt để kiếm tinh hoa cam. Hãy gánh đội của mình, trở thành người chơi xuất sắc nhất. Bạn sẽ được tặng rương. Nếu may mắn mở được rương đá quý, bạn sẽ có cơ hội mở rương đặc biệt. Và rương đặc biệt thì chứa trang phục và không ít Tinh hoa Cam đâu nhé.

Tích cực cày nhiệm vụ cũng là một trong những cách kiếm Tinh hoa Cam. Với hệ thống nhiệm vụ phong phú, bạn sẽ không lo “thiếu việc” để làm. Mỗi sự kiện diễn ra, Liên Minh Huyền Thoại lại có cả dãy nhiệm vụ thú vị. Cày nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn, trong đó có cả Tinh hoa Cam.

Cách kiếm Tinh hoa Lam

Muốn mua tướng mới phải dùng Tinh hoa Lam thay vì IP như trước đây. Nhưng Tinh hoa Lam lại không hề dễ kiếm. Đây chính là điều khiến không ít game thủ “ vò đầu bứt tai ” vì mãi không đủ tiền mua tướng. Hãy yên tâm, đọc xong tips dưới đây, bạn sẽ “ thư thả tự tại ” chiêm ngưỡng và thưởng thức Liên minh cho mà xem .

Cày cấp không mỏi mệt là cách kiếm Tinh hoa Lam cho anh em nào có sức chiến hạng nặng. Qua mỗi cấp, bạn sẽ được nhận phần thưởng là Tinh hoa Lam. Tuy nhiên lên cấp càng cao thì khả năng tăng cấp càng khó. Bạn còn có thể sử dụng mảnh tướng để đổi ra Tinh hoa Lam đấy. Đây chính là cách kiếm Tinh hoa Lam mùa 8 được nhiều game thủ ưa dùng nhất.

Một phương pháp vô cùng đơn thuần nhưng lại có phần “ hao tốn ” là nạp tiền. Nạp tiền mua Tinh hoa Lam sẽ là phương pháp nhanh, gọn lẹ cho bạn bè nào thiếu kiên trì. Còn một cách nữa chính là nỗ lực đạt MVP sau các trận đấu. Khi bạn chiếm hữu hiệu quả đứng đầu sau trận, bạn sẽ được Tặng Kèm những món quà vô cùng giá trị. Hãy gánh team và trở thành người chơi giỏi nhất nhé .Tinh hoa Lam và Tinh hoa Cam là 2 loại tinh hoa mới thay thế sửa chữa cho IP. Nếu bạn lâu ngày mới chơi lại Liên minh, hẳn nó sẽ khiến bạn ngỡ ngàng. Tuy vậy, cách kiếm Tinh hoa Lam và Cam không quá khó. Hãy ghi nhớ những phương pháp trên và thưởng thức Liên Minh một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhé. Muốn biết thêm thông tin chi tiết cụ thể bạn về cách kiếm Tinh hoa Lam hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cẩm nang game Nhacaiplus. net .

Xem thêm:

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách khôi phục ảnh, video đã xóa trên điện thoại Android đơn giản

Next Post

Cách kiểm tra và nạp tiền tài khoản điện thoại bằng thẻ cào

Related Posts